Ahamove – Giao hàng nhanh và an toàn

Ahamove – Giao hàng nhanh và an toàn

Ứng dụng Ahamove sẽ giúp bạn theo dõi tình trạng giao hàng dễ dàng. Khả năng giao nhiều đơn hàng cùng lúc với chi phí tối ưu. Đây chắc chắn là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn! Tải Ahamove về máy ngay!

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng Ahamove

Ứng dụng Ahamove hỗ trợ việc kinh doanh của bạn tối đa được tích hợp trên thiết bị di động iOS và Android. Với khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn trong thành phố. Cùng nhiều tiện ích về tiết kiệm chi phí, giao nhiều đơn hàng cùng lúc hay theo dõi lịch trình giao hàng dễ dàng, …Đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ giao hàng chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ahamove-giao-hang-nhanh-va-an-toan

App Ahamove – Giao hàng nhanh và an toàn

Đây là ứng dụng đặt xe giao hàng tốt nhất giúp bạn chủ động và kiểm soát các đơn hàng cần chuyển trong nội thành. Với nhiều tính năng thông minh cùng hình thức giao hàng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn theo mục đích. Hàng triệu người đã tải và dùng ứng dụng tiện ích này.

Ahamove-giao-hang-nhanh-va-an-toan

Đánh giá người dùng

Giao hàng nhanh lắm, tài xế rất nhiệt tình và cẩn thận giúp hàng hóa không bị hư hại khi vận chuyển. Ứng dụng rất tiện mà giá cả siêu tốt luôn.

Lam Nguyen  – ★★★★★

Xài Ahamove để giao hàng tôi thấy yên tâm lắm. Vừa đặt cái là có người tới lấy hàng luôn. Nhiệt tình và chu đáo mà đảm bảo hàng giao tới khách của tôi đều an toàn hết.

Ngọc Dung  – ★★★★★

Tiện lợi, sử dụng dễ dàng và 1 lần đặt có thể giao được nhiều đơn tiết kiệm thời gian lắm. Giá lại còn tốt mà còn có nhiều ưu đãi trong ngày nữa.

Văn Long  – ★★★★★

App giao hàng rất chi là uy tín, tôi thấy rất hài lòng khi sử dụng. Tài xế rất nhiệt tình, giao hàng tới nơi nhanh và an toàn. Mình có thể theo dõi lịch trình đơn hàng dễ dàng.

Thu Quỳnh  – ★★★★★

Giao hàng rất chi là chuyên nghiệp, có nhiều hình thức giao và mình có thể đặt lịch giao nữa. Giá cả Ok, nhiều ưu đãi và tiện lợi.

Hà Nguyễn  – ★★★★★

Dịch vụ tốt lắm. Mình đặt xe giao hàng nhanh lắm, anh tài xế siêu dễ thương lại còn chu đáo nữa. Rất cám ơn người đã tạo ra ứng dụng này.

Thùy Anh  – ★★★★★

Ứng dụng này rất hữu ích, giao hàng nhanh và an toàn. Giá cả hợp lý, nhiều tính năng và sử dụng đơn giản.

Minh Ngọc  – ★★★★★

Ahamove-giao-hang-nhanh-va-an-toan

Tính năng của ứng dụng Ahamove

Đa dạng các loại xe vận chuyển hàng hóa:

Từ xe máy, xe tải, …cùng nhiều loại hình giao: siêu tốc, giao gần, siêu rẻ, giao trong 4 giờ, …Nhờ đó bạn có thể tối ưu chi phí giao hàng hiệu quả.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho người dùng khi giao hàng:

Những dịch vụ rất tiện ích như quay lại điểm lấy, thêm điểm dừng, …

Giá hiển thị công khai

Gía minh bạch ngay khi bạn thiết lập các thông tin giao hàng trên ứng dụng. Từ đó bạn có thể biết được chi phí cho chuyến giao hàng giúp việc quản lý kinh doanh dễ dàng.

Điểm thưởng nâng cao thứ hạng

Mỗi đơn hàng thành công thì bạn sẽ có được những điểm thưởng nhất định dựa trên khoảng cách giao. Có các cấp bậc thành viên: vàng, bạc, bạch kim, …thứ hạng càng cao thì bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Kho mã giảm giá cùng khuyến mại cho bạn

  • Liên tục cập nhật mã giảm giá cùng chương trình khuyến mãi định kỳ trong phần ưu đãi trên ứng dụng.
  • Tặng 150,000VNĐ vào tài khoản đặt giao hàng dành cho người giới thiệu ứng dụng. Cùng đáp ứng điều kiện có 3 đơn hàng thành công trong vòng 7 ngày.

Ứng dụng giao hàng an toàn

  • Nắm được toàn bộ thông tin về đơn giao hàng: thông tin tài xế, lịch trình chuyển hàng, …
  • Sử dụng đơn giản với thao tác đặt xe nhanh chóng và sau 10 – 15 phút tài xế sẽ có mặt ngay lập tức.

Ahamove-giao-hang-nhanh-va-an-toan

Một số lưu ý trước khi đăng ký Ahamove

Để có được những trải nghiệm tốt nhất, dưới đây là một số lưu ý nhỏ trước khi bạn tiến hành đăng ký Ahamove:

Đối với người giao hàng:

Cần xác định địa điểm kinh doanh, giao nhận của bạn có nằm trong khu vực hỗ trợ của Ahamove không; chú ý cân nhắc về việc tự giao nhận so với sử dụng dịch vụ của Ahamove nếu quãng đường cho phép.

Đối với tài xế:

Cần cân nhắc về sự phù hợp của bản thân đối với chính sách và định hướng của Ahamove; biết được quy trình giao hàng Ahamove như thế nào trước khi sử dụng.

Tải ngay ứng dụng Ahamove để chuyển hàng nội thành an toàn, nhanh và tiết kiệm.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement