Tải WPS Office Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải WPS Office Miễn Phí Cho Điện Thoại

WPS Office mang đến giải pháp hoàn hảo cho những người thường xuyên phải làm việc với các tiện ích văn phòng như văn bản, trang tính hay các bản trình chiếu. Cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng được sử dụng mọi lúc, mọi nơi ngay trên thiết bị di động. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải app về ngay bây giờ.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng WPS Office + PDF cung cấp giải pháp làm việc tập trung và hiệu quả. Hiện tại, WPS Office không chỉ là ứng dụng văn phòng hoàn toàn miễn phí với dung lượng thấp (dưới 37MB) mà còn cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo, xem và chỉnh sửa tài liệu và các công việc văn phòng mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Giới thiệu về WPS Office 

Hiện tại ứng dụng đã có hơn 700 triệu lượt tải xuống tin dùng trên toàn thế giới. Còn bạn thì sao? Hãy tải ứng dụng văn phòng WPS Office này về máy và giải quyết công việc của bạn cách hiệu quả nhất .

WPS Office mang đến giải pháp hỗ trợ xử lý công việc nhanh và hiệu quả xuất hiện vào năm 1989. Bạn có thể thực hiện mọi tác vụ văn phòng gói gọn ở một ứng dụng trong mọi thời gian hay địa điểm. Hoặc tạo và đọc trên nhiều nền công cụ khác: Microsoft Office, Google Tài liệu, Adobe PDF, …Ứng dụng có chức năng mã hóa giúp lưu trữ các tài liệu an toàn trên các thiết bị.

Đánh giá của người dùng:

WPS Office rất hay và rất tốt. Đánh giá ứng dụng 5 sao, đầy đủ tính năng và thêm cả tính năng quản lý tệp rất hay, nếu muốn không có quảng cáo thì nâng cấp lên Premium miễn phí 15 ngày hoặc mua phiên bản Premium.
Ngọc Diệp – ★★★★★
Ứng dụng tốt, rất tiện lợi cho công việc văn phòng, dung lượng nhỏ giúp load tài liệu nhanh, dễ dàng tìm kiếm và quản lý. Đã dùng một thời gian và thấy rất ổn, mọi người nên dùng để nâng cao hiệu quả công việc.
thanh nguyen – ★★★★★
Tôi thấy ứng dụng WPS Office nhanh,tiện lợi … cảm ơn các bạn đã tạo ra ứng dụng này!

ThuThủy Trần – ★★★★★

 
Ứng dụng WPS Office-PDF,Word,Excel,PPT cho Android rất tốt có thể tạo văn bản được trên điện thoại rồi mở và quản lý tệp và có thể quét chỉnh sửa ảnh nữa rất hay 👍👍👍👋

Thảo Nguyên – ★★★★★

 
Với tôi thì ứng dụng WPS là tốt nhất, nó khá giống với Microsoft Word và giúp tôi dễ dàng làm bài tập khi đang di chuyển chỉ cần có điện thoại là ổn, rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Tuyen Nguyen – ★★★★★
 
 

Tính năng của ứng dụng WPS Office

  • Tích hợp đầy đủ bộ Office miễn phí cho người dùng tương thích với tất cả các định dạng thương mại.
  • Đông bộ dữ liệu trên WPS Cloud, không làm gián đoạn công việc giúp bạn có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý hiệu quả.
  • Tính năng chuyển đổi pdf và đọc pdf miễn phí
  • Dễ dàng kết nối và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Dropbox, Google Drive, Box, Evernote và OneDrive
  • Tự động mã hóa tài liệu đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng
  • Người dùng dễ dàng chia sẻ tài liệu qua Wi-Fi, NFC, DLNA, Email, Instant Messaging, Whatsapp, Telegram, FacebookTwitter..
  • Hỗ trợ người dùng in tài liệu không dây tất cả các định dạng tài liệu.
  • Phù hợp với nhiều hệ điều hành cho cả máy tính và điện thoại.
  • Và nhiều tính năng thú vị khác nữa …

WPS Office – Ứng dụng với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với Microsoft Office, nhẹ gọn, giá tốt và phù hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Khi gặp các vấn đề khi sử dụng ứng dụng bạn cũng có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 của WPS Office để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc.

Đây chính là những điều giúp WPS Office ghi điểm và trở thành ứng dụng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Tải ứng dụng để dễ dàng trải nghiệm những tính năng nổi bật đọc, xử lý công việc ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement