Firefox: Nhanh và riêng tư

Firefox: Nhanh và riêng tư

Trình duyệt Internet an toàn với độ bảo mật tối ưu giúp bạn có thể dễ dàng lướt web riêng tư, chia sẻ các Tab đang mở hay quản lý mật khẩu đăng nhật tiện lợi. Tải FireFox để trải nghiệm ngay những tính năng ấn tượng của trình duyệt này.

Miễn phí

Advertisement

Có hàng trăm triệu người dùng ứng dụng trình duyệt web Firefox trên thiết bị di động iOS và Android. Với khả năng duyệt web nhanh chóng, tăng tốc độ truy cập Internet một cách an toàn và bảo mật. Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm thông tin chọn lọc một cách hiệu quả và dễ dàng nhờ các tính năng thông minh. Hãy cùng trải nghiệm những tiện ích vượt trội của trình duyệt Internet phi lợi nhuận này.

Firefox-nhanh-va-rieng-tu

Ứng dụng Firefox: Nhanh và riêng tư 

Luôn tôn trọng và đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu để cải tiến ứng dụng ngày một tốt hơn. Firefox luôn đảm bảo mọi người có thể truy cập vào các web, tài nguyên cộng đồng với Internet. Được tích hợp nhiều tính năng: đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị, tìm kiếm nhanh chóng, chia sẻ và truy cập vào các ứng dụng đã sử dụng trước đó đơn giản.

Firefox-nhanh-va-rieng-tu

Đánh giá người dùng

Trình duyệt chất lượng lắm. Mình có thể truy cập vào web dễ dàng lại còn bảo mật tốt nữa. Giờ đây sử dụng App trên điện thoại thật tiện.

Đạt Huỳnh Ngọc – ★★★★★

Mình dùng ứng dụng đã được một thời gian dài và thấy ưng lắm. Duyệt web khá nhanh, tìm kiếm thông tin thuận tiện.

Hiệp Lê – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng này. Lướt web mượt mà tốt lắm không lo bị rò rỉ thông tin cá nhận. Có trên điện thoại vô cùng tiện luôn.

Trần Hữu Dũng – ★★★★★

Sử dụng điện thoại để làm việc nhiều, máy mình cũng có nhiều thông tin rất quan trọng. Do đó mình đã dùng Firefox. Lướt web tốc độ cao siêu nhanh không bị giật hay lag. Quá là tuyệt vời.

Hoang Minh – ★★★★★

Ứng dụng xài Ok. Đã sử dụng được một thời gian mà mình rất ưng Firefox vì nó giúp mình truy cập vào Internet nhanh chóng, tìm kiếm thông tin cực nhanh.

Thắm Hàng – ★★★★★

Dùng khá Ok. Trước cũng dùng trình duyệt này trên máy tính giờ dùng app trên điện thoại nữa. Vừa tiện lại nhanh và độ bảo mật cao. Đánh giá ứng dụng 10/10.

Lưu Đức Việt – ★★★★★

Không biết mọi người sử dụng thế nào chứ tôi xài thích lắm. Lướt web cứ gọi là đỉnh mượt lắm luôn và an toàn vô cùng, không hề có quảng cáo.

Anh Tú Kiều Vũ – ★★★★★

Firefox-nhanh-va-rieng-tu

Tính năng của ứng dụng Firefox

  • Lướt web nhanh chóng với độ bảo mật cao trên điện thọai nhờ tính năng trình duyệt ẩn danh. Nhờ đó bạn có thể tránh khỏi việc bị hacker hoặc đơn vị thứ 3 đánh cắp dữ liệu cá nhân quan trọng.
  • Ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các thông tin cần thiết nhanh chỉ cần nhập từ khóa cần tìm vào thanh tìm kiếm. Trình duyệt sẽ hiển thị kết quả tương ứng cho bạn.
  • Tự Update những trang web truy cập liên tục giúp bạn tiết kiệm thời gian khi vào lại những ứng dụng hoặc web yêu thích đơn giản.
  • Bạn có thể bổ sung các tính năng vào trình duyệt giúp việc lướt web thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng. Gồm: tìm kiếm bằng ảnh, chặn theo dõi khi  truy cập vào trang web, …
  • Hiển thị trực quan các tab bạn đang mở hoặc trang web nổi tiếng, yêu thích để tiện cho việc theo dõi. Kiểm soát dữ liệu chia sẻ để đảm bảo quyền riêng tư và sự an toàn, duyệt thông minh mọi lúc mọi nơi.
  • Hãy đặt trình duyệt của mình làm mặc định và bạn chuyển sang tìm kiếm trên web và dùng chế độ duyệt web riêng tư ở màn hình chính của điện thoại.
  • Nâng cao độ bảo mật cho dữ liệu của bạn ở những phạm vi cho phép. Bảo vệ sự riêng tư tối đa khi bạn truy cập vào web. Chặn các trình theo dõi và file lệnh: trình theo dõi cookie trên trang web, mã hóa, …
  • Tìm kiếm ở trình duyệt web riêng tư, lịch sử duyệt web và loại bỏ mọi cookie khỏi thiết bị của bạn. Đồng bộ hóa giữa các thiết bị và chia sẻ các Tab đang mở dễ dàng, quản lý mật khẩu đăng nhập.
  • Tăng tốc độ truy cập, ứng dụng giúp bạn chia sẻ liên kết đến các trang web hoặc mục cụ thể trên trang.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Mozilla

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement