Simple Facebook – Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả

Simple Facebook – Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả

Với Simple Facebook bạn có thể đăng thông tin sản phẩm một cách đơn giản, dễ dàng quản lý tất cả hoạt động nhằm hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả và còn nhiều hơn thế. Một phần mềm cực kỳ hữu ích cho những ai đang tập tành bán hàng trên nền tảng Facebook. Nếu bạn cũng như vậy thì đừng chần chừ nữa, nhanh tay tải ứng dụng về ngay hôm nay.

Miễn phí

Advertisement

Simple Facebook được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ Marketing cực kỳ tuyệt vời cho việc kinh doanh trên nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nơi người dùng có thể dễ dàng xây dựng và tiếp cận tập khách hàng tiềm năng. Có thêm công cụ hỗ trợ việc chăm sóc sau bán và đặc biệt giúp quản lý các tài khoản Facebook một cách hiệu quả.

Giới thiệu về Simple Facebook

Giới thiệu về Simple Facebook

Simple Facebook là đứa con tinh thần của ATP Software phát hành với mục đích chính là hỗ trợ người dùng nuôi nick, quản lý các tác vụ từ cơ bản đến nâng cao với các hoạt động trên Facebook. Từ đó giúp ích cho quá trình bán hàng, kinh doanh online. Phần mềm không chỉ giúp quản lý mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho việc kết nối với khách hàng tiềm năng. Một cách làm Marketing 0 đồng cực hiệu quả đang được nhiều người yêu thích sử dụng nhất hiện nay.

Tính năng nổi bật của phần mềm Simple Facebook

Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của Simple Facebook để biết được điều gì đã làm nên thành công của phần mềm này. Thực tế, nhà phát hành đã tích hợp rất nhiều tiện ích trong một nhằm hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Cụ thể:

Kết nối với khách hàng tiềm năng

Với Simple Facebook, người dùng có thể thiết lập tính năng kết bạn tự động theo các tiêu chí lọc nhất định. Vì thế nâng cao được khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

Lọc tương tác nhanh với Simple Facebook

Thực hiện lọc tài khoản ít tương tác và hủy kết bạn tự động trước khi tài khoản đến giới hạn kết bạn. Lọc tương tác để đủ điều kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều đó không chỉ có ích cho những người kinh doanh trực tuyến mà còn hỗ trợ nhiều người dùng khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm Simple Facebook

Gửi và trả lời tin nhắn tự động

Thiết lập tin nhắn tự động trên fanpage và có thể tùy chỉnh tùy theo ý thích một cách chuyên nghiệp nhất. Ghi điểm trong mắt khách hàng với sự chỉnh chu. Bạn có thể thiết lập tính năng này với tài khoản cá nhân hoặc tin nhắn Fanpage.

Quản lý tài khoản, nuôi nick

Tính năng đặc biệt này cho phép người dùng có thể tạo và nuôi nhiều tài khoản Facebook cùng lúc nhằm phục vụ một số mục đích nhất định. Trong đó, bạn sẽ dễ dàng:

 • Tra cứu thông tin tài khoản cực nhanh với đầy đủ thông tin gồm: Avatar, User ID, 2FA, Tên tài khoản, Email, Ngày sinh, số lượng bạn bè, số lượng Group, Proxy ID.
 • Sử dụng nhiều Proxy cùng lúc với 3 cơ chế: Thêm tự động 1 proxy, tự động chia đều proxy, chọn proxy và set cho tài khoản được chọn. Giúp ngăn tình trạng dính lỗi checkpoint nếu tạo nhiều tài khoản trên cùng mã nguồn.
 • Quản lý kịch bản: Tự động thả like, cảm xúc, chia sẻ, xem video, gửi tin nhắn cho bạn bè,…
 • Quản lý bài viết: Thêm nội dung và thiết lập ngày giờ đăng tải tự động.

Tính năng nổi bật của phần mềm Simple Facebook

Quét Data người dùng

Simple Facebook có thể hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm Data khách hàng thông qua một số tính năng cụ thể:

 • Quét fanpage
 • Quét tin nhắn trên fanpage
 • Quét nhóm
 • Quét bạn bè tương tác bài viết
 • Quét bạn bè của người khác
 • Quét bạn chung
 • Quét người đang theo dõi
 • Quét lời mời kết bạn

Dễ dàng lưu trữ dữ liệu sau khi quét chỉ với vài thao tác cơ bản. Bạn có thể xem lại danh sách data trong phần Danh sách data đã quét và lọc để tiếp cận được với nhóm khách hàng tiềm năng.

Các tính năng khác

Không chỉ có những tính năng cơ bản trên Simple Facebook còn hỗ trợ với nhiều tiện ích khác như: Mời bạn bè xem Livestream, chọc bạn bè, chấp nhận/hủy lời mời kết bạn, chúc mừng sinh nhật tự động…

Đánh giá của người dùng sau khi sử dụng Simple Facebook

Lọc bạn bè nhanh cực, đã vậy lại còn dễ sử dụng nữa. Rất thích Simple Facebook.

Hải Minh Hoàng – ★★★★★

Mình tập tành bán quần áo online trên facebook. Thật may là biết đến Simple Facebook sớm vì có thể dễ dàng nuôi nick, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Huy Quang Trần – ★★★★★

Mới tải phần mềm về nhưng nhìn sơ qua đã thấy ưng rồi vì Simple Facebook có giao diện đơn giản, dễ thao tác. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng hỗ trợ nữa. Mình thích nhất khoản lọc bạn bè, đỡ phải tốn nhiều thời gian lọc từng nick một.

Dương Trần – ★★★★★

Dùng Simple Facebook để nuôi nick thì khỏi phải bàn, cực hiệu quả mà lại không tốn phí.

Nguyễn Trung Kiên – ★★★★★

Từ khi có phần mềm này, lọc bạn bè dễ hơn hẳn. 

Trung Hoàng – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Simple Facebook

Nếu đang muốn tải Simple Facebook về máy, người dùng cần đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cơ bản về cấu hình. Đồng thời thực hiện các bước đúng theo chỉ dẫn dưới đây.

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành

Windows 7 trở lên

CPU

Dual core AMD hoặc Intel CPU
RAM

Tối thiểu 4GB 

Dung lượng ổ cứng

Tối thiểu 2GB

Cài đặt trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần lấy link tải bằng cách kéo xuống cuối bài viết và nhấn vào Tải về

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Simple Facebook

Bước 2: Nhấn vào file mới được tải về để bắt đầu cài đặt. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Simple Facebook

Bước 3: Nhấn Next đến cửa sổ bên dưới rồi chọn Install để cài đặt trên máy. 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Simple Facebook

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên, người dùng đã có thể sử dụng Simple Facebook bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên, bạn phải lấy được mã cookie để bắt đầu dùng. Chi tiết các bước sẽ có ngay ở phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách sử dụng Simple Facebook cơ bản

Để bắt đầu, người dùng sẽ thực hiện vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Facebook cá nhân, nhấn chọn biểu tượng cookie ở góc trên cùng và sao chép toàn bộ mã nguồn.

Hướng dẫn cách sử dụng Simple Facebook cơ bản

Bước 2: Paste đoạn mã vừa nhận được vào phần mềm để sử dụng các tính năng đang của Simple Facebook.

Hướng dẫn cách sử dụng Simple Facebook cơ bản

Bây giờ, người dùng đã có thể tự động kết bạn, lọc bạn bè, lọc tương tác, hủy bạn bè tự động một cách cực đơn giản. Tuy nhiên, để sử dụng một cách hiệu quả, bạn cần hiểu các quy định cũng như tiêu chuẩn cộng đồng. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế việc vi phạm các quy tắc dẫn đến việc bị spam, bị khóa tài khoản.

Quá nhiều tiện ích đã được tích hợp trên một phần mềm duy nhất, hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc quản lý nhiều tài khoản Facebook và hơn thế nữa. Nhanh tay tải Simple Facebook về để tự mình trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Xem thêm: Tổng hợp 9 phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất dành cho chủ shop

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement