Cách tạo tài khoản Chatgpt Việt Nam miễn phí nhanh nhất 2024

Advertisement

Gần đây, Chatgpt là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Chủ đề này, được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn và mạng xã hội: Facebook, Twitter,… Chatgpt được coi là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Công cụ này sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi với độ chính xác khá cao. Rất nhiều người dùng đang thảo luận xôn xao về sức mạnh của nó trong việc thay thế con người trong tương lai. Thực hư của vấn đề và cách tạo tài khoản chatgpt ra sao? Hãy cùng Timapp.vn tìm hiểu vấn đề trong bài viết dưới đây nhé!

cach tao tai khoan chatgpt

Chatgpt là gì?

cach tao tai khoan chatgpt

 • ChatGPT là một siêu chatbot được phát triển bởi OPENAI trên công nghệ GPT 3.5 với 175 tỷ tham số được Microsoft đầu tư 1 tỷ $ để phát triển. Hiện tại thì ChatGPT là AI được nhiều người quan tâm và sử dụng.
 • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tương tác và trả lời các câu hỏi mà người dùng đặt ra. Không chỉ là một chatbot mà nó cho phép bạn trò chuyện giống như cuộc đối thoại 2 người một cách tự nhiên.
 • Ra mắt vào ngày 30/11/2022, chỉ trong vòng hơn tháng đã có đến hàng chục triệu người đăng ký công cụ này mỗi ngày. Chatgpt đã tạo ra một làn sóng dư luận mạnh mẽ trên mạng Internet và mọi người dùng đều ngạc nhiên về mức độ thông minh của công cụ chatbot này.
 • Về cách thức hoạt động thì giống như Google với khả năng trả lời liền mạch và logic các công hỏi. Ngoài ra bạn có thể trò chuyện tâm sự với con chatbot này như một người bạn. Tuy nhiên ở một số câu hỏi thì nó sẽ không thể trả lời chính xác 100%.

cach tao tai khoan chatgpt

>>>>Quan tâm thêm: Virtualization Technology là gì ? Cách bật VT trên máy tính nhanh chóng

Các chức năng chính của Chatgpt

Công cụ này có thể trả lời các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng nhờ sở hữu nhiều chức năng nổi trội.

cach tao tai khoan chatgpt

 • Hỏi đáp: Trả lời các câu hỏi dựa trên kiến thức đã thu thập được.
 • Sửa lỗi ngữ pháp: Công cụ này có khả năng sửa lỗi câu tiếng Anh cực chuẩn.
 • Chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành ngôn ngữ cho OpenAI API: Tạo mã để gọi API OpenAI bằng hướng dẫn ngôn ngữ tự nhiên.
 • Dịch ngôn ngữ tự nhiên bằng truy vấn SQL.
 • Phân loại các mục thành các danh mục thông qua ví dụ.
 • Text to command: Dịch văn bản thành lệnh lập trình.
 • Friend Chat: Mô phỏng một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn văn bản.
 • Dịch ngôn ngữ lập trình: Dịch từ ngôn ngữ lập trình này sang ngôn ngữ lập trình khác.
 • Ghi chú tóm tắt: Biến ghi chú cuộc họp thành một bản tóm tắt.
 • Trò chuyện: Cuộc trò chuyện kết thúc mở với trợ lý AI.
 • Lên dàn ý cho bài viết hoặc bài tiểu luận,…

Chatgpt sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề thần tốc: tính toán, sửa lỗi ngữ pháp, văn học, kinh tế, xã hội,… Nhờ các chức năng được thiết lập với công AI thông minh vượt trội, mọi người chỉ cần đặt câu hỏi còn lại sẽ là nhiệm vụ của Chatgpt.

Với cách sử dụng đơn giản, Chatgpt quả là một người trợ thủ đắc lực hoàn hảo với khả năng đưa ra đáp án cho các vấn đề liên quan đến số liệu hoặc trẻ em cần giải toán,… nhanh chóng và tiện lợi.

cach tao tai khoan chatgpt

Sự ảnh hưởng của Chatgpt trong các lĩnh vực

Có nhiều đồn đoán về việc ChatGPT sẽ soán ngôi vị số 1 của công cụ tìm kiếm Google. Đồng thời những người hoạt động trong lĩnh vực lập trình, content cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài ra nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác cũng có sự thay đổi khi Chatgpt xuất hiện và được ứng dụng.

Theo tờ New Yost (NYP) thì sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo (AI) điển hình là Chatgpt sẽ thay đổi lại cơ cấu nhân sự của một số ngành nghề. Bởi công cụ chatbot này càng ngày được hoàn thiện với nhiều chức năng thông minh.

cach tao tai khoan chatgpt

 • Đối với lĩnh vực giáo dục thì với tốc độ phát triển như hiện nay thì Chatgpt có thể giảng dạy cho học sinh cấp 3 trở xuống.
 • Với lĩnh vực báo trí thì với công nghệ AI mới cho phép Chatgpt tổng hợp và sao chép các từ khóa thành một đoạn văn hợp lý tuy nhiên đã có tính sáng tạo khi viết tiêu đề phù hợp với người dùng.
 • Trong thiết kế đồ họa thì năm 2021, nhà phát triển Chatgpt là Open Ai đã cho ra mắt công cụ mới tên là Dall – E với khả năng tạo ra những hình ảnh đồ họa theo lệnh của người dùng. Cụ thể chuyên gia Shi đã kiểm chứng tính năng này qua các bức tranh vẽ con thỏ để ăn mừng Tết Nguyên Đán 2023.
 • Ở mảng công nghệ thì Chatgpt có khả năng thiết kế Website tuy chưa được hoàn thiện nhưng tương lai có sự tác động rất lớn đến các công việc lặp đi lặp lại trong ngành công nghệ thông tin.
 • Còn ở lĩnh vực tài chính thì Chatgpt có thể thực hiện các công việc liên quan đến Excel và tính toán một cách nhanh chóng.

Sự ra đời của công nghệ AI mới này đóng góp cho nhân loại nhiều giá trị to lớn. Đặc biệt là trong việc nâng cao hiệu suất công việc, giải quyết mọi vấn đề với tốc độ siêu nhanh.

cach tao tai khoan chatgpt

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Chatgpt nhanh chóng

Mặc dù Chatgpt mang đến nhiều lợi ích cho người dùng trên toàn cầu nhưng dịch vụ này lại chặn IP của một số nước trong đó có Việt Nam. Vì nếu bạn muốn tạo một tài khoản để sử dụng thì hãy tham khảo cách sau:

cach tao tai khoan chatgpt

Miễn phí

 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị các yếu tố để tiến hành đăng ký tài khoản Chatgpt gồm: 1 tài khoản Gmail, tài khoản VPN (Fake IP) cùng 1 số di động tại nước ngoài để nhận mã kích hoạt.
 • Bạn có thể sử dụng các phần mềm Fake IP hoặc tiện ích trên Chrome giúp bạn có được Ip của các quốc gia khác. Trong phạm vi bài viết này với cách tạo tài khoản chatgpt miễn phí thì chúng tôi sẽ sử dụng tiện ích Touch VPN trên Chrome giúp các bạn tiện theo dõi và dễ dàng áp dụng.

Bước 1: Thêm tiện ích vào Chrome trước khi truy cập vào trang tạo tài khoản Chatgpt. Kế tiếp bạn sẽ bật tiện ích lên rồi đổi IP sang quốc gia mà Chatgpt hỗ trợ cụ thể.

cach tao tai khoan chatgpt

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 2: Bây giờ bạn truy cập vào chat.openai.com/auth/login rồi chọn vào Sigup để đăng ký tài khoản.

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 3: Lúc này bạn điền email của bạn và nhấn chọn Continue để tạo tài khoản ChatGPT. Đồng thời bạn tạo mật khẩu cho tài khoản ChatGPT của mình (ít nhất 8 ký tự).

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 4: Tiếp đó bạn truy cập vào email để xác thực tài khoản ChatGPT bằng cách nhấn vào nút Verify email address để tiến hành tạo tài khoản Chatgpt.

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 5: Sau khi xác thực email xong thì bạn hãy điền họ và tên của mình rồi chọn Continue. Lúc này màn hình sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại để gửi mã xác nhận. Bạn cần nhập số điện thoại nước ngoài mà ChatGPT hỗ trợ.

cach tao tai khoan chatgpt

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 6: Ở đây chúng tôi sẽ sử dụng trang web online-sms.org/vi miễn phí để lấy số điện thoại trực tuyến nước ngoài. Bạn hãy tìm số điện thoại của quốc gia mà ChatGPT hỗ trợ rồi điền vào khung yêu cầu. Hãy chờ khoảng 5 – 10 phút để nhận mã code.

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 7: Bạn điền mã xác thực nhận được từ số điện thoại là hoàn tất việc tạo tài khoản ChatGPT miễn phí.

cach tao tai khoan chatgpt

Chú ý:

 • Vì các đầu số là miễn phí và lượng người dùng quá tải có thể bị chậm.
 • Nếu gặp lỗi trong quá trình đăng nhập ChatGPT do lỗi không hỗ trợ vùng thì bạn thực hiện thao tác sau: Nhấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + I => Chọn Application => Chọn Local Storage => Rồi xóa các thông tin đăng nhập ChatGPT đi. Sau đó truy cập lại vào https://chat.openai.com/ hoặc để đăng nhập lại.

cach tao tai khoan chatgpt

Trả phí

Đối với cách thức tạo tài khoản Chatgpt này thì bạn sẽ cần phải mất phí để thuê số điện thoại ảo từ nước ngoài.

Bước 1: Thuê số điện thoại ảo nước ngoài

Ở đây thì chúng tôi sử dụng trang web Smspool.net hoặc Sms-activate.org. Kế tiếp bạn tạo tài khoản ở Smspool để thuê số điện thoại nhận mã OTP.

cach tao tai khoan chatgpt

Khi đã tạo tài khoản thành công thì bạn vào phần menu trên thanh công cụ ở góc trái => Chọn vào Deposit và nạp 1$ vào. Tiếp đó bạn chuyển qua trang thanh toán dùng thẻ VISA/MasterCard để nạp 1$ vào tài khoản.

cach tao tai khoan chatgpt

Sau khi nạp tiền xong, bạn vào Menu Quick Order => Chọn vào Service: OpenAI, Pricing Option: Select highest success rate. Tiếp đó chọn quốc gia United States => Nhấn Purchase.

cach tao tai khoan chatgpt

Nếu thành công thì bạn sẽ thấy số điện thoại ở bên tay phải và hãy dùng nó để nhận mã OTP từ Chatgpt.

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 2: Tạo tài khoản Chatgpt

 • Bây giờ bạn sẽ sử dụng các phần mềm Fake IP hoặc tiện ích VPN như ở cách miễn phí. Tiếp đó bạn thực hiện lần lượt các bước: 1,2,3,4, 5 như ở cách miễn phí.
 • Ở bước 6 thì bạn nhập số điện thoại vừa thuê vào khung yêu cầu của Chatgpt. Hãy chờ để lấy được mã OTP và nhập vào Chatgpt để tạo tài khoản.

Share Tài khoản ChatGPT miễn phí

Bạn có thể sử dụng 1 trong các tài khoản chat GPT mà Timapp.vn sưu tầm được theo danh sách dưới đây:

UserPass
thuythuvngpt@mail1s.cyouAnonymous@1234
thantaigcv@mail1s.cyouAnonymous@1234
thailongctv@mail1s.cyouAnonymous@1234
linhlungctv@mail1s.cyouAnonymous@1234
huycanzui@mail10p.cyouAnonymous@1234
thanhphozyu@mail1s.cyouAnonymous@1234
thongociok@mail1s.cyouAnonymous@1234
dongauni@mail1s.cyouAnonymous@1234
huydaivn@mail1s.cyouAnonymous@1234
khoidongtz@mail1s.cyouAnonymous@1234
thanhphuocza@mail1s.cyouAnonymous@1234
whrzienjkfihsex@triots.comiX%n6Mt6*
xommjvaq@triots.com8oPe2hP@v
ywbiporkcody@triots.comA^2PR4x8V
czalfauwcdp@triots.comgK5Y9tB$4
dkehovjzfbklwio@triots.comb$vTHN8Tg
qruiobnjsqsuqdm@triots.comdh*5aGaeP
hsgmhrwke@triots.comg5h@*UM5x
thgdkhdxmiuddm@triots.com5%sdGAq*7
qcsirbxjoicpcn@triots.com!cb8vTFha
ravepkc@triots.com[#s498ypvW]
movkhnmazdmjo@triots.comsR&dD64@n
xzowvudjlobkr@triots.comQ*Mqp4zsD
otqjqoqgayvvt@triots.comY@JnuBr9w
zlbebkkt@triots.comT$N#m4QZH
iiutlo@triots.comFGi@rDr86
uwbdjcwze@triots.comh&bZ5@9PW
fbuivbxalaiidd@triots.comy$EV5SmE2
yikipwojz@triots.comZ*&NZen7V
ulwbxzzwwagmhl@triots.comtoshiro123
xrtqtyrxfwurrpg@triots.comtoshiro123
tzaztjttcjsfqg@triots.comtoshiro123
zukrkpbylwomyjx@triots.comtoshiro123
iudsrzmej@triots.comtoshiro123
iysabyxxln@triots.comNz74XY!eD
chatgpt.xcoder2@gmail.com12345678
chatgpt.xcoder1@gmail.com12345678
dth_bkpro_2010@yahoo.comabc123456_
hammiu2010@gmail.comabc123456_
linhbkpro2010@gmail.comabc123456_
zht0000002+w@gmail.comzzxx5589
zht0000002+q@gmail.comhhiin789
zht0000002+l@gmail.comhhtt1232
openai@tego.globaletd*EJN_baw3wqe2urd
chatgpt@tego.globaldme@xvr6KAR5zaw1yfw
testchatgpt004@gmail.comdangky_saber
testopenai003@gmail.comdangky_saber
testchatgpt002@gmail.comdangky_saber
testopenai001@gmail.comdangky_saber
daubotq0123@gmail.comduyduy11
locmaymo@gmail.comungholocnhe
phamlocfreechatgpt@gmail.comungholocnhe

Cách đăng nhập và sử dụng Chatgpt ra sao?

Khi tạo tài khoản Chatgpt thành công thì bạn hãy nhấn vào Log in để tiến hành đăng nhập Chatgpt.

Tiếp đó bạn nhập địa chỉ Email tạo khoản vào rồi nhập Password cùng mã Catcha là đăng nhập thành công. Bây giờ thì bạn có thể sử dụng Chatgpt để trò chuyện, giải đáp các vấn đề.

Dùng Chatgpt để viết content

Bước 1: Tại giao diện chính của Chatgpt thì bạn vào chọn New Chat rồi ở phần khung hội thoại thì hãy đặt một câu hỏi liên quan đến chủ đề mà bạn mong muốn được giải đáp.

cach tao tai khoan chatgpt

Bước 2: Hãy chờ cho đến khi Chatgpt đưa ra câu trả lời cho bạn. Từ đây bạn sẽ có được những ý tưởng độc đáo để sáng tạo Content chất lượng đúng theo ý muốn của mình.

cach tao tai khoan chatgpt

cach tao tai khoan chatgpt

Chú ý: Để có độ chính xác cao trong câu trả lời thì bạn nên sử dụng tiếng Anh thay vì tiếng Việt.

Sử dụng Chatgpt để lập trình

 • Bước 1: Để hỗ trợ việc code nhanh chóng thì khi tạo tài khoản ChatGPT thành công bạn cũng sẽ chọn vào New Chat rồi nhập đoạn nội dung về yêu cầu lập trình.
 • Bước 2: Bạn chỉ cần chờ cho đến khi Chatgpt đưa cho bạn câu trả lời một cách đáng kinh ngạc.

cach tao tai khoan chatgpt

Với những bước tiến vượt bậc của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI thì Chatgp sẽ ngày càng được hoàn thiện và phát triển hơn nữa với những tính năng thông minh. Mong rằng qua những chia sẻ ở trên thì bạn đọc đã biết cách tạo tài khoản chatgpt thành công để trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Top 5 một số câu hỏi thường gặp về ChatGPT

Sử dụng ChatGPT có mất phí không?

Cho đến thời điểm hiện tại thì người dùng có thể dùng ChatGPT hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất phí thuê số điện thoại nước ngoài để tạo tài khoản ChatGPT.

Tuy nhiên việc xây dựng, đào tạo và điều chỉnh mô hình AI khá tốn kém. Giám đốc điều hành của Open AI đã đưa ra gói đăng ký mới của ChatGPT Plus với
giá $20/tháng. Người đăng ký sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn:

– Quyền truy cập chung vào ChatGPT, ngay cả trong thời gian cao điểm.
– Thời gian phản hồi nhanh hơn.
– Ưu tiên truy cập vào các tính năng và cải tiến mới

ChatGPT có lưu trữ thông tin của người dùng?

Đáp án là có. OpenAI lưu lại những dữ liệu được tạo ra khi bạn trò chuyện, tương tác với ChatGPT. Mục đích của điều này đó là sử dụng để cải thiện mô hình AI và có thể được các huấn luyện viên AI của con người xem xét.

Do vậy những thông tin quan trọng: số tài khoản ngân hàng, căn cước công dân,… thì bạn không chia sẻ với ChatGPT. Nếu bạn đã từng chia sẻ thì hãy xóa dữ liệu tài khoản bằng cách gửi email đến erase@openai.com

Mức độ an toàn của ChatGPT là tuyệt đối?

Được biết là một trong những AI thông minh nhất và được nhóm phát triển của OpenAI đầu tư kỹ lưỡng để làm cho chatbot này trở nên an toàn. 

Khi ChatGPT ra mắt công chúng đã cố gắng đảm bảo an toàn đến mức tối đa. Tuy vậy thì nó vẫn chỉ là một mô hình AI và có nhiều thứ cần hoàn thiện.

Độ chính xác của ChatGPT là 100%?

Theo nhà phát hành OpenAI thì câu trả lời của ChatGPT có thể không chính xác. Đối với các chủ đề viết thảo luận, trả lời các câu hỏi dạng văn bản thì AI này làm rất tốt nhưng bài toán logic thì độ chuẩn xác chưa cao.

Ngoài ra hạn chế đối với ChatGPT đó là mô hình không thể tự truy cập Internet để truy xuất dữ liệu. Do đó nếu bạn hỏi các câu hỏi liên quan đến những sự kiện, tin tức nóng hổi thì ChatGPT khó có thể giải đáp được.

ChatGPT sẽ soán ngôi vị Vua tìm kiếm của Google?

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận diễn ra về việc ChatGPT sẽ thay thế Google. Tuy nhiên điều dường như không thể xảy ra được bởi ChatGPT không thể thu thập thông tin trên Web và lập chỉ mục các trang web như công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra ở phiên bản hiện tại bị giới hạn thời gian cơ sở tri thức là năm 2021. Như vật thì ChatGPT sẽ khó có thể giải đáp cho bạn các thông tin, sự kiện xảy ra sau thời gian đó.

Advertisement

Chia sẻ:

Quang Trung

Tác giả: Quang Trung

Công nghệ là nguồn cảm hứng và đánh thức sự cố gắng của bản thân