Microsoft Teams: Làm việc nhóm hiệu quả

Microsoft Teams: Làm việc nhóm hiệu quả

Quản lý công việc học tập dễ dàng hơn với ứng dụng Microsoft Teams. Bạn có thể dễ dàng tạo cuộc trò chuyện nhóm, chia sẻ tệp, giao nhiệm vụ đơn giản. Tải Microsoft Teams để trải nghiệm đầy đủ những tính năng ưu việt này ngay nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Microsoft Teams giúp gắn kết mọi người trong nhóm để thực hiện kế hoạch làm việc hay dự án nào đó. Ở đây bạn có thể tạo ra các cuộc trò chuyện nhóm, hội học, file hoặc nhiệm vụ ngay trên ứng dụng. Quản lý các công việc, trao đổi các vấn đề qua các cuộc trof chuyện bảo mật hoặc chia sẻ các tệp để cùng theo dõi đơn giản trên Smartphone.

Microsoft-Teams-cho-iOS

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Microsoft Teams

 • Đây là một ứng dụng làm việc nhóm trong Office 365. Bạn có thể dễ dàng liên kết với các đồng đội để hoàn thành dự án hoặc tạo kế hoạch cho dịp đặc biệt của của gia đình ngay trên ứng dụng.
 • Làm việc với bạn cùng nhóm thông qua các cuộc họp an toàn, cộng tác tài liệu và lưu trữ trên đám mây tích hợp. Bạn có thể làm tất cả mọi việc trong Microsoft Teams một cách tiện lợi và an toàn nhất.
 • Hãy tải và dùng Microsoft Teams để làm mọi thứ: tổ chức các cuộc họp nhanh và tiện lợi hoặc gửi các tài liệu lên nhóm để xem cùng nhau, …

Microsoft-Teams-cho-iOS

Đánh giá người dùng về Microsoft Teams

App xài tốt lắm giúp gắn kết mọi người thân trong gia đình tuyệt vời. Tôi đã lên kế hoạch và thực hiện việc đi du lịch cho đại gia đình lớn rất vui.

Minh Tâm – ★★★★★

Tôi dùng Microsoft Teams để quản lý công việc và nó thật tuyệt, tiện lợi giúp tôi hoàn thành mọi việc nhanh chóng.

Hung Thanh – ★★★★★

Ứng dụng này thích quá giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm cho đội content ở công ty tôi. Cho App 10/10 luôn.

Danh Tran – ★★★★★

Thật sự là có ứng dụng này quá tiện luôn ý. Tôi đã có thể tổ chức các buổi học thêm và dạy kèm cho học sinh của mình rất tốt.

Vân Quỳnh – ★★★★★

Microsoft Teams dễ dùng lắm vì tôi có thể thiết lập các cuộc họp nhóm hay chia sẻ màn hình dễ dàng và rất Ok.

Phu Ngoquoc – ★★★★★

Trước biết đến ứng dụng này còn nghĩ nó mất phí và khó dùng. Nhưng đến khi trải nghiệm thì nó trên cả tuyệt vời luôn ý.

Duyên Trương Minh – ★★★★★

Ứng dụng hoạt động tốt và chất lượng lắm. Đánh giá 5 sao luôn vì tiện lắm dùng trên điện thoại hay laptop đều Ok cả. Dễ dùng mà tạo họp nhóm nhanh và đơn giản.

Tâm Đỗ – ★★★★★

Từ lúc biết đến cái ứng dụng xịn xò của Office 365 này là tôi dùng suốt thôi. Quản lý công việc, lên kế hoạch và hội họp rất tốt.

Thảo Trần – ★★★★★

App Ok lắm. Dùng mượt, nhanh mà lại còn có nhiều tính năng hay nữa. Không chỉ công việc mà dùng ứng dụng để trò chuyện, tán gẫu với bạn bè chất lượng rất tốt.

Cong Tran – ★★★★★

Microsoft-Teams-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Microsoft Teams

Họp trực tuyến nhiều người cùng lúc

Ứng dụng cho phép bạn tổ chức cuộc họp với số lượng người tham gia lớn lên đến 500 người cùng lúc. Với mỗi cuộc họp trực tuyến thì hiển thị màn hình tối đa của 9 người nhưng mọi người vẫn có thể giao tiếp với nhau.

Điều phối kế hoạch nhóm dễ dàng

 • Gắn kết với mọi người: tương tác với bạn bè hay đồng nghiệp hoặc người thân dễ dàng. Tổ chức cuộc họp video nhanh chóng và mời mọi người tham gia bằng cách gửi link hay lời mời trên lịch.
 • Update dự án hoặc kế hoạch với người thân hay bạn bè thường xuyên qua danh sách công việc. Phân công nhiệm vụ và thời hạn hoàn thành. Loại bỏ các công việc đã xong giữ mọi người trong cùng trang.
 • Đây là ứng dụng giúp bạn và đồng đội có thể tập trung hoàn thành công việc cho các dự án trọng điểm.
 • Nâng cao hiệu suất làm việc nhóm và hiệu quả công việc nhờ việc cùng nhau thực hiện dự án.

Tạo, xem lịch biểu và tham gia cuộc họp tiện lợi

Nếu bạn quá bận rộn và có nhiều công việc cần nhờ thì hãy sử dụng tính năng lên lịch. Khi có cuộc họp sắp đến thì Microsoft Teams sẽ trở thành cánh tay đắc lực nhắc nhở lịch họp và giúp bạn tham gia đúng giờ.

Trò chuyện trực tuyến với một hoặc nhiều người

Dễ dàng videocall trực tiếp cho ai đó trong nhóm hoặc thay đổi ngay cuộc trò chuyện trên nhóm thành gọi video nhóm. Thể hiện sự thú vị của bản thân qua các Sticker cảm xúc, GIF, hoạt hình trên tin nhắn.

Trao đổi 1 – 1 hoặc giao lưu nhóm với đồng đội hoặc bạn bè. Nếu muốn nói chuyện với ai trong nhóm thì hãy tag @ tên vào để họ biết.

Nhắn tin riêng tư, tạo nhóm chat

Ngoài việc thảo luận trực tuyến với nhóm thì bạn có thể trò chuyện trực tiếp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Đồng thời tạo các nhóm chat bạn bè giúp việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.

Chia sẻ dữ liệu đơn giản

Gửi các file tài liệu vào các cuộc họp hay trò chuyện để cùng theo dõi và biết cách kết hợp trong bài tập công việc hoặc dự án riêng.

Lưu trữ tài liệu an toàn

 • Bạn có thể lưu lại các tệp, tài liệu trên bộ nhớ đám mây của ứng dụng và truy cập vào bất cứ lúc nào.
 • Tìm kiếm mọi file trên ứng dụng dễ dàng nhờ tính năng xem bảng điều khiển giúp sắp xếp gọn các nội dung được chia sẻ.
 • Mang đến sự an tâm cho bạn bởi duy trì được quyền kiểm soát với dữ liệu. Đồng thời tạo liên kết an toàn với các đối tượng ngoài khi thực hiện công việc.
 • Các thông tin quan trọng được lưu trữ cẩn thận cùng trang bị bảo mật cấp cao dành cho doanh nghiệp.

Quản lý ứng dụng tiện lợi

Tận dụng triệt để các cuộc họp công việc bằng việc chia sẻ màn hình hoặc phát huy tối đa không gian ảo. Bạn có thể dùng tài khoản cá nhân để sử dụng Microsoft Teams dễ dàng.

Quá nhiều công cụ hữu ích đã được tích hợp trong Microsoft Teams, nhanh tay tải app về ngay bây giờ.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement