Opera: Lướt web nhanh và bảo mật cho iOS

Opera: Lướt web nhanh và bảo mật cho iOS

Trình duyệt web uy tín được hàng triệu người tin dùng trên toàn cầu giúp bạn dễ dàng lướt web siêu nhanh, bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập các trang web, Hãy tải ứng dụng Opera để thoải mái lướt web an toàn, nhanh chóng nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Opera là trình duyệt web nhanh được hàng trăm triệu người tin dùng trên toàn cầu. Cho phép bạn tìm kiếm các trang web trong tức thì ngay cả khi đang di chuyển. Được tích hợp nhiều tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư và tăng tính bảo mật cho thiết bị của bạn khi truy cập các web. Hãy tải ngay Opera Browser cho iOS để có được trải nghiệm duyệt web tuyệt vời nhất.

Opera-cho-iOS

App Opera: Lướt web nhanh và bảo mật cho iOS miễn phí

Được sáng lập tại Na Uy vào năm 1995 với mục đích là giúp tăng tốc độ và duyệt web dễ dàng. Trong những năm qua thì ứng dụng đã giúp người dùng truy cập vào Internet nhanh chóng và an toàn. Sở hữu giao diện bắt mắt và cuốn hút được trao giải thưởng Red Dot Award. Ứng dụng có nhiều tính năng tiện ích: chặn quảng cáo, tìm kiếm nhanh, chia sẻ các dữ liệu liên tục, …giúp nâng cao hiệu suất trình duyệt.

Opera-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Tải web bằng ứng dụng siêu nhanh luôn lại giúp chặn quảng cáo hiệu quả. Mình thật sự rất thích trình duyệt này.

Thanh Thanh – ★★★★★

App dùng ổn lắm, rất mượt, tốc độ duyệt web nhanh mà không có quảng cáo. Mình rất thích ứng dụng này.

Khiêm Xuân – ★★★★★

Mình sử dụng trình duyệt này đã được một thời gian mà thích ưng lắm. Rất mượn, sử dụng đơn giản mà có nhiều tính năng lại an toàn nữa.

Mộc Vũ Trần – ★★★★★

Không biết các bác thế nào chứ em rất thích ứng dụng trình duyệt này. Nó giúp em truy cập vào web dễ dàng, nhanh mà bảo mật lắm.

Thinh Pham Duy – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng vì nó giúp duyệt web nhanh không hề có qủa cáo trên một app không mất phí thật là quá tuyệt vời.

Lý Phùng – ★★★★★

Lúc đầu nghe bạn bè bảo ứng dụng này tốt lắm cũng chưa tin lắm. Đến lúc dùng mình mới thấy nó tuyệt thật sự luôn á.

Việt Anh Nguyễn Đinh – ★★★★★

Ứng dụng rất hay mọi người nên tải về dùng. Duyệt web nhanh lắm, mượt mà không lo quảng cáo hay bị đánh cắp dữ liệu đâu. Mình xài được vài năm rồi.

Thu kiều Lâm Thị – ★★★★★

Opera-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Opera

  • Được thiết kế để duyệt web tốc độ cao, siêu nhanh trên thiết bị di động. Chỉ cần bạn mở trình duyệt Opera là bạn có thể tìm kiếm mọi thứ nhanh và ngay lập tức.
  • Thuận tiện khi di chuyển bởi ứng dụng cho phép bạn truy cập vào web chỉ bằng 1 tay. Chọn giữa thanh điều hướng dưới cùng và Nút hành động nhanh giúp bạn vào tính năng tìm kiếm nhanh ở màn hình.
  • Bạn có thể giữ và di chuyển nút hành động nhanh để tải lại các tab gần đây hoặc đống lại hay chia sẻ tab với trình duyệt của laptop.
  • Dễ dàng cài làm trình duyệt mặc định ngay trên màn hình chính đối với Option iOS14. Nhờ đó giúp việc duyệt web nhanh, truy cập đơn giản và đảm bảo quyền riêng tư cùng sự an toàn cho dữ liệu người dùng.
  • Ứng dụng được tích hợp tính năng chặn các quảng cáo giúp bạn truy cập vào web nhanh chóng. Khi kích hoạt chức năng này thì Opera Browser sẽ giúp tải trang web với tốc độ nhanh hơn trình duyệt khác.
  • Với việc áp dụng những công nghệ web tiên tiến giúp bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của bạn khi truy cập Internet.
  • Nhờ ITP (Trình Chặn theo dõi thông minh) có sẵn để chặn cookie theo dõi của bên thứ 3. Cùng chế độ duyệt web riêng tư giúp bạn truy cập vào Internet ẩn danh tính.
  • Hạn chế việc thiết bị di động của bạn bị quá tải hay hết pin khi duyệt web. Nhờ ứng dụng có tính năng bảo vệ khỏi hoạt động chiếm dụng phần cứng để khai thác các thông tin mã hóa trước đó.
  • Đồng bộ trình duyệt Opera trên thiết bị di động và máy tính để giúp bạn duyệt web nhanh, liên tục. Chia sẻ dữ liệu giữa điện thoại và máy tính đơn giản, an toàn không cần password hay đăng nhập tài khoản.
  • Mở ứng dụng trên máy tính rồi dùng Smartphone để quét mã QR có trên đó. Như vậy là bạn có thể gửi, chia sẻ mọi video hoặc tệp dễ dàng và nó được thông báo trên các thiết bị của bạn.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement