Google Photos: Lưu trữ ảnh trên di động

Google Photos: Lưu trữ ảnh trên di động

Tạo nên một không gian lưu trữ hình ảnh, video trực tuyến tiện lợi trên Google. Google Photos giúp bạn có thể chọn lọc, sắp xếp hình ảnh/ video theo các chủ đề khác nhau, dễ dàng hơn khi tìm kiếm. Tải ứng dụng và bắt đầu sử dụng ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Google Photos là không gian lưu trữ hình ảnh và video trực tuyến khổng lồ của Google. Với nhiều tính năng và công cụ hiện đại giúp lọc, sắp xếp các bức ảnh theo từng chủ đề. Điều này mang đến sự tiện dụng cho bạn khi tìm kiếm. Các ảnh cùng video được lưu trên ứng dụng miễn phí có chất lượng cao nhất ở định dạng gốc tính vào dung lượng lưu trữ.

Google-Photos-cho-android

Ứng dụng Google Photos: Lưu trữ ảnh miễn phí cho Android, IOS

Ứng dụng Google Photos là dịch vụ lưu trữ ảnh và video do công ty Google tạo ra. Ứng dụng có tính năng phân tích và phân loại theo những người xuất hiện trên ảnh, địa điểm, cũng như các đối tượng có trong ảnh. Ảnh và video được lưu trữ ở định dạng chất lượng gốc được tính vào dung lượng lưu trữ của bạn.

Công cụ giúp đẩy nhanh tốc độ tải ảnh vào kho lưu trữ nhờ việc nén các bức hình dung lượng cao.  Với dung lượng lưu trữ 15GB cho ảnh và video chất lượng gốc. Ứng dụng có thể tạo nội dung tự động, dễ dàng chia sẻ album ảnh hoặc video. Trang bị tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem và download ảnh hoặc video trên nhiều thiết bị nhờ tài khoản Google được đồng bộ.

Ứng dụng Google Photos sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp phân tích những bức ảnh, phân loại theo từng chủ đề, từng album nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý tìm kiếm. Điều này đã khiến ứng dụng Google Photos ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Google Photos: Lưu trữ ảnh miễn phí cho Android

Đánh giá người dùng

Hay quá lưu trữ nhiều ảnh dễ dàng lại có thể chỉnh sửa được nữa. Tiện vô cùng ý. Tôi rất thích ứng dụng này.

Dinh Duy Duong – ★★★★★

Lưu trữ ảnh giữ nguyên được chất lượng ảnh lẫn video ở dạng gốc. Dung lượng lưu trữ khá cao và có thể đến cho bạn bè hay người thân dễ dàng.

Dương Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mình. Lưu trữ các ảnh hoặc video cùng lúc nhanh chóng và an toàn.

Lan Quoc Tran – ★★★★★

App dùng tuyệt vời lắm khi có thể tự sao lưu rồi lọc ảnh theo chủ đề tiện biết bao nhiêu khi tìm kiếm ảnh.

Chinh Dang – ★★★★★

Mãi mãi trung thành với Google Photos vì ứng dụng tuyệt quá.  Lưu trữ ảnh và video thông minh đạt được chất lượng cao nhất.

Luong Nguyenvan – ★★★★★

Thực sự rất mê cái ứng dụng này. Vừa tiện khi sao lưu ảnh, video và tìm kiếm dễ dàng cùng nhiều tính năng tiện lợi.

An Cao – ★★★★★

Ứng hay và chất lượng lắm khi lưu ảnh và video thuận tiện lại có thể chỉnh sửa ảnh đẹp, rất bảo mật nữa.

Phương Anh Vũ – ★★★★★

Thích cái App xịn xò này thực sự vì tự lưu trữ ảnh hàng ngày, nhiều tính năng lại có độ an toàn cực cao.

Quốc Bảo – ★★★★★

Google-Photos-cho-android

Tính năng của ứng dụng Google Photos

Google Photos là một trong những ứng dụng lưu trữ ảnh vô cùng tiện lợi trên thiết bị di dộng. Bạn có thể dễ dàng tải và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Những tính năng ấn tượng của Google Photos phải kể đến như:

  • Sử dụng các tính năng và công cụ không mất phí có khả năng lưu trữ ảnh trong khoảng 16MB cùng video 1080p FullHD.
  • Có dung lượng lưu trữ 15GD giúp ảnh có độ phân giải và chất lượng nguyên gốc. Các bức ảnh và video của bạn luôn có sự riêng tư, an toàn và bảo mật.
  • Tìm kiếm ảnh tiện lợi nhờ ứng dụng có trang bị công nghệ nhận diện hiện đại. Bạn có thể tìm thấy ảnh theo chủ đề hoặc các yêu cầu: thời gian, địa điểm, …dễ dàng.
  • Biến đổi nhanh các bức ảnh nhờ Google Photos được tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản. Nhờ sử dụng bộ lọc nhận biết thông minh: chỉnh độ sáng, cắt hoặc xoay ảnh.
  • Dễ dàng chia sẻ bức ảnh trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter, …sau khi đã up lên Google Photos.
  • Bạn có thể cho người khác xem ảnh mà không cần lấy link. Chỉ cần bạn trao quyền cho bạn bè hoặc người thân truy cập vào mọi ảnh của mình.
  • Ảnh và video được tự sao lưu trên ứng dụng khi cài đặt giúp bạn tối ưu dung lượng lưu trữ trên thiết bị di động. Với sự trợ giúp của Chromecast thì bạn có thể xem ảnh và video trên ti vi màn ảnh rộng hơn.
  • Với sự hỗ trợ của công nghệ trí tuệ nhân tạo, Google Photos mang đến thêm nhiều tính năng tự động cho bạn. Tự động tạo các ablum bao gồm các nhóm ảnh cùng chủ đề dựa theo thời gian hoặc địa điểm, …
  • Công cụ lưu trữ hết các ảnh và video thông minh dành cho bạn. Giải phóng dung lượng bố nhớ điện thoại nhờ việc loại bỏ ảnh sao lưu an toàn và vô cùng đơn giản.
  • Bạn có thể tự tạo được các bộ phim hay ảnh GIF, …chỉ bằng những bức ảnh của mình. Tạo album ảnh kể về chuyến đi hoặc sự kiện đáng nhớ. Sau đó bạn hãy mời bạn bè hoặc ai đó cùng xem.

Tính năng của ứng dụng Google Photos

Với những tính năng trên của Google Photos chắc hẳn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này. Tải ngay Google Photos để lưu trữ mọi khoảnh khắc, chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và chia sẻ chúng đến mọi người an toàn. Đừng quên theo dõi Timapp.vn – Tải ứng dụng miễn phí để cập nhật thêm nhiều ứng dụng hay hữu ích cho thiết bị của bạn nhé.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement