Skype – Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên mọi nền tảng

Skype – Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên mọi nền tảng

Skype là ứng dụng gọi điện, nhắn tin phổ biến được yêu thích trên toàn cầu. Đến với Skype bạn sẽ được tham gia với cuộc gọi âm thanh chất lượng, không những vậy bạn còn có thể tham gia trực tiếp vào các cuộc họp thảo luận và chia sẻ tài liệu đến họ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Tham gia Skyper ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nhé!

Miễn phí

Advertisement

Skype hiện là nền tảng ứng dụng gọi điện, nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng hoạt động dựa trên giao thức trực tuyến Internet do đó hệ thống luôn đem tới cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không những vậy nó còn đem tới cho bạn tính năng chia sẻ dữ liệu vào các cuộc họp trực tuyến, gọi video, nhắn tin thông qua SMS….

Skype

Skype – Nền tảng nhắn tin gọi điện số 1 trên thế giới 

Là nền tảng mạng xã hội tiện ích dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ được yêu thích bởi tính năng nhắn tin miễn phí mà nó còn đem tới chất lượng cuộc gọi âm thanh tốt, kết nối ổn định. 

Hơn thế nữa nếu bạn là bận rộn, thường xuyên tham gia các cuộc họp trực tuyến thì chắc chắn Skype sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đặc biệt là với tính năng chia sẻ dữ liệu trực tuyến từ đó giúp nội dung bạn truyền đạt tới mọi người được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Skype - Nền tảng nhắn tin gọi điện số 1 trên thế giới 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với thành viên lên tới 100 người. Tại đây bạn có thể thoải mái chia sẻ file dữ liệu, văn bản, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc…. để giúp cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động và đa màu sắc hơn. 

Giao diện được thiết kế đơn giản, tối ưu mọi công cụ thêm vào đó là sự nâng cấp và hoàn thiện mỗi ngày để đem tới cho người dùng trải nghiệm hài lòng nhất. Chính vì thế, Skype hiện đang là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí số 1 trên toàn cầu. 

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Skype

Gọi điện mọi lúc mọi nơi với Skype

Cho dù bạn đang thực hiện gọi điện với bất kỳ ai có thể là bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì bạn đều có thể sử dụng tính năng mở rộng của Skype để thực hiện các cuộc gọi sau:

Gọi điện qua Skype

Đến với Skype bạn có thể tham gia vào các cuộc gọi video, gọi thoại với bạn bè, người thân trong nước và quốc tế. 

gọi điện miễn phí qua Skype

Không những thế, bạn còn có thể liên lạc thảo luận với đối tác đang định cư ở quốc gia khác với thao tác đơn giản và đem tới hiệu quả công việc cao. 

Chính vì thế, tham gia vào Skype bạn có thể gọi điện miễn phí mọi lúc mọi nơi chỉ với điều kiện duy nhất là có thiết bị thông minh kết nối vào internet.

Gọi điện vào số điện thoại cố định

Internet tuy mang lại sự thuận tiện cao nhưng có nhiều trường hợp bạn không thể liên lạc với nhau qua mạng thì bạn cũng có thể quay số gọi điện đến bạn bè, người thân ngay tại Skype.

Bạn có thể tham gia gọi trong nước và quốc tế với cước phí viễn thông thấp hơn nhiều so với dịch vụ thoại cố định từ các nhà mạng hiện nay. Hơn thế nữa, với tính năng này bạn có thể gọi điện bất cứ khi nào mà không lo hạn chế về thời gian. 

Gọi điện đa quốc gia với Skype

Gọi video nhóm 

Ngoài các tính năng trên, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc gọi điện nhóm ngay trên Skype với số lượng thành viên lên tới 50 người. 

Tại đây bạn có thể tham gia thảo luận với đồng nghiệp về công việc hoặc tham gia các buổi họp trực tuyến và thoải mái chia sẻ tài liệu trong khi cuộc gọi đang tiếp diễn. 

Hoặc mục đích của bạn muốn nói chuyện, tâm sự cùng nhóm bạn bè thì Skype cũng luôn đáp ứng yêu cầu này của bạn. Tất cả mọi thứ đều trở nên thật dễ dàng với Skype. 

Skype - gọi video nhóm ổn định

Tính năng Skype Number 

Hơn thế nữa, với tiện ích Skype Number bạn sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ và quyền lợi từ số điện thoại địa phương, khi này mọi người có thể liên lạc với bạn bất kỳ khi nào cần thiết. 

Đặc biệt tính năng này còn đem tới:

– Số di động chuyên nghiệp cho các công ty, văn phòng 

– Tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi

Skype number

– Phạm vi tiếp cận được mở rộng trên toàn thế giới

Hiện nay, tính năng này đã được kích hoạt ở một số mã vùng và khu vực khác nhau trên toàn thế giới. 

Tính năng chuyển tiếp cuộc gọi 

Bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ bạn bè người thân thông qua tính năng chuyển tiếp cuộc gọi này của Skype. Với cước phí hợp lý bạn có thể thanh toán chúng qua Skype Credit. 

Lợi ích khi đăng ký sử dụng tính năng tuyệt vời này:

– Nhận được thông tin của mọi cuộc gọi ngay cả khi thiết bị của bạn không được kết nối vào Internet

– Nếu không tiện nghe qua ứng dụng thì bạn cũng có thể chuyển tiếp cuộc gọi thông qua số điện thoại cố định do bạn lựa chọn

chuyển tiếp dữ liệu cuộc gọi nhanh chóng hơn với Skype

– Hỗ trợ thêm cả những cuộc gọi được chuyển tới từ Skype Number 

Tham gia các cuộc gọi video miễn phí 

Đến với ứng dụng, bạn có thể tham gia vào các cuộc gọi video mọi lúc mọi nơi và tại đây hệ thống cũng cho phép thành viên trong nhóm chia sẻ tối đa 10 video trong cùng thời gian à các thành viên khác trong team sẽ tham gia với chat voice thông thường. 

Gọi điện với Skype ngay cả khi bạn đang di chuyển, thật tiện lợi và đơn giản!

tham gia cuộc gọi video trên Skype thật đơn giản

Công cụ nhắn tin đa chức năng 

Liên lạc, nhắn tin hàng ngày với bạn bè, người thân, đồng nghiệp thông qua Skype. Bạn có thể thả emoji vào tin nhắn để giúp cuộc trò chuyện vui và đỡ nhàm chán hơn.

Hơn thế nữa, để thêm màu sắc cho cuộc trò chuyện bạn có thể gửi vào đoạn hội thoại những GIF. Đây đều là đoạn GIF ngắn được đưa ra từ bộ phim hoặc từ các chương trình nổi tiếng, do đó không chỉ mang tới phút giây giải trí mà nó còn thay cho nội dung muốn nói. 

nhắn tin miễn phí với Skype

Ngoài ra, bạn còn có thể nhắn tin ngay cả khi đang tham gia vào các cuộc gọi thoại trên Skype, chia sẻ mọi cảm xúc với bạn bè thông qua tin nhắn video tại mọi thời điểm khác nhau trong ngày.

Chia sẻ file với dung lượng lớn 

Bạn tham gia vào cuộc họp? Bạn đang học và làm việc nhóm trên skype thì bạn đều có thể chia sẻ file văn bản tới các thành viên khác. Giúp mọi người sẽ hiểu hơn về nội dung, ý tưởng mà bạn truyền đạt từ đó công việc được giải quyết nhanh chóng với hiệu quả cao. 

Thêm vào đó, hệ thống cũng không giới hạn lượng file bạn muốn gửi. Cho dù đó là file dữ liệu có dung lượng thấp hay dung lượng cao thì Skype vẫn luôn hỗ trợ và đáp ứng dụng yêu cầu đó của bạn. 

Chia sẻ file trên Skype siêu đơn giản và nhanh chóng nhất

Hệ thống dịch thuật đa ngôn ngữ 

Skype sẽ phá vỡ mọi rào cản, khó khăn trong quá trình giao tiếp với đối tác tại nhiều quốc gia. Hệ thống đa ngôn ngữ tại Skype sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ nhanh chóng nhất.

Bạn muốn dịch từ Tiếng Tây Ban Nha sang Tiếng Anh hoặc từ tiếng anh sang tiếng đức hay đơn giản chỉ là hỗ trợ giao tiếp qua giọng nói? Ứng dụng sẽ luôn giúp bạn phiên dịch ngay tại thời điểm đó. 

Đặc biệt, hệ thống còn hỗ trợ dịch hội thoại lên tới hơn 60 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, từ đó giúp cho việc giao tiếp của bạn được thuận tiện hơn, liền mạch hơn. 

hệ thống dịch thuật đa ngôn ngữ trên Skype

Những đánh giá của người dùng về Skype

Ứng dụng tốt, bạn nên tải về và trải nghiệm nhé!

Thịnh Nguyễn Văn – ★★★★★

Khá ok, nên trải nghiệm 

Hà Vi – ★★★★★

Ứng dụng rất bổ ích 

Hùng Văn Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng dùng rất tốt 

Thang Thanh – ★★★★★

Rất hay và bổ ích 

Thoa Lê – ★★★★★

Trò chuyện với nhau bằng giọng nói được

Hoa Nguyễn Thị Phương – ★★★★★

Ứng dụng tốt, mượt mà không lag 

Chiến Văn Phạm – ★★★★★

Đây là một ứng dụng tốt, mọi người nên thử đi thú vị lắm nha 

Kemm Bé – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Skype về máy tính 

Bước 1: Vào trình duyệt trong máy tính >> Tìm kiếm và truy cập vào Timapp.vn

Bước 2: Trong giao diện chính của ứng dụng nhấn chọn vào thẻ Phần mềm máy tính ở trên đầu trang 

cách tải Skype về máy tính

Bước 3: Tại chuyên mục này bạn tiếp tục tìm kiếm và nhấn chọn vào phần mềm Skype

Bước 4: Khi nội dung bài viết hiển thị trên màn hình >> Click chuột chọn mục Tải về ở đầu hoặc cuối bài viết 

Bước 5: Ngay lập tức Link tải Skype For Windows sẽ xuất hiện trên màn hình >> Khi này bạn có thể click trực tiếp vào link hoặc nhấn chọn vào Tải về ở bên cạnh đường link để tải ứng dụng về thiết bị.

Chi tiết cách tải ứng dụng Skype cho máy tính

Hiện nay, trên app store vẫn chưa có phiên bản Skype chính thức nhưng bạn vẫn có thể truy cập Skype để tải và cài đặt phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt Skype cho Android hoặc Skype cho IOS trên điện thoại để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

Với những tính năng và công dụng tiện lợi trên của Skype, ứng dụng sẽ không làm bạn thật vọng khi sử dụng. Chắc chắn tải Skype sẽ là sự thay thế tuyệt vời dành cho các ứng dụng nhắn tin khác như Messenger, MSN…..

Xem thêm: Skype For Business – Ứng dụng họp trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4251

Advertisement