Trello – Quản lý công việc hiệu quả trên điện thoại

Trello – Quản lý công việc hiệu quả trên điện thoại

Trello sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho việc lên kế hoạch cho bất cứ dự án hay công việc nào đó trong cuộc sống. Nơi bạn có thể tự tạo cho mình một dạm sách việc cần làm và quản lý tất cả một cách hiệu quả. Một người trợ thủ đắc lực cho những ai đang sử dụng iPhone hay iPhad.

Miễn phí

Advertisement

Trello là ứng dụng thông minh giúp bạn lên kế hoạch cụ thể và sắp xếp các dự án ở bất cứ đâu đều rất hiệu quả.  Người trợ thủ đắc lực làm tốt tất cả các nhiệm vụ mà bạn mong muốn trên ứng dụng miễn phí. Kiểm soát các công việc hoặc nhóm hay đơn giản là lập danh sách các món đồ cần mua sắm. Hãy gia nhập vào cộng đồng 50 triệu người hợp tác cùng Trello để nâng cao hiệu suất làm việc.

Trello

Ứng dụng Trello: Quản lý công việc hiệu quả miễn phí

Trello

Đánh giá người dùng

Thực sự rất thích ứng dụng này bởi nó giúp mình quản lý mọi thứ thật tốt. Giải quyết công việc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thiên Long – ★★★★★

Nhờ có Trello giúp tôi làm việc khoa học và thông minh hơn. Giờ đây tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình. Ứng dụng rất tuyệt 10/10 luôn.

Minh Nguyệt – ★★★★★

Ứng dụng hay lắm giúp kiểm soát thời gian cho công việc ở mọi lúc mọi nơi, rất thuận tiện và dễ dàng.

Thanh Phong – ★★★★★

App này hữu ích quá nên tải về dùng các bác ạ. Nhờ nó là mà mình biết quản lý công việc tốt và thảnh thơi hơn.

Quang Thắng – ★★★★★

Từ lúc biết đến Trello là mình giải quyết mọi công việc nhanh lắm, ứng dụng có nhiều tính năng hay và hiện đại nữa.

Nguyên Bình – ★★★★★

Nhờ có ứng dụng mà mình không còn cảm thấy quá căng thẳng khi phải làm nhiều việc nữa. Mọi thứ được xử lý rất chi là gọn gàng luôn.

Hào Nguyễn Công – ★★★★★

Trước cứ phải tăng ca làm đêm nhiều lắm vì có quá nhiều việc cần phải giải quyết trong ngày. Giờ đỡ hơn nhiều rồi vì mình đã dùng Trello.

Nguyễn Hà – ★★★★★

Ứng dụng có nhiều tính năng lắm lại còn hoạt động ngoại tuyến nữa tiện vô cùng. App cực kỳ hữu ích luôn.

Thuy Mien Tran – ★★★★★

Dùng cái này OK lắm. Chất lượng lẫn hiệu suất công việc được nâng lên đáng kể đặc biệt là nhẹ đầu nữa.

Huy Du – ★★★★★

Trello

Tính năng của ứng dụng Trello

  • Bạn dễ dàng tạo danh sách, bảng hoặc thẻ để lên kế hoạch quản lý công việc hay dự án. Việc cần làm và đang làm bằng những thao tác đơn giản. Không lo bị chậm deadline, làm thiếu việc bởi nắm được những việc cần làm giúp tăng năng suất làm việc.
  • Tùy ý điều chỉnh quá trình làm việc linh hoạt theo ý muốn, thỏa sức sáng tạo trong công việc để đạt hiệu quả. Bạn dễ dàng thêm các nhãn: thành viên hoặc hạn dùng, …vào bảng quản lý dự án trên ứng dụng.
  • Chia sẻ tài liệu, file hoặc link, hình ảnh, …về công việc dễ dàng và nhanh chóng. Thông qua ứng dụng Trello trên điện thoại để nâng cao hiệu suất làm việc.
  • Bạn còn có thể theo dõi và nhận xét trong các tài liệu quan trọng ở phần công việc. Với ứng dụng thì các thành viên trong nhóm có thể đóng góp ý kiến giúp triển khai công việc dễ dàng, nhanh chóng.
  • Phân công nhiệm vụ cho những người trong nhóm công việc. Bạn chỉ cần vào ứng dụng rồi tạo danh sách sách việc cần làm và mời đồng nghiệp tham gia bằng tên hoặc Email có trên Trello.
  • Đính kèm các file được lưu trữ trên các nền tảng tài liệu Google Drive và Dropbox. Từ đó giúp bạn chia sẻ tài liệu thuận tiện hơn.
  • Quản lý thời gian cho công việc bằng cách cài đặt báo thức giúp hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Thực hiện sau khi đã tạo danh sách đầu mục công việc cần làm.
  • Sử dụng Trello hoàn toàn Free ở mọi lúc mọi nơi kể cả trong chế độ ngoại tuyến. Bởi ứng dụng có khả năng tự động bộ và lưu lại danh sách công việc được thêm khi có kết nối mạng.
  • Ứng dụng giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát tiến độ công việc để hoàn thành dự án. Giảm bớt những việc không cần thiết để giải tỏa áp lực cho bộ não của bạn khi phải nhớ mọi kế hoạch.

trello

Nhanh tay tải Trello về thiết bị để giúp quản lý công việc tốt và hiệu quả nhất nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement