Microsoft OneDrive cho Mobile

Microsoft OneDrive cho Mobile

Sao lưu và quản lý tất cả tài liệu đơn giản, mọi lúc mọi nơi nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị đang sử dụng. Hãy tải Microsoft OneDrive để dễ dàng chia sẻ tài liệu với mọi người an toàn, tiện lợi nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng quản lý và lưu trữ tài liệu Microsoft OneDrive giúp bạn làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể xem, sao lưu và tìm kiếm các file, ảnh hoặc video nhanh chóng từ mọi thiết bị di động. Nhờ tính năng đồng bộ hóa và lưu trữ các dữ liệu trên bộ nhớ đám mây hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng, bạn có thể chia sẻ mọi tài liệu với đối tác, đồng nghiệp hay bạn bè nhanh chóng và an toàn.

Microsoft-OneDrive-cho-iOS

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Microsoft OneDrive

  • Ứng dụng cung cấp dung lượng lưu trữ trên bộ nhớ đám mây lên đến 5GB cho phép bạn sao lưu và đồng bộ hóa mọi dữ liệu, các tệp nhanh chóng.
  • Bạn có thể truy cập vào Microsoft OneDrive xem hoặc tìm thấy các file trên ứng dụng dễ dàng trên điện thoại hoặc máy tính. Hoạt động ngoại tuyến hiệu quả và gửi mọi tài liệu, file ảnh hoặc video cho mọi người dễ dàng với độ bảo mật cao.
  • Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các tệp riêng tư và kinh doanh của mình với bạn bè và đồng nghiệp một cách dễ dàng và chính xác.

Microsoft-OneDrive-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Tiện quá khi tôi có thể lưu trữ mọi tài liệu và xem trên điện thoại dễ dàng. Ứng dụng Microsoft OneDrive quá tuyệt vời cho 5 sao.

Hoainguyen Luong – ★★★★★

Ứng dụng của Microsoft quá hữu ích trong công việc giúp tôi làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. Rất ưng ý.

Phu Le – ★★★★★

Sao lưu mọi dữ liệu, file ảnh dễ dàng và có tính bảo mật rất cao. Dễ sử dụng và có nhiều tính năng tiện ích nữa.

Di Thiên – ★★★★★

Thực sự tôi rất thích cái ứng dụng này vì nó giúp tôi lưu lại các hình, video hoặc tài liệu rồi gửi đến những người quan trọng. Cho ứng dụng 10/10.

khoi nguyen – ★★★★★

Ứng dụng mang đến những trải nghiệm thú vị lắm. Sử dụng dễ dàng lại rất tiện và có nhiều tính năng giúp tìm kiếm tài liệu cực nhanh.

Ngoc Doananh – ★★★★★

Nhờ có Microsoft OneDrive mà tôi đã khôi phục được rất nhiều dữ liệu do bị mất máy tính. Quá là tiện và thông minh.

Hồng Huệ Đoàn Thị – ★★★★★

Mọi thứ rất tuyệt vời. Giao diện dễ dùng, tiện lợi và có nhiều tính năng nhưng App có thêm nhiều dung lượng miễn phí nữa thì quá hoàn hảo.

Trà My – ★★★★★

Đã sử dụng OneDrive được 2 năm rồi và sẽ mãi trung thành với ứng dụng. Miễn phí những có nhiều chức năng rất tốt.

Ngọc Thu – ★★★★★

Quá là tiện khi sử dụng mọi dữ liệu trên điện thoại. Từ khi biết đến ứng dụng này thì tôi không lo việc bị mất dữ liệu hay cứ phải vác máy tính theo nữa.

Hạnh Nguyễn Hữu – ★★★★★

Microsoft-OneDrive-cho-iOS

Tính năng nổi trội của ứng dụng Microsoft OneDrive

Mở và lưu tệp nhanh chóng

Chuyên lưu trữ tài liệu, ảnh hoặc video tiện lợi khi học tập, hội họp hay làm việc,… Tốc độ mở và lưu file trên OneDrive luôn được cải thiện để bạn xem được dữ liệu nhanh chóng ngay khi bấm vào.

Tự sao lưu ảnh hoặc video trên ứng dụng khi bấm vào tải lên từ camera. Truy cập và xem ảnh hoặc video trực tuyến trên mọi thiết bị.

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng

Bạn có thể tìm kiếm những bức ảnh nhanh chóng nhờ tính năng gắn thẻ tự động. Hình ảnh được lưu trên ứng dụng sẽ được phân loại theo các tiêu chí: nơi chốn, con người, giải trí,… thuận tiện khi tìm.

Nhận thông báo tài liệu chung được chỉnh sửa

Luôn nhận được thông báo khi có ai đó chỉnh sửa các file, tài liệu hoặc hình ảnh. Điều này rất  tiện khi bạn có thể kiểm soát quá trình triển khai và nắm được hiệu quả công việc nhanh chóng.

Chia sẻ album ảnh và video yêu thích

Với ứng dụng Microsoft OneDrive bạn còn có thể chia sẻ các file hay hình ảnh, video cho mọi người. Gửi tài liệu đến email hay các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo,… dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Truy cập ngoại tuyến vào các tệp quan trọng

Đặc biệt nhất trên Microsoft OneDrive là bạn có thể xem các file tài liệu đã sử dụng trước đó ở chế độ ngoại tuyến. Tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn truy cập vào các file quan trọng khi đi ra ngoài.

Các tính năng khác

  • Quản lý tài liệu và chia sẻ các file, album hoặc video tới người thân, bạn bè. Bạn có thể tạo liên kết chia sẻ an toàn bằng cách đặt password.
  • Bạn có thể quét, đánh dấu hay sắp xếp dữ liệu khi lưu trữ trên ứng dụng di động OneDrive theo ý thích.
  • Bảo vệ các dữ liệu quan trọng bằng chức năng xác minh danh tính. Phục hồi các file nhờ lịch sử phiên bản trên mọi tệp của ứng dụng.
  • Kiểm tra, phát hiện và xử lý các mã độc hại cho tài liệu cùng người dùng. Tương thích với Microsoft Word, Excel, PowerPoint,… Bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa và lưu trữ các tài liệu Office trên OneDrive.

Microsoft-OneDrive-cho-iOS

Tải Microsoft OneDrive để tận hưởng những chức năng tuyệt vời. Nếu muốn có dung lượng lưu trữ 1 TB và trải nghiệm những tính năng cao cấp của OneDrive hãy đăng ký nâng cấp lên Microsoft 365.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement