Microsoft Outlook cho Mobile

Microsoft Outlook cho Mobile

Quản lý email hiệu quả nhờ các tác vụ cho phép bạn sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ tài liệu dễ dàng. Đừng chần chừ, tải ngay ứng dụng Microsoft Outlook để trải nghiệm đầy đủ những tính năng vượt trội này nhé.

Miễn phí

Advertisement

Microsoft Outlook là ứng dụng giúp quản lý email thuận tiện bằng việc sắp xếp chúng theo những yêu cầu. Cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ, lịch cuộc họp cùng chia sẻ tài liệu qua email dễ dàng. Đây còn là không gian lưu trữ các thư hoặc file quan trọng tuyệt vời. Bạn có thể nắm bắt được email quan trọng xuất hiện trong hộp thư đến.

Microsoft-Outlook-cho-Android

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Microsoft Outlook

  • Phát hành bởi Microsoft có nhiều công cụ và tính năng giúp quản lý email, thông tin cá nhân cùng các file. Từ đó phân loại và lưu trữ chúng ở vị trí thuận tiện. Ứng dụng có nhiều chức năng: chuyển đổi tin nhắn và lịch, tạo sự kiện, cho biết tình hình người dùng, …
  • Đây là trình quản lý thông tin cá nhân và ứng dụng email của người dùng độc quyền do Microsoft phát hành. Ứng dụng giúp người dùng truy cập email thuận tiện, nó cũng cung cấp lịch, tác vụ và trình quản lý liên hệ.
  • Hàng triệu người dùng đã sử dụng Microsoft Outlook để quản lý tài khoản email, lịch và tệp của họ ở một nơi dễ truy cập. Cập nhật tức thì các thư quan trọng bằng hộp thư đến được ưu tiên hiển thị trước.
  • Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa tin nhắn và lịch của mình, lên lịch cuộc họp tiếp theo hoặc cho biết tình trạng rảnh rỗi của bạn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Microsoft-Outlook-cho-Android

Đánh giá người dùng

Tôi đã dùng Outlook được một thời gian dài và tôi cảm thấy nó rất hữu ích. Có nhiều tính năng giúp tôi quản lý các thư và thông tin an toàn.

Duong Nguyen – ★★★★★

App tiện quá giúp tôi xử lý công việc hiệu quả và nhanh chóng. Thực sự rất mê cái ứng dụng này.

Trung Anh Phạm – ★★★★★

Ứng dụng hoàn hảo lắm hỗ trợ đắc lực trong công việc. Lưu trữ và quản lý mọi thứ: email, tệp dữ liệu, …bảo mật vô cùng.

Lưu Trường Quốc – ★★★★★

Giao diện đẹp, dễ dùng lại còn có nhiều chức năng thông minh. Tôi cảm thấy công việc diễn ra suôn sẻ hơn nhiều.

Đức Nguyễn – ★★★★★

Giá mà biết đến Microsoft Outlook sớm hơn thì tốt biết mấy. Bây giờ tôi làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Rất cảm ơn ứng dụng tuyệt vời này.

Sao Biển Maria – ★★★★★

Ứng dụng tiện lắm, sử dụng đơn giản giúp bạn quản lý và lưu trữ nhiều dữ liệu lại còn rất an toàn và có nhiều chức năng thú vị lắm.

Quốc Thái Trần – ★★★★★

Trước đây tôi thực sự rất khó khăn khi giải quyết được lịch công việc trong 1 ngày. Nhưng với Outlook giúp mọi thứ diễn ra nhanh và dễ dàng, tôi có nhiều thơi gian hơn cho gia đình.

Vu huynh le – ★★★★★

Sử dụng tốt lắm giúp bạn phân loại và lưu trữ các email hay tệp thuận tiện khi tìm kiếm. Ứng dụng 5 sao tuyệt vời.

Tuan Truong – ★★★★★

Microsoft-Outlook-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Microsoft Outlook

Kết nối mọi tài khoản email từ nhà cung cấp lớn

Cho phép kết nối các tài khoản Microsoft để giúp đồng bộ thường xuyên. Bạn có thể chia sẻ và nhận email từ Google, Yahoo hoặc dịch vụ với giao thức POP.

 Sắp xếp email khoa học

Quản lý và phân loại email theo các yếu tố: dung lượng, thời gian gửi/ nhận để bạn tìm kiếm thư nhanh hơn. Lên lịch, lưu trữ và xóa các thư trên ứng dụng rất đơn giản.

Hỗ trợ việc gửi mail đính kèm file có dung lượng lớn

  • Ứng dụng hỗ trợ bạn chia sẻ các file dung lượng lớn cùng với OneDrive, Skype Drive. Phục hồi các email đã xóa ngay cả khi hoàn thành việc xóa trong thùng rác ở phạm vi cùng thời gian cho phép.
  • Tra cứu thời gian họp với người khác cùng chia sẻ trạng thái sẵn sàng dễ dàng. Xem và đính kèm các file trực tuyến ở email, OneDrive, Dropbox, …trên điện thoại.
  • Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các file bằng việc mở Word, Excel hoặc tài liệu Office qua ứng dụng rồi đính kèm lại email. Microsoft Outlook giúp nâng cao năng suất công việc với tốc độ cao.

Lên lịch trình nhanh chóng

Bạn có thể tạo kế hoạch công việc hay sự kiện quan trọng dễ dàng không lo bị quên.

Tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn

Ứng dụng tiện ích có tốc độ truy cập nhanh và không bị giới hạn không gian lưu trữ.

Độ bảo mật cao

Độ bảo mật và an toàn của ứng dụng rất cao khi ngăn chặn các tin rác, các email hoặc tên miền độc hại. Bằng cách tạo, xóa hoặc đổi email dùng một lần hay dùng password tạm thời để đăng nhập dễ dàng.

Tích hợp với nhiều trang mạng xã hội

Outlook mang đến sự tiện lợi cho bạn khi vừa xem mail và lướt mạng xã hội. Bởi ứng dụng được tích hợp với các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Trello, …Doanh nghiệp có thể dùng Skype để trò chuyện.

Tải Microsoft Outlook ngay để trải nghiệm những chức năng tuyệt vời thúc đẩy hiệu quả công việc.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 15.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement