Google tài liệu: Tạo và chỉnh sửa tài liệu

Google tài liệu: Tạo và chỉnh sửa tài liệu

Ứng dụng Google tài liệu giúp bạn soạn thảo văn bản trực tuyến miễn phí. Chỉnh sửa văn bản mà không cần sao lưu, vì dữ liệu sẽ được lưu tự động liên tục khi được kết nối internet. Ngoài ra, bạn có thể quản lý quyền xem và chia sẻ tài liệu cho người khác.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Google tài liệu mang đến cho bạn nhiều tiện ích với khả năng tạo và chỉnh sửa văn bản miễn phí. Ngoài ra bạn còn thể gửi các tệp tài liệu đến những người đồng đội của mình để cùng thảo luận, góp ý và sửa. Các nội dung trên tài liệu được ứng dụng tự động lưu nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu. Với những tính năng thông minh có trên Google Docs sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và chất lượng.

Google-tai-lieu

Google tài liệu: Tạo và chỉnh sửa tài liệu miễn phí

Nằm trong bộ ứng dụng thông minh của G Suite dành cho các doanh nghiệp. Có khả năng liên kết và cộng tác nhóm dịch vụ: Gmail, Drive, Lịch,… Mọi nhân viên đều có được đầy đủ thông tin về dữ liệu nhờ ứng dụng được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Hãy cùng hơn 4 triệu doanh nghiệp trải nghiệm 1 trong số bộ ứng dụng tuyệt vời này.

Google-tai-lieu

Đánh giá người dùng

Thật sự rất hữu ích khi tôi có thể tạo nhiều văn bản dễ dàng không cần lo việc mất dữ liệu nếu quên lưu. Sử dụng đơn giản và chỉnh sửa định dạng chữ đẹp theo ý muốn.

Thanh Hoa – ★★★★★

Công việc của tôi là viết bài với số lượng lớn nên tôi đã sử dụng Google tài liệu. Tạo những bài viết dễ dàng và nó tự động lưu sau mỗi lần chỉnh sửa thật quá tiện lợi.

Minh Ngọc – ★★★★★

Ứng dụng rất hay khi tôi có thể chia sẻ nó đến mọi người để cùng xem, nhận xét giúp hoàn thiện mọi bản kế hoạch nhanh chóng.

Thịnh Phát – ★★★★★

Rất tuyệt vời. Sử dụng đơn giản và mình có thể làm việc ngoại tuyến dễ dàng. Có nhiều tính năng hữu ích nữa. Mình đã dùng được thời gian dài và thấy rất ưng.

Trang Nguyễn  – ★★★★★

Khi cài ứng dụng cho điện thoại thì mình có thể làm việc, thao tác với tài liệu ở mọi lúc mọi nơi. Có nhiều mẫu văn bản và tìm kiếm tài kiệu rất nhanh luôn.

Trúc Trần – ★★★★★

Mình sử dụng thấy Ok lắm. Vừa tiện lợi, dễ xài và có nhiều chức năng: tạo bản vẽ hay bản đồ khá hay. Các bạn nên tải về dùng thử nhé!

Liên Nguyễn Thị – ★★★★★

Tôi rất thích ứng dụng này vì nó giúp tôi làm việc hiệu quả. Thực sự tiện lợi khi có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Đỗ Quyên – ★★★★★

Google-tai-lieu

Tính năng của ứng dụng Google tài liệu

  • Dễ dàng tạo, truy cập và sửa tài liệu bất cứ lúc nào ngay ở chế độ ngoại tuyến trên mọi thiết bị. Lưu lại những ý tưởng, sửa tài liệu và đồng bộ các thay đổi mọi lúc mọi nơi.
  • Nội dung nhập vào Google tài liệu hoặc bất cứ chỉnh sửa nào sẽ tự động lưu lại vào Google Drive tránh mất dữ liệu. Bạn có thể xem lại được những thay đổi hoặc phục hồi tài liệu trước đó nhờ lịch sử sửa đổi.
  • Chia sẻ tài liệu với nhiều người để cùng trao đổi, chỉnh sửa giúp làm việc nhóm hiệu quả. Bạn có thể tùy chỉnh quyền truy cập tài liệu của người khác: chỉ xem, sửa, …để đáp ứng mục đích và yêu cầu công việc.
  • Dù các thành viên trong nhóm sử dụng ứng dụng nào thì đều có thể cộng tác và chia sẻ dễ dàng. Việc chuyển đổi và xuất nhiều tệp cùng lúc.
  • Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mã và tạo kiểu độc đáo để định dạng đoạn, văn bản. Có kho phông chữ, hình ảnh, ảnh gif, biểu đồ, bản vẽ, …hoàn toàn Free giúp tài liệu của bạn đặc biệt hơn.
  • Mở bất cứ tệp nào trong  Microsoft Word trong Google Tài liệu. Việc chuyển đổi giữa Google Tài liệu sang Microsoft Word đơn giản.
  • Với hệ thống mẫu trình bày văn bản đa dạng giúp bạn tiết kiệm thời gian soạn thảo văn bản. Tìm kiếm nhanh bằng Google Tìm kiếm và tìm các tệp trong Drive nhanh trong Google tài liệu.

Google-tai-lieu

Hãy tải ngay ứng dụng Google tài liệu để trải nghiệm những tính năng độc đáo phục vụ cho quá trình học tập lẫn công việc của bạn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement