Microsoft Edge: Duyệt web

Microsoft Edge: Duyệt web

Truy cập các trang Web hay tìm kiếm mọi thứ dễ dàng, nhanh chóng và an toàn trên trình duyệt web Microsoft Edge. Với khả năng đồng bộ dữ liệu thông minh trên các thiết bị cùng nhiều tính năng độc đáo. Hãy tải ngay ứng dụng về điện thoại để trải nghiệm.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Microsoft Edge là trình duyệt web nhanh và an toàn với độ bảo mật dữ liệu cao. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa khi tìm kiếm thông tin, truy nhập các trang web. Với nhiều tính năng nổi trội cho phép đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị không làm gián đoạn quá trình sử dụng. Trình duyệt web Free mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi dùng trên thiết bị di động.

Microsoft-Edge-cho-iOS

App Microsoft Edge: Duyệt web miễn phí

Yên tâm khi truy cập Internet trên Microsoft Edge bởi nó có khả năng ngăn chặn theo dõi, AdBlock và duyệt InPrivate sẵn có. Phân loại và sắp xếp nội dung web khi di chuyển giúp bạn tìm kiếm dễ dàng và truy nhanh. Đây là ứng dụng duyệt web được sử dụng rộng rãi được hàng triệu người tin dùng trên thế giới. Tích hợp nhiều công cụ thông minh cho bạn tận hưởng mua sắm Online chất lượng nhất.

Microsoft-Edge-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Sử dụng mượt lắm. Duyệt web nhanh và an toàn. Nhưng nếu nhà sản xuất có tính năng FullScreen khi shortcut ra màn hình chính thì tuyệt vời hơn nữa.

Quân Phạm – ★★★★★

App xài khá OK. Tốc độ duyệt web nhanh và chất lượng nhưng cần cải thiện thêm trình phát video nữa thì hoàn hảo.

My Hanh – ★★★★★

Đã tải và dùng ứng dụng rất ưng luôn vì tính năng đọc văn bản của trình duyệt này rất tốt. Cho 10/10 luôn.

Bảo Bình – ★★★★★

Mình rất dùng trình duyệt Microsoft Edge vì load rất nhanh, dùng khá mượt không thấy giật lag. Độ bảo mật khá cao.

Kim Ngân – ★★★★★

Ứng dụng rất hay, duyệt web nhanh. Tìm kiếm thông tin dễ dàng và thuận tiện cùng có nhiều tính năng thông minh.

Đỗ Thảo – ★★★★★

Không biết mọi người thế nào chứ mình rất thích trình duyệt này. Duyệt web siêu nhanh và đồng bộ hóa dữ liệu với các thiết bị dễ dàng.

Khánh An – ★★★★★

Trải nghiệm dùng khá tốt, không hề thấy giật lag và load web siêu nhanh. Tìm kiếm thông tin nhanh và bảo vệ dữ liệu an toàn. Mình thực sự rất hài lòng khi sử dụng.

Thiên Trúc – ★★★★★

Microsoft-Edge-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Microsoft Edge

Microsoft-Edge-cho-iOS

  • Đảm bảo thiết bị có cấu hình thấp lướt web siêu mượt và tìm kiếm nhanh. Đưa ra những gợi ý tìm kiếm cho bạn khi nhập từ khóa.
  • Có tích hợp SmartScreen với độ bảo mật cao, bảo vệ dữ liệu cùng thiết bị khi tải nội dung xuống. Ngăn chặn các trang web độc hại xâm nhập nhờ tính năng phát hiện và chặn trình theo dõi, thu thập dữ liệu.
  • Đồng bộ dữ liệu trên Microsoft Edge trên các thiết bị khi đăng nhập tài khoản Google. Nhờ đó bạn có thể truy nhập, theo dõi tiếp các nội dung hoặc làm việc bất cứ khi nào muốn.
  • Dữ liệu duyệt web của bạn được bảo toàn gồm: lịch sử, tệp dữ liệu và cookie. Không được lưu vào điện thoại cho đến khi hoàn tất nếu bạn duyệt web ở cửa sổ InPrivate.
  • Truy cập các trang web, đường link khảo sát điền thông tin hoặc tìm kiếm mọi thứ, …nhanh chóng. Nhờ ứng dụng được trang bị tính năng quét mã QR giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.
  • Cho phép bạn tìm kiếm khi di chuyển nhờ tính năng tìm bằng giọng nói và hình ảnh của Microsoft Bing. Duyệt web nhanh và giúp bạn tìm được các mục, trang web hoặc lịch sử truy cập yêu thích của mình.
  • Với Immersive Reader có trên ứng dụng giúp bạn đọc thông minh. Nhờ khả năng loại bỏ quảng cáo cùng các nội dung không cần thiết khác: bài báo, blog, …
  • Dễ dàng truy cập vào thông tin đăng nhập đã lưu trong các ứng dụng khác trên điện thoại với trình duyệt Microsoft Edge: Instagram, Pinterest, …
  • Ứng dụng có khả năng thu thập và sắp xếp các nội dung để bạn tìm thấy các trang web ở những thiết bị đăng nhập đơn giản, tiết kiệm thời gian.
  • Công cụ mua sắm tuyệt vời tích hợp tính năng phiếu thưởng giúp bạn tìm được các voucher giảm giá nhanh chóng và dễ dàng khi tạo đơn hàng của mình.

Microsoft-Edge-cho-iOS

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng trình duyệt web Microsoft Edge để truy cập Internet nhanh chóng với độ bảo mật cao.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Microsoft

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement