Telegram – Ứng dụng nhắn tin số 1 hiện nay

Telegram – Ứng dụng nhắn tin số 1 hiện nay

Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí nhận được lượt cài đặt khủng hiện nay với độ bảo mật thông tin cực cao. Tính năng bảo mật này rất quan trọng đặc biệt là đối với thời đại công nghệ thông tin phát triển, tính riêng tư của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng Telegram xuống thiết bị để trải nghiệm những tính năng đặc biệt ngay bây giờ nhé!

Miễn phí

Advertisement

Bên cạnh những ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí như Zalo, Whatsapp, Viber… thì trong thời gian gần đây Telegram được nhắc đến khá nhiều với lượt cài đặt ngày càng tăng với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động. Không chỉ miễn phí mọi tính năng mà nó còn giúp người dùng đồng bộ hóa mọi dữ liệu trên nhiều thiết bị.

Telegram – Nhắn tin miễn phí trên mọi nền tảng 

Là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí, chia sẻ video, tệp tin trên nhiều nền tảng hệ điều hành lớn như IOS, Android, MacOs, Windows, Linux. Với hệ thống máy chủ trên toàn thế giới giúp cho mọi tác vụ trong ứng dụng luôn hoạt động ổn định và tốc độ truyền tải nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, với dữ liệu mã hóa thông tin đầu và cuối chắc chắn sẽ giúp người dùng bảo mật thông tin một cách an toàn nhất. Cộng với mã nguồn mở đem đến cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn và mới mẻ chỉ có trong Telegram.

thông tin chung về ứng dụng nhắn tin telegram

Ngoài việc gửi tin nhắn theo văn bản thì hệ thống còn cho phép người dùng gửi tin nhắn với sticker, nhãn dán, tệp âm thanh, gọi điện….. Hơn thế nữa, bạn còn có thể truyền file hình ảnh, âm thanh, tài liệu với giới hạn tối đa là 2MB tất cả chức năng đó đều miễn phí 100%.

Tính đến tháng 1/2021 Telegram chính là ứng dụng nhận được lượt cài đặt lớn nhất trên thế giới với hơn 500 triệu người dùng trên nền tảng khác nhau.

Tính năng nổi bật chỉ có trong Telegram 

Thông tin siêu bảo mật 

Telegram được biết tới là ứng dụng nhắn tin bảo mật nhất hiện nay thông qua hình thức MTProto, được xếp ngang hàng với ứng dụng nhắn tin Whatsapp. 

Đặc biệt hơn, Telegram còn cho phép người dùng nhắn tin với chế độ riêng tư nhất với cuộc trò chuyện bí mật với dữ liệu thông tin trong đoạn chat được mã hóa đầu, cuối. Chính vì thế, ngoài bạn và người nhắn tin cùng bạn ra thì không ai có thể biết hoặc ăn cắp được thông tin nội dung trong cuộc trò chuyện đó. 

tính năng nổi bật có trong ứng dụng telegram

Thêm vào đó, nếu bạn chưa thực sự yên tâm về chế độ bảo mật của ứng dụng thì bạn cũng có thể xóa đi các cuộc trò chuyện đó mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Hoặc để nhanh chóng hơn thì bạn cũng có thể cài đặt thời gian xóa tin nhắn tự động mỗi khi cuộc hội thoại kết thúc.

Xóa lịch sử hoạt động trên telegram

Dữ liệu được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị 

Bên cạnh việc đăng nhập và sử dụng ứng dụng Telegram trên điện thoại thì bạn cũng có thể đăng nhập và sử dụng trên nhiều nền tảng PC như Windows, MacOs, Linux.

Với sự đa dạng trên, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và sử dụng ứng dụng tại nhiều thiết bị trong cùng khoảng thời gian. Tính năng nổi bật này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện tiếp các công việc, xem tin nhắn…. Do đó quá trình sử dụng của bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc bị lỡ thông tin quan trọng nào.

telegram

Tạo, tham gia trò chuyện nhóm với lượng thành viên khủng 

Gây ấn tượng với người dùng bởi tính năng trò chuyện nhóm mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tạo nhóm, tham gia nhóm với lượng thành viên tối đa là 200.000 thành viên. 

Cộng với đó là tác vụ chia sẻ hình ảnh, video, thông tin văn bản, dữ liệu quan trọng lên tới 1GB với tốc độ cực nhanh chóng và chính xác đầy đủ thông tin. Chắc chắn sẽ đem tới cho bạn trải nghiệm đáng nhớ nhất. 

ứng dụng nhắn tin hàng đầu telegram

Hệ thống nhãn dán, sticker đa dạng

Để hạn chế sự khô khan trong các cuộc trò chuyện bằng văn bản thì bạn có thể tạo vui nhộn và thú vị hơn cho mỗi cuộc trò chuyện bằng các nhãn dán, sticker ngộ nghĩnh đáng yêu với đa dạng cảm xúc. Tất cả nhãn dán đều độc quyền và chỉ có tại Telegram Messenger.

telegram

Thông tin dữ liệu trong ứng dụng sẽ được lưu trữ trên iCloud 

Mọi thông tin hoặc dữ liệu có trong tài khoản Telegram của bạn đều được lưu trữ trong tiện ích đám mây của Telegram messenger. Vì thế, người dùng có thể dễ dàng truy cập và đi tới nội dung của video, tệp, file thông tin…. được gửi đến hoặc gửi đi từ trước đó.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập tới lịch sử hoạt động của mình trên các nền tảng khác nhau. 

telegram sử dụng miễn phí tốc độ siêu nhanh

Hoàn toàn miễn phí và không xuất hiện quảng cáo

Hệ thống luôn nâng cao sự riêng tư của người dùng bằng cách ngăn chặn các video, chương trình quảng cáo từ bên thứ 3, đây cũng chính là một trong những quy định trong chính sách phát triển của Telegram. 

Vì thế, đến với ứng dụng bạn sẽ không bị làm phiền bởi các quảng cáo không liên quan gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc và hoạt động trong ứng dụng. Ngoài ra, việc không xuất hiện quảng cáo cũng giúp cho các thông tin của bạn được an toàn, tránh trường hợp bị truy cập hoặc ăn cắp dữ liệu. 

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Telegram 

Ứng dụng sử dụng rất tiện lợi, nhanh chóng.

Phuong Hai – ★★★★★

Telegram này dễ dùng quá

Xuân Cảnh Đinh – ★★★★★

Rất tuyệt vời! Tôi sẽ sử dụng thường xuyên và giới thiệu bạn bè sử dụng

Lan Nguyễn Thị – ★★★★★

Trải nghiệm rất thích và rất hữu dụng, cảm ơn telegram rất nhiều ạ

Amy – ★★★★★

Tôi rất thích ứng dụng này

Linh Phạm Hoa – ★★★★★

Ứng dụng tiện ích, thông minh cho người dùng

Đoan Thanh Trần Đỗ – ★★★★★

Tôi rất tin tưởng và hài lòng về ứng dụng

Dũng Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng tốt và phù hợp với người dùng 

Tuyết Mai – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Telegram về thiết bị 

Được phát hành trên đa nền tảng, vì thế bạn có thể tìm kiếm ứng dụng và tải về trên bất kỳ thiết bị nào. Để chi tiết hơn, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng Telegram về điện thoại, máy tính nhanh và đơn giản nhất.

Cách tải ứng dụng Telegram về máy tính 

Bước 1: Tại trình duyệt quen thuộc trong máy tính >> Bạn tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn

Bước 2: Trong giao diện chính của website, click chuột trái chọn mục Phần mềm máy tính ở trên đầu trang

Hướng dẫn cách tải ứng dụng telegram về máy tính

Bước 3: Tại đây, tiếp tục tìm kiếm và chọn vào bài viết về phần mềm Telegram

chi tiết cách tải telegram đơn giản nhất

Bước 4: Tại nội dung bài viết, bạn nhấn chọn tiếp vào Tải về ở đầu hoặc cuối trang bài 

tải telegram nhanh, đơn giản

Bước 5: Sau khi màn hình hiển thị Link tải Telegram For Windows, Link tải Telegram For Mac >> Bạn hãy click vào link tải phù hợp nhất với thiết bị máy tính đang sử dụng nhé!

telegram

Khi đã tải ứng dụng thành công về máy, bạn có thể cài đặt ứng dụng theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Click chuột vào file Telegram vừa tải về máy 

telegram cài đặt trên máy tính siêu nhanh chóng

Bước 2: Lúc này, cửa sổ Telegram Setup sẽ hiển thị lên màn hình >> Trước tiên để thuận tiện cho việc sử dụng, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất vì ứng dụng chưa hỗ trợ phiên bản tiếng việt, vì thế bạn hãy giao diện với Tiếng Anh – English >> Nhấn chọn tiếp vào OK 

cách cài đặt ứng dụng telegram

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn vào Next 

Chỉ bạn cách cài đặt phần mềm telegram

Bước 4: Khi màn hình chuyển hướng, để bắt đầu cài đặt ứng dụng vào máy bạn chọn vào Install 

telegram

Nhấn chọn tiếp vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

ứng dụng nhắn tin siêu tiện lợi telegram

Với 4 bước cơ bản trên bạn đã hoàn tất cài đặt, hãy đăng nhập sử dụng tài khoản bất kỳ khi nào cần thiết. Nếu khi đăng nhập ngôn ngữ hệ thống là tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa cài đặt Telegram tiếng Việt vô cùng đơn giản.

Cách tải ứng dụng Telegram về điện thoại 

Tương tự với máy tính, cách tải telegram về điện thoại thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào công cụ tìm kiếm trong điện thoại >> Đi tới website Timapp.vn 

Bước 2: Tại đây, chọn vào hình 3 gạch ở góc trái màn hình >> Chọn tiếp vào thẻ Phần mềm máy tính

Bước 3: Khi màn hình chuyển hướng, bạn tìm kiếm và lựa chọn vào bài viết Telegram >> tại nội dung bài viết nhấn chọn mục Tải về xuất hiện ở đầu hoặc cuối trang

telegram - cách tải về điện thoại với 60s

Bước 4: Lúc này, Link tải Telegram cho thoại sẽ hiển thị lên:

– Nếu bạn đang dùng hệ điều hành IOS >> Chọn vào Link tải Telegram For IOS >> Nhấn tiếp vào Nhận để tải ứng dụng về máy 

– Nếu bạn sử dụng Android >> Ấn chọn Link tải Telegram For Android >> Chọn mục Cài đặt để bắt đầu downloads ứng dụng về điện thoại 

telegram

Theo quy định, tài khoản Telegram đăng ký dưới 6 tháng sẽ không thể xoá. Trong trường hợp bạn cảm thấy phiền phức với phần mềm này, vẫn có thể xoá tài khoản Telegram bằng những thủ thuật khác.

Còn chần chờ gì hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng Telegram về thiết bị ngay hôm nay để khám phá những tính năng tuyệt vời hơn nữa nhé! Chắc chắn Telegram sẽ khiến bạn hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

Cách đăng nhập Telegram không cần số điện thoại cực nhanh

Cách ẩn số điện thoại trên Telegram nhanh chóng

Khắc phục tình trạng tài khoản Telegram bị khoá

Hướng dẫn cách tìm nhóm trên Telegram

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3669

Advertisement