TeraBox – Không gian lưu trữ đám mây

TeraBox – Không gian lưu trữ đám mây

Thiết bị của bạn đang bị đầy dung lượng và bạn không biết nên xóa gì khi cần lưu trữ thêm tài liệu mới? Vậy tại sao lại không thử tải TeraBox về để có thêm 1024 GB miễn phí ngay nhỉ? Ứng dụng sẽ cung cấp bộ nhớ siêu khủng cùng vô vàn tính năng hữu ích khác. Tự mình tải app về để trải trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Miễn phí

Advertisement

TeraBox Mobile là ứng dụng lưu trữ dữ liệu mới nhất và miễn phí trên đa nền tảng. Sở hữu dung lượng bộ nhớ cực khủng cho phép sao lưu các file nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với công nghệ AI tiên tiến cho bạn trải nghiệm nhiều tính năng dễ dàng. Chia sẻ, đồng bộ hay truy cập các nội dung quan trọng từ các thiết bị nhanh, đơn giản và an toàn chỉ qua một ứng dụng.

TeraBox-cho-iOS

Ứng dụng TeraBox: Không gian lưu trữ đám mây miễn phí 

Đánh giá người dùng

App dễ dùng quá, nhanh gọn mà tiện lợi vô cùng lại đảm bảo an toàn nữa không lo mất dữ liệu.

Bảo Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng chất lượng thật sự. Khuyên mọi người nên tải về dùng cho tiện, nhanh mà thích lắm.

Lê Thị Liên – ★★★★★

Tớ dùng App là mê luôn ý. Sắp xếp tệp đâu ra đấy, khoa học, tiện lợi dễ tìm kiếm và an toàn.

Kim Hậu – ★★★★★

Nhiều chức năng hay lắm. Tiện và nhanh nữa chưa kể dung lượng khủng thực sự lưu bao nhiêu cũng được.

Phi Nguyen – ★★★★★

Xin cám ơn tôi rất mê ứng dụng này vì nó vừa miễn phí lại tiên lợi và dễ dùng các tính năng nữa.

Thương Vũ Thị Lan – ★★★★★

Công nghệ AI trên TeraBox đỉnh thực sự ý. Thực hiện nhiều chức năng xịn xò, nhanh chóng và tiện quá trời.

Thơm Vũ – ★★★★★

Từ lúc biết đến App này là cứ dùng suốt thôi. Vì mình có nhiều tài liệu cần lưu nên dùng ứng dụng tiện mà không ảnh hưởng đến thiết bị ý.

Trọng Đức – ★★★★★

Ứng dụng hay và chất lượng lắm đủ các chức năng, không gian lưu trữ dữ liệu cực lớn nên tải ngay.

Minh Thúy – ★★★★★

Tiện quá cơ. Xem được tài liệu bất cứ khi nào muốn, nhanh gọn tiện mà lại không mất phí chớ.

Ngọc minh Lương – ★★★★★

Nhờ có TeraBox mà tôi có nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Không cần xem và lưu trên máy tính giờ điện thoại cũng làm được.

Tam Nguyen – ★★★★★

TeraBox-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng TeraBox

  • Số lượng lưu trữ cực khủng lên đến 300.000 bức ảnh và 6,5 triệu tài liệu, hơn 2500 bộ phim cùng nhiều video khác. Ứng dụng đảm bảo không gian chứa an toàn cho các file, bộ nhớ và ngăn chặn dữ liệu bị lấy cắp. Với TeraBox, bạn có thể sao lưu,  đồng bộ hay truy cập và gửi những dữ liệu quan trọng rất an toàn.
  • Ngay khi bạn tải và tạo tài khoản trên ứng dụng thì bạn sẽ được tặng 1024GB dung lượng lưu trữ lâu dài. Thực hiện nhiều chức năng nhanh chóng, tiện lợi: tự sao lưu ảnh hoặc video. Xem trước ảnh hay phát lại video trực tuyến chất lượng HD có thể điều chỉnh được tốc độ. Khi có được bộ nhớ cực khủng, miễn phí và an toàn giúp bạn lưu trữ mọi dữ liệu tránh bị thất lạc.
  • Bạn có thể tải và chuyển dữ liệu đến ứng dụng rồi gửi đến bạn bè hoặc người thân. Không chỉ sao lưu tệp, ảnh hay video mà bạn còn có thể truy cập vào các dữ liệu trên TeraBox mọi lúc trên các thiết bị. Điều này thực sự hữu ích giúp giảm tải cho bộ nhớ điện thoại và bạn không cần lo lắng việc mất dữ liệu.
  • Dễ dàng chuyển các file vào trong các thư mục được tạo ra để quản lý dữ liệu quan trọng. Hoặc bạn có thể di chuyển file sang khu vực lưu trữ khác. Các nội dung, dữ liệu được sao lưu với độ bảo mật cao.
  • Kiểm soát truy cập từ các thiết bị được kết nối đơn giản nhờ ứng dụng có không gian lưu trữ dữ liệu lớn. Bạn có thể đăng nhập vào TeraBox bằng nhiều cách qua: Facebook, Google, Apple ID,… Mang lại cho bạn không gian lưu trữ an toàn để có thể tải và xem các nội dung trên Smartphone hoặc thiết bị khác.
  • Khi sử dụng App bạn sẽ có quyền truy cập vào bất cứ tệp nào muốn mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Đồng thời bạn có thể tải nhiều nội dung xuống cùng lúc ở danh sách chuyển.
  • Ứng dụng giúp bạn sắp xếp các tệp hay dữ liệu trực quan, sinh động và dễ nhìn. Nhờ đó mà bạn có thể tìm thấy được tài liệu mong muốn nhanh chóng qua tên hoặc từ khóa. Đó chính là sức mạnh vượt trội và đỉnh cao của công nghệ AI hiện đại được tích hợp trên TeraBox

TeraBox-cho-iOS

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement