Chính sách bảo mật

Advertisement

Website TimApp.vn luôn tôn trọng sự riêng tư của mọi người dùng và bảo vệ sự riêng tư này một cách nghiêm ngặt với những chính sách bảo mật mà chúng tôi đặt ra. Chính sách bảo mật giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân được cho phép thu thập trong quá trình người dùng hoạt động trên website.

Những thông tin mà người dùng cần cung cấp cho website TimApp.vn

TimApp.vn không thu thập, lưu trữ bất kỳ thông tin nào của người dùng khi truy cập website như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng…

TimApp.vn chỉ lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website thông qua Cookies và IP của người dùng.

Chi tiết về “Cookies và IP” người dùng có thể xem chi tiết trong Điều khoản sử dụng.

Không cung cấp phần mềm độc hại, phần mềm bẻ khóa

Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kỳ phần mềm độc hại hay phần mềm bẻ khóa. Các phần mềm được giới thiệu trên TimApp.vn đều được kiểm duyệt vô cùng kỹ lưỡng trước khi được xuất bản và đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành. Chúng tôi còn sử dụng các công cụ bảo mật của các hãng như Norton, AVG, Kaspersky,… để kiểm tra lại giúp đảm bảo an toàn cho người dùng một cách tốt nhất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những lỗi phát sinh do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

Không cung cấp các thông tin sai lệch

Những thông tin về thủ thuật công nghệ, tips đời sống, kiến thức chung, … của chúng tôi đưa ra hoàn toàn là những thông tin và thủ thuật hữu ích đối với người dùng. Chúng tôi cam kết không truyền bá những thông tin sai lệch hay những tư tưởng độc hại liên quan đến các vấn đề nhạy cảm như chính trị, sắc tộc, … gây ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn.

Điều khoản liên kết đến những trang thứ ba

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web thứ 3. Tuy nhiên, các trang web đó không chịu ảnh hưởng bởi những chính sách về quyền riêng tư này.  Do vậy, ngoài việc chúng tôi hoàn toàn không giám sát hoặc kiểm soát nội dung ở những trang đó, thì đồng thời cũng không thu thập, xử lý  dữ liệu cá nhân của bạn tại đây. Chúng tôi cũng không chịu bất kỳ sự rủi ro, tổn thất hay thiệt hại nào của người dùng liên quan đến các trang web khác. TimApp.vn đề nghị bạn nên xem xét kỹ chính sách bảo mật riêng của từng website vì chúng tôi không chịu trách nhiệm hay bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các thông tin trên website thứ ba.

Thay đổi chính sách này

Chính sách bảo mật của TimApp.vn sẽ luôn được cập nhật để phù hợp với người dùng. Mọi thay đổi đều sẽ được cập nhật tại website nên chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính sách bảo mật của chúng tôi để nắm được những thông tin chính xác nhất. Khi có những thay đổi được cập nhật, nếu người dùng tiếp tục sử dụng TimApp.vn, có nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều khoản của chính sách mới.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn hãy liên hệ qua:  Email: Timappvn111991@gmail.com

Advertisement