Tải auto click: Auto Clicker CS – Phần mềm Click chuột tự động tốt nhất

Tải auto click: Auto Clicker CS – Phần mềm Click chuột tự động tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp giảm bớt thao tác Click chuột lặp đi lặp lại thì GS Auto Clicker chính là sự lựa chọn. Với khả năng Click chuột tự động rất tiện lợi, an toàn không hề có quảng cáo và miễn phí. Hãy tải auto click về để trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

GS Auto Clicker là phần mềm tiện ích hỗ trợ cho những người dùng thường xuyên phải Click chuột khi chơi game hay làm việc. Nhờ khả năng tự động click chuột vào những điểm đã được cài đặt sẵn trước đó trên giao diện. Với nhiều ưu điểm nổi trội phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Hãy tải auto click về máy để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

tai auto click

Thông tin giới thiệu về phần mềm GS Auto Clicker

 • Là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong việc nhấp chuột nhiều lần. Nhờ khả năng tự động Click, GS Auto Clicker bảo vệ chuột máy tính khỏi các hao mòn không cần thiết. Với phần mềm này thì bạn không cần phải quá lo lắng về độ trễ hay bất cứ sự cố gì xảy ra.
 • Quá trình cài đặt phần mềm rất nhanh chóng và đơn giản, không chiếm giữ nhiều dữ liệu của hệ thống. Phần mềm không hề chứa các code hoặc virus có hại nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính.
 • Phần mềm click chuột tự động dựa trên sự thiết lập của người dùng. Bạn có thể nhấp chuột trái, phải,… với vị trí và số lần nhấp chuột tùy ý. GS Auto Clicker giúp loại bỏ các thao tác lặp lại chuột khi làm việc hay chơi game giúp đôi tay và đôi tay được nghỉ ngơi và làm những việc có ích hơn.

tai auto click

Lợi ích của việc tải auto click để sử dụng

Thao tác chuột tự động, tăng hiệu suất

 • Ở giao diện chính của phần mềm thì bạn có thể cài đặt thao tác chuột cần lắp lại dễ dàng. Thông tin về vị trí lặp và click chuột thì mọi người có thể tùy chỉnh và thay đổi theo ý muốn. GS Auto Clicker giúp giảm mức độ căng thẳng khi thường xuyên phải lặp lại thao tác giống nhau. Đồng thời bảo trì chuột máy tính, gia tăng tuổi thọ và tiết kiệm nguồn tài nguyên.
 • Phần mềm còn giúp tự động hóa khi chơi game với khả năng phù hợp với những tựa game cần nhấp chuột rất nhiều lần để thực hiện nhiệm vụ. Do đó GS Auto Clicker giúp tối ưu hóa thời gian và gia tăng hiệu suất làm việc lẫn chơi game nhờ khả năng Click chuột chính xác. Đồng thời mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng bảo vệ sức khỏe người dùng.

tai auto click

Giao diện đơn giản, dễ dùng

Ứng dụng được thiết kế với menu điều khiển đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng để sử dụng. Bạn không cần phải có kiến thức hay kỹ năng nào để sử dụng thành thạo. Chỉ với những thao tác thiết lập đơn giản là bạn có thể cài và sử dụng phần mềm nhanh, dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm có dung lượng khá nhỏ không đòi hỏi máy tính cấu hình cao mới cài được.

tai auto click

Dễ dàng tùy chỉnh khi nhấp chuột

Với GS Auto Clicker bạn có thể điều chỉnh khoảng cách và lưu ngay tọa độ click chuột ở màn hình chính. Đồng thời bạn có thể chọn thao tác nhấn chuột trái hoặc phải cùng thời gian chờ giữa các lần nhấp chuột để phần mềm tự động lặp lại.

Hỗ trợ phím tắt (hotkey)

Nhằm giúp mọi người có thể thao tác dễ dàng hơn khi sử dụng thì phần mềm đã tích hợp các phím tắt hỗ trợ với các chức năng cụ thể:

 • Phím Space: Để chọn và lưu tọa độ cần lặp lại.
 • Nút D: Để xóa các thao tác đã thiết lập.

Miễn phí và tương thích với nhiều hệ điều hành

Bạn có thể tải và cài đặt Auto Clicker CS hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Khi dùng bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản hay gặp bất cứ quảng cáo gì. Sau khi cài phần mềm về máy thành công là bạn có thể thiết lập thao tác để sử dụng ngay lập tức. Được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ mọi nhu cầu sử dụng của người dùng nên phần mềm có thể chạy trên nhiều hệ điều hành: Windows, macOS, Linux,…

tai auto click

Đánh giá của người dùng về GS Auto Clicker

Thật sự quá tiện lợi, tải auto click về sử dụng đã giúp tôi nâng cao hiệu suất làm việc và chơi game đáng kể. Tôi thực sự rất thích phần mềm này.

Thanh Thảo  – ★★★★★

Sử dụng đơn giản lắm lại thực sự tiện lợi và an toàn bởi phần mềm không hề chứa các virus độc hại, hoàn toàn miễn phí nữa chứa.

Bảo Ngọc  – ★★★★★

Chỉ trong giây lát là tôi có thể cài phần mềm về và sử dụng được. Từ lúc có GS Auto Clicker tôi thấy tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể cùng bảo vệ đôi tay rất tốt.

Khương Duy  – ★★★★★

Phần mềm hỗ trợ nhiều phím tắt cho người dùng trải nghiệm. Thực sự tiện, hữu ích và an toàn lắm. Đánh giá phần mềm 10 điểm.

Đức Trọng  – ★★★★★

Tôi đã dùng GS Auto Clicker được một thời gian dài và thấy ưng lắm luôn, giao diện thân thiện, sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng nữa.

Duy Tùng  – ★★★★★

Công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính cùng thao tác với chuột nhiều. Phần mềm đã giúp tôi tiết kiệm đáng kể thời gian Click và công sức tối đa.

Thúy Kiều  – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt GS Auto Clicker trên máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt máy tính => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Nhập từ khóa GS Auto Clicker vào thanh Search ở góc phải trên giao diện chính.

Bước 2: Khi đó bài viết phần mềm GS Auto Clicker sẽ hiện ra thì bạn bấm vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài viết.

Bước 3: Ngay lập tức thì link tải phần mềm sẽ hiện ra => Bạn nhấn chọn vào Link download cho Windows để tải file cài đặt về máy tính.

tai auto click

Bước 4: Sau đó bạn vào mục Download của máy tính rồi bấm chọn chọn vào file vừa tải về và chọn Open để khởi động phần mềm. Lúc này thì giao diện của GS Auto Clicker sẽ hiện ra.

Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng chỉ đơn giản đó là Press F8 to click. Khi đó bạn hãy bấm phím F8 để bắt đầu click chuột tự động (mặc định là click chuột trái), tiếp tục nhấn F8 để kết thúc.

tai auto click

Cách sử dụng GS Auto Clicker để Click chuột tự động khi chơi game

Khi bạn cài và mở phần mềm về máy tính thành công thì tại giao diện chính sẽ xuất hiện 3 tùy chọn: File, Options và Help.

Tuy nhiên bạn sẽ chỉ thao tác chủ yếu với tùy chọn Options với các chức năng gồm:

 • Clicking: Tùy chọn chuột cần click.
 • Recording: Tùy chọn vị trí, số lượng click chuột.
 • Settings: Cài đặt khác.

Cách thiết lập Clicking

Đối với phần Clicking sẽ có 2 sự lựa chọn gồm Options và Repeat.

 • Trong Options bạn có thể tùy chọn thao tác Click chuột gồm: Mouse: cho phép bạn thay đổi vị trí Click chuột gồm: Left (trái), Right (phải) và Middle (giữa). Click: Lựa chọn Single (click đơn) hoặc Double (kích đúp chuột). Ngoài ra còn có Freeze the pointer (only single click) giúp bạn ngưng chuột khi thực hiện tự động Click nhưng chỉ áp dụng với Click đơn.
 • Còn với Repeat thì bạn sẽ có các cài đặt về số lần Click chuột và thời gian Click. Bạn có tích vào lựa chọn này để thiết lập thông số về số lần nhấp chuột. Hoặc chọn Repeat until stopped để cài đặt Click chuột đến khi bạn bấm dừng. Phần Interval ở dưới giúp bạn thao tác thiết lập khoảng cách thời gian giữa mỗi lần Click chuột.

tai auto click

Cài đặt Recording

 • Ở trong chức năng này có một tùy chọn duy nhất là Multiple Clicks với khả năng cho phép bạn thao tác Click chuột rồi lặp lại y hệt như vậy. Ở hộp thoại Record multiple clicks thì bạn tích chọn vào ô Record and replay multiple clicks => Click chuột vào mục Pick point.
 • Tiếp đó nhấn vào điểm bất kỳ trên màn hình để phần mềm ghi lại vị trú tự động Click và lặp lại thao tác tương tự với những tọa độ khác cần ghi. Ở mục Click records sẽ hiển thị các điểm mà bạn đã chọn => Thiết lập xong thì bạn nhấn OK để lưu lại thay đổi.

tai auto click

Thiết lập Settings

Trong tùy chọn này sẽ có 3 phần chính gồm: HotKey (Dùng để thay đổi phím tắt), View (chế độ hiển thị) và Other (tùy chọn khác).

 • Với HotKey: Khi bạn muốn thay đổi phím tắt khác thay vì dùng phím tắt Click/Stop là F8. Bạn hãy nhấn vào ô Click/Stop rồi nhấn phím muốn đổi => Chọn vào OK là xong.
 • View cho bạn thiết lập 2 chức năng gồm: Hide when it is clicking (Ẩn cửa sổ khi thực hiện tự động click) và Show when it finish click (hiển thị cửa sổ khi dừng click hoặc click hoàn thành).
 • Other là nơi bạn có thể thiết lập cho máy tính của mình với các lệnh: Idle (chế độ chờ), Quit (Tự động thoát chương trình), Lock computer (Khóa máy tính lại), Log off computer (đăng xuất). Ngoài ra còn có: Turn off computer (Tắt máy tính), Standby (Để máy tính chế độ nghỉ), Hibrenate (Chế độ ngủ động).

tai auto click

Khi bạn thiết lập sử dụng GS Auto Clicker xong thì quay lại menu chính của công cụ rồi nhấn vào phím được cài đặt để trải nghiệm tự động Click chuột.

Giờ đây với GS Auto Clicker bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi thao tác Click chuột quá nhiều lần. Đồng thời tiết kiệm thời gian đáng kể và bảo vệ sức khỏe cho đôi mắt cùng đôi tay. Tải auto click về máy tính để trải nghiệm ngay.

Xem thêm: Bật mí 9 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất 2022

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5038

Advertisement