VietinBank iPay: Nhanh và tiện lợi cho Điện Thoại

VietinBank iPay: Nhanh và tiện lợi cho Điện Thoại

Trải nghiệm ngân hàng số với muôn vàn tiện ích thú vị ngay trên ứng dụng VietinBank iPay. Tải app về để được tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn, chuyển tiền không mất phí, mua sắm an toàn và tiện lợi hơn khi không cần thành toán bằng tiền mặt và còn nhiều hơn thế.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng VietinBank iPay giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả khi thực hiện mọi giao dịch tài chính ngân hàng. Sở hữu nhiều tính năng hiện đại và tiện ích thông minh giúp bạn chi trả các hoá đơn chỉ cần có ứng dụng trên điện thoại. Trải nghiệm giao dịch chuyển tiền không mất phí cùng mua sắm thỏa thích nhanh chóng và đơn giản trong tầm tay.

VietinBank-iPay-cho-ios

VietinBank iPay: nhanh, tiện lợi, miễn phí cho Mobile

Tải ngay VietinBank iPay Mobile về để tận hưởng nhiều tiện ích của ngân hàng số vạn năng mà không cần đến quầy giao dịch trực tiếp.

VietinBank-iPay-cho-ios

Đánh giá người dùng

Sử dụng thích thật đấy vừa nhanh, mượt lại miễn phí khi chuyển tiền. Quản lý chi tiêu thuận tiện lại dễ dùng nữa.

CẩmVy Nguyễn – ★★★★★

App xịn quá cho 10 điểm luôn. Sử dụng đơn giản lại còn tiết kiệm và có nhiều ưu đãi lắm. Thoải sức mua sắm mọi thứ và thanh toán nhanh chóng.

Hường Duy – ★★★★★

Tiện thấy đấy! Từ khi dùng ứng dụng mình toàn thanh toán điện nước hay tiền mạng bằng cái này vừa nhanh lại tiết kiệm chứ.

Hân Gia – ★★★★★

Ứng dụng có nhiều tính năng thông minh lắm. Dễ xài lại nhanh và tiện nữa giờ chẳng còn lo không có tiền mặt nữa.

Đức Phạm – ★★★★★

Tôi luôn dùng VietinBank iPay để chi trả cho các hóa đơn cần thanh toán. Rất tiện, nhanh chóng và nhiều ưu đãi.

Luan Nhoc – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng này vì dùng rất mượt, giao diện đẹp mà dễ xài lắm. Tiện kinh khủng mà còn có nhiều chức năng.

Thiện Đỗ văn – ★★★★★

Cho App 5 sao luôn vì quá chất lượng. Dùng siêu thích, tiết kiệm có nhiều tính năng và chương trình khuyến mãi.

Tâm Nguyễn – ★★★★★

Ứng dụng quá tuyệt vời. Mọi người nên tải ngay về dùng vừa tiện, dễ dùng có nhiều chức năng và giao dịch nhanh.

Cương Nguyễn – ★★★★★

VietinBank-iPay-cho-ios

Tính năng của ứng dụng VietinBank iPay

VietinBank iPay Mobile là ứng dụng ngân hàng số chính thức dành cho cá nhân trên các thiết bị di động, Ứng dụng VietinBank iPay cho phép khách hàng trải nghiệm kỷ nguyên số mới với hàng trăm tính năng tuyệt vời đang chờ khám phá. Giao dịch tài chính chưa bao giờ tiện lợi đến thế, tất cả trong một ứng dụng.

 • Chi trả ngay các hóa đơn bằng thẻ ứng dụng trên ứng dụng mà không có tiền trong tài khoản dễ dàng. Thỏa sức mua sắm, du lịch hay mua các loại vé, book phòng hoặc sử dụng dịch vụ ngay trên ứng dụng.
 • Tính năng nhắc thanh toán nợ hóa đơn, chi trả các hóa đơn tiện ích định kỳ giúp bạn không lo việc quên đóng phí: điện, nước, mạng, …
 • Kiểm tra biến động số dư tài khoản bằng tin nhắn OTT không phụ thuộc vào mạng viễn thông. Tối ưu chi phí SMS chỉ cần trả 5.500 đ/tháng.
 • Có nhiều ưu đãi và quản lý với các tính năng: kích hoạt, mở khóa, đăng ký dịch vụ, …nhanh và đơn giản. Trải nghiệm chương trình tích điểm thưởng để đổi các phần quà giá trị.
 • Miễn phí chuyển tiền cùng ngân hàng và chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 tới thẻ hoặc tài khoản hay chuyển thường chỉ mất 1/3 phí giao dịch so với ở quầy.
 • Bạn có thể chuyển tiền chứng khoán, quản lý lý danh bạ người nhận, …trên ứng dụng cực dễ. Mở tài khoản tích lũy Online, trả khoản vay trực tuyến, …ngay trên VietinBank iPay không cần ra quầy giao dịch.
 • Gửi tiền tích lũy với lãi suất cao ở mọi thời điểm. Dễ dàng thanh toán bằng mã QRPay tại nhiều điểm, cửa hàng hoặc các web ở nhiều lĩnh vực cho phép. Luôn nhận được nhiều ưu đãi, giảm giá lớn.
 • Luôn dùng xác thực Soft OTP giúp mọi giao dịch được thực hiện với hạn mức lớn và bảo mật cao. Trình quản lý tài khoản iPay an toàn giúp bạn yên tâm khi đổi điện thoại bởi các dữ liệu đều bị xóa sạch.
 • Nếu bị mất thẻ thì ứng dụng giúp bạn khóa và cài bảo mật cho thẻ để tránh mất tiền. Bạn quên mật  khẩu đăng nhập cũng có thể cài lại đơn giản và nhanh chóng.
 • Tạo tài khoản thanh toán cố định tiện cho các giao dịch nhanh chóng không cần chọn tài khoản nguồn.
 • Ứng dụng giúp bạn tính toán tỷ giá, lãi suất cùng tìm địa điểm hay mạng lưới ATM, …để gợi ý cho bạn những vị trí tiện ích.
 • Đăng nhập vào VietinBank iPay nhanh chóng qua sinh trắc học hoặc dùng Face ID trên Smartphone.

VietinBank-iPay-cho-ios

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.6/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 10.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement