Naver Papago – Ứng dụng dịch thuật đa năng, thông minh

Naver Papago – Ứng dụng dịch thuật đa năng, thông minh

Không còn lo lắng khi đi du lịch hay công tác nước ngoài với ứng dụng dịch đa năng Naver Papago. Tích hợp công nghệ AI giúp dịch nhiều ngôn ngữ, văn bản, hình ảnh cùng trang web, giọng nói,... Nâng cao trình độ ngoại ngữ bằng việc tải ngay ứng dụng về máy.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Naver Papago hỗ trợ người dùng dịch mọi ngôn ngữ, cải thiện trình độ ngoại ngữ. Qua đó giúp bạn học tập tốt hơn và giúp bạn tự tin trong việc xử lý các tác vụ công việc liên quan tới ngoại ngữ. Đây là một giải pháp dịch thuật tốt nhất với khả năng tích hợp nhiều tính năng thông minh. Từ đó mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng về một ứng dụng dịch thuật với độ chính xác cao.

Naver Papago

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Naver Papago

  • Naver Papago hay còn gọi là Papago đề cập đến một loài chim (con vẹt) có khả năng ngôn ngữ. Đây là ứng dụng biên dịch đa ngôn ngữ trên nền tảng đám mây. Khác hẳn với các công cụ dịch thuật khác: Google Dịch, Microsoft Translator, Linguee,… Đây là phần mềm dịch thuật này được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Cung cấp cho người dùng những bản dịch chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Ứng dụng sử dụng máy học để nâng cao khả năng dịch thuật cùng khả năng tùy chỉnh theo thời gian để phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Đây là trình biên dịch AI thông minh và miễn phí được hỗ trợ trên đa nền tảng, thiết bị Android, IOS.
  • Dù bạn đang đi công tác hay du lịch tại một đất nước hoàn toàn xa lạ thì công cụ dịch luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với khả năng dịch đa ngôn ngữ chất lượng. Nhờ tính năng nhận diện và dịch giọng nói giúp bạn giao tiếp hoặc hỏi đường nhanh chóng.
  • Sở hữu giao diện trực quan giúp bạn sử dụng dễ dàng cùng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tích hợp nhiều chức năng dịch: văn bản, trang web,…

Naver Papago

Tính năng nổi trội của ứng dụng Naver Papago

Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ nhanh và chính xác

Ứng dụng có khả năng dịch lên đến 13 cặp ngôn ngữ phổ biến: tiếng Anh, Hàn, Trung (phồn thể và giản thể), Tây Ban Nha, Pháp, Việt, Thái, Nga, Đức, Ý và Indonesia. Nhờ đó mà bạn có thể dịch bất cứ loại ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng và có độ chuẩn xác cao.

Dịch văn bản

Ngoài việc hỗ trợ đa ngôn ngữ thì Naver Papago còn giúp người dùng dịch các văn bản theo thời gian thực được áp dụng cho các từ, cụm từ cùng đoạn văn bản. Ứng dụng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục. Khi bạn muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình có thể chụp các đoạn văn bản muốn học. Đồng thời tạo ra các ghi chú mà bạn có thể áp dụng để nghiên cứu các đoạn văn và từ.

Naver Papago

Dịch hình ảnh

Phần mềm được tích hợp các công nghệ AI với khả năng tự động nhận dạng và dịch văn bản trong ảnh. Chỉ với thao tác đơn giản là chụp ảnh và nhấn nút là xong.

Dịch giọng nói và phiên dịch hội thoại

Với khả năng dịch giọng nói theo thời gian thực sang văn bản và âm thanh. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn nói bằng ngôn ngữ của nhau khi nói chuyện trực tiếp với người nước ngoài.

Dịch chữ viết tay

Bên cạnh việc dịch văn bản, ảnh cùng giọng nói thì Naver Papago còn hỗ trợ người dùng dịch bản chữ viết tay. Đồng thời giúp tìm và cung cấp bản dịch chính xác khi bạn viết chữ bằng ngón tay.

Dịch trang web

Đây là một ứng dụng tuyệt vời khi có thể dịch tất cả nội dung tự động bao gồm cả trang web nước ngoài.

Naver Papago

Từ điển

Không chỉ là một ứng dụng dịch thuật đa chức năng và thông minh với khả năng dịch nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng còn là kho từ điển tuyệt vời để bạn học và nâng cao vốn từ vựng của mình. Thông tin từ điển được cung cấp để kiểm tra các nghĩa bổ sung ngoài kết quả dịch thuật bạn đầu.

Dịch Offline

Bạn có thể dịch các loại ngôn ngữ ngay ở chế độ ngoại tuyến cực kỳ tiện lợi.

Naver Papago

Đánh giá của người dùng về Naver Papago

App dịch chuẩn lắm, sử dụng dễ dàng lại có nhiều tính năng. Tôi thực sự rất thích ứng dụng này.

Xuan95 Bui – ★★★★★

Thực sự hữu ích và tuyệt vời. Ứng dụng giúp tôi dịch mọi ngôn ngữ với nhiều tính năng thông minh. Đồng thời hỗ trợ tôi nâng cao trình độ ngoại ngữ đáng kể.

Tiến Nguyễn – ★★★★★

Đã sử dụng App được một thời gian và tôi cảm thấy rất hài lòng. Bởi những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Xin cám ơn người đã tạo ra Papago.

Ngọc Loan – ★★★★★

Dùng thích lắm luôn. Công việc của tôi liên quan đến ngoại ngữ và ứng dụng này đã hộ trợ tôi tối đa. Đánh giá app 10 điểm.

Chi min Kim – ★★★★★

Ứng dụng thật sự rất tiện và hữu ích. Nhưng nếu nhà phát hành bổ sung thêm phần phát âm lại bản dịch và bản gốc thì trên cả tuyệt vời. App đã giúp cho những người tự học ngoại ngữ nâng cao trình độ nhanh chóng và đáng kể.

Uyên Nguyễn – ★★★★★

Đây là một trong những ứng dụng dịch Hàn Việt tốt nhất mà tôi từng biết và sử dụng. Có nhiều tính năng hỗ trợ, dịch chuẩn lắm luôn ý.

Thủy Linh Phạm – ★★★★★

Ứng dụng rất tốt với khả năng sửa ngữ pháp trên máy tính còn trên điện thoại thì có thể dịch được nhiều nguồn hình ảnh và giọng nói.

Trần Hân – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt Naver Papago về thiết bị

Trên điện thoại

Bước 1: Vào trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn vào chuyên mục ứng dụng.

Bước 2: Kế tiếp bạn tìm và chọn vào ứng dụng Naver Papago => Khi bài viết hiện ra thì bạn chọn vào nút Tải về ở đầu hoặc cuối bài viết.

Bước 3: Ngay sau đó thì link tải ứng dụng cho Android, IOS sẽ xuất hiện:

Naver Papago

  • Nếu thiết bị của bạn là Android => Chọn vào Link download cho Android => Nhấn vào nút Cài đặt để quá trình cài ứng dụng bắt đầu.
  • Với hệ điều hành IOS => Chọn vào Link download cho IOS => Chọn vào chữ Nhận => Để hoàn tất việc cài đặt ứng dụng thì bạn nhập Apple ID hoặc dùng vân tay.

Cách cài tiện ích trên máy tính

  • Bước 1: Bạn vào trình duyệt điện thoại rồi truy cập vào: chrome.google.com/webstore/detail/papago-translate/enddgifdbfoefnelepppgaabobdfbcpe
  • Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn vào nút Add to Chrome (Thêm vào Chrome) để cài tiện ích về máy. Hãy đợi cho quá trình hoàn tất là bạn có thể mở lên và sử dụng. Để thuận tiện cho quá trình sử dụng thì bạn nhấn vào biểu tượng ghim trên thanh công cụ trình duyệt.

Naver Papago

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng Naver Papago

Ngoài việc cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng thì bạn có thể truy cập vào Website trực tuyến papago.naver.com để trải nghiệm. Khi đó giao diện của trang web hiện ra với khung chuyển đổi song ngữ với nhiều loại ngôn ngữ cho bạn lựa chọn và dùng.

Bạn có thể dịch tài liệu, trang web hoặc giọng nói dễ dàng lên đến 5.000 ký tự hoàn toàn miễn phí. Để trải nghiệm thêm các tiện ích khác thì bạn có thể đăng nhập Website và trải nghiệm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tốc độ nghe phát âm, đọc phát âm dễ dàng trong mục Setting.

Naver Papago

Đối với ứng dụng trên điện thoại thì tại trang chủ bạn có thể trải nghiệm các chức năng: dịch văn bản, hội thoại hoặc hình ảnh,… Bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch để sử dụng các tùy chọn: website Translate, Cài đặt, Thẻ từ vựng, dịch Offline,…

Naver Papago

Với người trợ lý dịch thuật Naver Papago bạn có thể tự tin học tập, làm việc lẫn giao tiếp với người nước ngoại mọi lúc mọi. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Top 25+ app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người mất gốc

Tổng hợp top phần mềm dịch từ tiếng anh sang tiếng việt phổ biến nhất

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

11

Advertisement