SHAREit – Ứng dụng chuyển tệp thông minh

SHAREit – Ứng dụng chuyển tệp thông minh

Chia sẻ dữ liệu dễ dàng, mọi lúc mọi nơi hoàn toàn miễn phí với ứng dụng SHAREit. Hãy tải SHAREit để cùng hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu quản lý dữ liệu hiệu quả, chuyển file lớn dễ dàng, siêu nhanh.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng SHAREit giúp bạn chia sẻ các dữ liệu giữa nhiều thiết bị nhanh chóng mọi lúc mọi nơi miễn phí. Với khả năng giải phóng dung lượng lưu trữ cho bộ nhớ, quản lý các tệp để tăng tốc độ xử lý cho điện thoại. SHAREit có hơn 2 tỷ người dùng trên toàn cầu ưa thích chọn làm công cụ để chuyển file lớn nhanh và an toàn.

SHAREit-cho-Android

Thông tin giới thiệu về ứng dụng SHAREit

SHAREit giúp truyền tải các file: ảnh, video hoặc tài liệu, …ở mọi định dạng nhanh chóng trên nhiều thiết bị. Với tốc độ chia sẻ tệp nhanh gấp 200 lần so với Bluetooth mà không cần USB và ở chế độ ngoại tuyến.

Ứng dụng được ra mắt đầu tiên dưới dạng một ứng dụng của Lenovo và đơn thuần chỉ có chức năng chia sẻ tệp. Sau thời gian phát triển và hợp tác với các nhà cung cấp tính năng giải trí khác cho phép người dùng xem video trực tiếp.

Hãy tải ngay ứng dụng chuyển tệp đa nền tảng nhanh và bảo mật không cần kết nối Internet để trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

SHAREit-cho-Android

Đánh giá người dùng

Quá tuyệt vời cho một ứng dụng miễn phí với khả năng chia sẻ các tệp dễ dàng, tiện lợi mà không cần có mạng. Rất thích SHAREit.

Luc Ngo Tan ★★★★★

Ứng dụng dùng tốt lắm giúp tôi chuyển các tệp giữa máy tính và điện thoại nhanh chóng mà không cần dữ liệu di động.

Tân Phúc ★★★★★

Nhờ có SHAREit giúp tôi gửi tài liệu cho đồng nghiệp hay bạn bè đều tiện và nhanh lắm. Đã dùng được 5 năm và sắp tới mất thêm phí cập nhật nhưng tôi vẫn sẽ dùng. Vì nó quá tuyệt vời. Định Văn khuy

Trước đây rất khổ sở nếu đang chia sẻ các file lớn cho mọi người mà bị mất kết nối mạng. Giờ có SHAREit tiện hơn không lo lắng về vấn đề nữa.

Văn Lâm ★★★★★

Tốc độ truyền tải dữ liệu của ứng dụng này đỉnh lắm luôn. Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng lại vô cùng an toàn nữa.

Thuỷ Trần ★★★★★

Sử dụng Ok lắm nhé. Mọi người có thể tải về dùng thử. Mình thấy nó chuyển các tệp hay ứng dụng đến mọi thiết bị nhanh mà tiện lắm.

Kiệt Nguyễn ★★★★★

Chưa bao giờ nghĩ lại có cái App giúp mình hỗ trợ mình chia sẻ dữ liệu nhanh mà ngay cả khi không có kết nối Internet cơ.

Dang Ngan ★★★★★

Ứng dụng quá hay. Mình đã tải về và dùng được một thời gian dài. Thích lắm ạ. Chắc sẽ dùng dài dài thôi. Chứ nó vừa tiện, nhanh và bảo mật vô cùng.

Võ Hoàng ★★★★★

SHAREit-cho-Android

Tính năng của ứng dụng SHAREit

Chia sẻ file qua lại giữa các thiết bị mà không cần Internet

Cho phép người dùng kết nối và truyền tải nhiều dạng dữ liệu: ảnh, video, …Giữa các thiết bị đa nền tảng đơn giản, nhanh chóng miễn phí không cần cáp hay USB bất cứ đâu và thời gian bạn muốn.

SHAREit có khả năng tự tìm thiết bị kết nối qua Wifi được tạo ra bởi các máy đã cài ứng dụng. Nhờ đó tiết kiệm thời gian tìm thiết bị kết nối qua Bluetooth hay mạng dữ liệu di động khi chia sẻ các tệp. Với ứng dụng bạn có thể chuyển các file ở mọi định dạng giữa nhiều thiết bị một cách dễ dàng.

Chuyển các tệp có dung lượng lớn cực nhanh

Truyền tải các file hoặc video có dung lượng hay kích thước lớn trong tức thì. Rất hữu ích khi bạn cần chuyển dữ liệu để xử lý trong trường hợp khẩn cấp.

Tốc độ truyền tải dữ liệu siêu nhanh lên đến hơn 20Mb/s vượt xa 200 lần so với Bluetooth. Bạn chỉ cần mất 10 giây để có thể chuyển một phim.

Tích hợp trình phát video, nghe nhạc cực hay

Thưởng thức các video hoặc bài hát với chất lượng cao ở mọi chế độ ngoại tuyến và Online. Bạn có thể thoải mái xem mọi video hoặc nghe nhạc trên ứng dụng.

Độ bảo mật cao

Độ bảo mật cực cao khi chia sẻ các tệp: ảnh và video trên ứng dụng. Bởi SHAREit được tích hợp công cụ mã hóa dữ liệu riêng tư. Nhờ đó bạn có thể chuyển các file trên nhiều nền tảng mà không có vấn đề gì.

Hỗ trợ trình chiếu Powerpoint

Ngoài ra bạn có thể sử dụng SHAREit như một công cụ để hỗ trợ trình chiếu PowerPoint. Thông qua việc kết nối điện thoại với máy tính bằng ứng dụng. Bạn có thể sử dụng điện thoại như chiếc remote để điều khiển bài thuyết trình của mình.

Chiếu ảnh lên màn hình Laptop

Bên cạnh các tính năng trên thì ứng dụng còn có khả năng chiếu ảnh từ điện thoại lên màn hình laptop. Tính năng này giúp bạn có thể trải nghiệm thao tác quen thuộc, chơi game hay xem phim trên một màn hình lớn hơn. Thậm chí là thuyết trình trực tiếp từ chiếc điện thoại của mình giúp nâng cao trải nghiệm.

SHAREit-cho-Android

Nhanh tay tải SHAREit về để tự mình trải nghiệm với các tính năng hữu ích đang được cung cấp.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement