Tiktok – Sáng tạo video mỗi ngày

Tiktok – Sáng tạo video mỗi ngày

Khám phá và tạo ra những video đặc sắc chia sẻ đến bạn bè trên ứng dụng Tiktok cho IOS. Kho nhạc khổng lồ với các bài hát thịnh hành cùng nhiều hiệu ứng độc đáo cho bạn thỏa sức sáng tạo. Tải ứng dụng miễn phí về điện thoại để sống trọn từng khoảnh khắc.

Miễn phí

Advertisement

Hiện nay Tiktok là nền tảng mạng xã hội được yêu thích với hàng loại những video theo nhiều chủ đề khác nhau, những đoạn clip với nội dung sáng tạo, bắt trend theo xu hướng thịnh hành trên thế giới. Thông qua âm nhạc các tiktoker sẽ sáng tạo nên nhiều video như video nhảy, múa, biểu diễn với phong cách tự do…..Vì thế tiktok chính là nơi cho thỏa mãn đam mê sáng tạo giúp cho khả năng tưởng tượng được phát huy cao hơn nữa.

Tiktok Tiktok Tiktok

Tiktok – Cập nhật video theo thịnh hành theo xu hướng mới nhất

Hiện nay tiktok chính là nền tảng mạng xã hội được yêu thích nhất hiện nay với lượt cài đặt khủng tăng lên mỗi ngày, trong ứng dụng là hệ thống video với nhiều chủ đề khác nhau từ video giải trí, video truyền cảm hứng cho tới những video chia sẻ về cách sống, cách để học tập hiệu quả….

Bên cạnh đó ứng dụng là nơi giúp thỏa mãn đam mê sáng tạo để tạo nên video với ý tưởng mới lạ, độc đáo, thu hút người xem.

Đánh giá của người dùng

Tui rất thích tiktok và các video trên tiktok 

                                                 Thiện phạm – ★★★★★

Ứng dụng Tiktok rất phù hợp để giải trí

                                                  Dương Thái – ★★★★★

Rất hay và bổ ích 

                                                     Tuananh Tran – ★★★★★

Có rất nhiều video vui, giảm stress

                                             Trung bui- ★★★★★

Các tính năng nổi bật có trong ứng dụng

  • Hệ thống đồ sộ với thư viện nhạc khủng

Tiktok nơi khơi dậy đam mê sáng tạo của mỗi người. Tại ứng dụng bạn có thể tạo dựng ngàn ngàn video với nội dung khác nhau bên cạnh đó là hệ thống những bài hát nổi tiếng được cập nhật mỗi ngày, trong đó có khá nhiều bài hát với giai điệu mới lạ, đoạn điệp khúc bắt tai mà chỉ có trên Tiktok.

Tiktok

  • Nhanh chóng tạo nên những video ngắn

Có lẽ video ngắn chính là nội dung phổ biến nhất thường thấy trên Tiktok. Ứng dụng cho phép người dùng cắt video với tốc độ nhanh nhất, ngoài ra người dùng cũng có thể thêm vào video những nhãn dán, sticker hoặc hiệu ứng chuyển tiếp cực ấn tượng.

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể nhập nhiều video thành 1 video, thêm vào đó là bài nhạc vào video để tạo điểm nhấn cho video thêm cuốn hút.

Tiktok

  • Chất lượng hình ảnh, video với độ phân giải cao

Người dùng có thể lưu video mà mình yêu thích về thiết bị mà không lo bị vỡ ảnh, tốc độ tải nhanh mọi chi tiết sau khi tải xuống sẽ hoàn chỉnh nhất trong mắt người xem.

Tiktok

  • Hiệu ứng video cực chất

Đội ngũ nghiên cứu và phát hành video đã cho ra mắt nhiều hiệu ứng đặc biệt chất lượng để hỗ trợ cho người dùng tạo được video ưng ý mà không tốn thời gian để chỉnh sửa.

  • Hệ thống những sticker đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau

Giống với app chụp ảnh thu nhỏ, tiktok luôn đem tới cho người dùng nhiều tính năng đặc sắc và trong đó không thể bỏ qua những sticker từ dễ thương đến cá tính cho người dùng lựa chọn thỏa thích.

Tiktok

  • Bộ lọc màu không giới hạn

Bộ lọc màu cũng là tính năng giúp cho tiktok hoạt động thành công và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Tại đây người dùng còn được sử dụng nhiều bộ lọc màu khác nhau để giúp video thêm thu hút hơn.

Tiktok

Nhanh tay cài đặt ứng dụng Tiktok về thiết bị để trải nghiệm và giải trí ngay bây giờ nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản TikTok cho người mới tham gia

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4510

Advertisement