WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay 

WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay 

WhatsApp là nền tảng ứng dụng được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau trên di động và PC. Với chức năng chính giúp cho người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí không giới hạn với bạn bè, người thân. Việc nhắn tin của bạn sẽ trở nên thật thú vị với WhatsApp, tải ngay ứng dụng về thiết bị để trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Miễn phí

Advertisement

WhatsApp được nhiều người biết tới là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành. Là ứng dụng ưa chuộng với hơn 2 tỷ người dùng tại hơn 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là ứng dụng riêng tư với độ bảo mật thông tin cao giúp cho việc giao tiếp với bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn.

WhatsApp - nhắn tin gọi điển miễn phí

WhatsApp – Nhắn tin, gọi điện miễn phí trên mọi nền tảng

Bên cạnh các ứng dụng nhắn tin miễn phí hiện nay như Messenger, Viber, Zalo…. thì WhatsApp cũng là ứng dụng nhắn tin phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần có thiết bị thông minh kết nối vào Internet là quá trình truy cập và sử dụng WhatsApp đã thành công.

Là 1 trong các ứng dụng được quản lý bởi Meta, đến với Whatsapp người dùng sẽ được sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn, miễn phí như gửi hình ảnh, video, gửi vị trí, gọi video, nhắn tin…..Mọi thứ đều trở nên thật đơn giản, dễ dàng hơn với WhatsApp.

WhatsApp Nhắn tin, gọi điện miễn phí trên mọi nền tảng

Điều tuyệt vời nhất trong ứng dụng WhatsApp có thể bạn chưa biết là hệ thống cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi điện miễn phí trên khắp các quốc gia trên thế giới. 

Các tính năng nổi bật nhất có trong WhatsApp 

Gửi tin nhắn thoại không giới hạn về thời gian 

Khác với các ứng dụng khác bạn thường thấy tin nhắn thoại sẽ bị giới hạn về thời gian nhưng với WhatsApp thì không. Hệ thống sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại không hạn chế về số lượng và thời gian. 

Với thao tác cực đơn giản, bạn chỉ cần chọn vào tính năng ghi âm thoại sau đó truyền đạt tất cả thông tin bạn muốn nói vào file ghi âm này sẽ đó thả tay ra. Khi này đoạn ghi âm thoại của bạn sẽ được hệ thống tự động gửi tới đối phương bên kia.

WhatsApp

Đây là tính năng vô cùng thuận tiện giúp công việc nhanh chóng được giải quyết, thời gian thực hiện rút ngắn nhưng hiệu quả đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt ghi âm này phù hợp với những người dùng ngại nhắn tin bằng văn bản. 

Bên cạnh đó, nếu thông tin bạn muốn gửi quá nhiều thì việc soạn tin bằng văn bản sẽ dài dòng và đôi khi bạn bè, đồng nghiệp cũng không thể hiểu hết được vấn đề bạn muốn nói. Vì thế lựa chọn phù hợp nhất trong tình huống trên là ghi âm và gửi tin nhắn thoại. 

WhatsApp - gửi tin nhắn thoại đơn giản

Sử dụng ứng dụng nhưng không cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản 

Khi sử dụng Whatsapp người dùng không cần đăng ký tài khoản, do đó bạn không cần nhớ mật khẩu hoặc thông tin tài khoản. 

Tuy nhiên, trước tiên để có thể truy cập và sử dụng được ứng dụng thì bạn phải nhập vào hệ thống số điện thoại cá nhân cho lần đầu tham gia vào WhatsApp. 

Hơn thế nữa, việc nhập số điện thoại này bạn sẽ giúp việc sử dụng nhanh chóng hơn, mọi nỗi lo về mất tài khoản hoặc quên mật khẩu truy cập sẽ không còn xảy ra khi bạn tham gia vào WhatsApp.

WhatsApp sử dụng mà không cần đăng nhập

Dữ liệu trong tin nhắn được bảo mật an toàn 

Mọi dữ liệu có trong tin nhắn của bạn đều được hệ thống bảo mật bằng mã hóa thông tin đầu và cuối. Đặc biệt đối với phiên bản ứng dụng được phát hành mới nhất hiện nay thì độ bảo mật lại càng cao hơn. 

Chính vì vậy, nội dung trong cuộc hội thoại chỉ có bạn và người bạn liên lạc cùng đọc và quản lý chúng. Sẽ không có người thứ 3 nào khác có thể truy cập và sử dụng khai thác dữ liệu từ đoạn chat trên, kể cả WhatsApp.

WhatsApp - tin nhắn bảo mật cao

Cho phép người dùng gửi tin nhắn đa phương tiện với dung lượng lên tới 100MB 

Không chỉ nhắn tin, gọi video thông thường mà đến với WhatsApp người dùng còn có thể gửi tin nhắn đa phương tiện với dung lượng 100MB.

Các tệp đa phương tiện này có thể kể tới như File PDF, File hình ảnh, video, văn bản word, dữ liệu trang tính Excel…. Mà người dùng không cần sự hỗ trợ gửi từ ứng dụng thứ 3 như Gmail, drive hoặc những ứng dụng phức tạp khác. 

Ggửi tin nhắn đa phương tiện với dung lượng lên đến 100MB trong WhatsApp

Thêm vào đó với dung lượng gửi tối đa lên đến 100MB vì thế người dùng có thể thoải mái chia sẻ file dữ liệu quan trọng đến với bạn bè, người thân….

Share công khai tới bạn bè trạng thái cá nhân trong thời gian 24h 

Chia sẻ trạng thái, cảm xúc cá nhân đến với bạn bè trong ứng dụng cũng là một trong những tính năng nổi bật có trong WhatsApp. 

Tại đây, bạn có thể chia sẻ mọi kỷ niệm, khoảnh khắc thường ngày hoặc chia sẻ ảnh đến mọi người trong vòng 24h. Từ đó giúp cho mọi người gắn kết và cảm thấy gần gũi hơn ngay cả khi ở cách xa nhau. 

WhatsApp

Thỏa sức nhắn tin, gọi điện với bạn bè tại WhatsApp trên toàn thế giới 

Không chỉ nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè, người thân trong nước mà đến với WhatsApp người dùng còn được thực hiện tất cả các tác vụ trên đối với bạn bè trên toàn thế giới.
Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối ổn định với internet là mọi thao tác trong whatsapp sẽ trở nên hoàn hảo và đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, khi sử dụng tính năng gọi video trong ứng dụng bạn và bạn bè, gia đình có thể nhìn thấy nhau trực tiếp qua màn hình ngay trong thời gian cuộc gọi đang diễn ra.

gọi điện, nhắn tin không giới hạn trong WhatsApp

Đặc biệt hơn, khi tạo nhóm trò chuyện trong Whatsapp, bạn sẽ được tham gia hoặc tạo nhóm với số lượng thành viên lên tới 256 người. Tại đây bạn có thể nhắn tin, chia sẻ hình ảnh – video vào nhóm, tắt thông báo nhóm khi cảm thấy bị làm phiền, đặt tên gọi cho nhóm…

Liên kết với WhatsApp Business để tham gia vào hoạt động kinh doanh

Ngoài các tính năng nổi bật trên thì tham gia vào ứng dụng WhatsApp người dùng còn được kết nối trực tiếp với WhatsApp Business. Rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Trong phần này, người dùng có thể thỏa sức giới thiệu về thông tin của sản phẩm, dịch vụ hoặc mặt hàng đang kinh doanh đến với mọi người. Giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. 

WhatsApp  Business

Những đánh giá nổi bật của người dùng về WhatsApp

App rất nhanh, tiện lợi, chất lượng tốt 

Nhim heo90 – ★★★★★

Mình rất thích về trang Web này

Hương Kim – ★★★★★

Tốt, cần thêm chức năng dịch thuật

Mai Lanchi – ★★★★★

Tôi rất hài lòng về app này

Minh Thảo – ★★★★★

Rất tuyệt vời, mọi người nên tải ứng dụng xuống và trải nghiệm thử

Thu Thủy Lê – ★★★★★

Dùng rất tốt . Đây là mạng xã hội tuyệt vời nhất

Mai Phương Trần – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải ứng dụng WhatsApp về máy tính 

Để tải WhatsApp về máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào trình duyệt trong máy tính, tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn 

Bước 2: Tại giao hiện chính của Website, bạn click chọn vào chuyên mục Phần mềm máy tính ở đầu trang 

cách tải WhatsApp về điện thoại nhanh chóng

Bước 3: Tiếp theo, khi màn hình chuyển hướng sang cửa sổ mới bạn tiếp tục tìm kiếm và chọn vào WhatsApp

WhatsApp - tải về máy tính nhanh, đơn giản

Bước 4: Nhấn chọn tải về ở đầu hoặc cuối nội dung chính bài viết 

WhatsApp

Bước 5: Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị lên Link tải WhatsApp For Windows >> Khi này bạn có thể ấn chọn vào link hoặc chọn vào Tải về ở bên cạnh đường link để tải ứng dụng về máy tính. 

tải WhatsApp cho windows nhanh đơn giản nhất

Còn chần chờ gì, hãy tham gia WhatsApp ngay hôm nay để trải nghiệm mọi tính năng tuyệt vời này nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement