Foxit reader pdf: Đọc và chỉnh sửa file PDF

Foxit reader pdf: Đọc và chỉnh sửa file PDF

Ứng dụng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhờ khả năng đọc, chỉnh sửa và chia sẻ file PDF vô cùng đơn giản, tiện lợi. Tải Foxit reader pdf để trải nghiệm những tính năng ưu việt, nâng cao hiệu suất làm việc ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Foxit reader pdf giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc tối đa. Nhờ khả năng đọc và chỉnh sửa file PDF nhanh chóng trên mọi thiết bị. Chinh phục mọi người người dùng bởi có nhiều tiện ích: dung lượng nhỏ gọn, tiến hành đa nhiệm dễ dàng, …Được tích hợp lưu trữ đám mây giúp bạn có lưu lại những tài liệu quan trọng an toàn cùng nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá.

Foxit-reade-pdf

Ứng dụng Foxit reader pdf: Đọc và chỉnh sửa file PDF

Trình đọc và chỉnh sửa file PDF đa ngôn ngữ được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software. Ngay khi vừa ra mắt thì ứng dụng được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao bởi những lợi ích mang lại. Với sự cải tiến trong phiên bản mới nhất cung cấp đến tính năng tạo gạch đầu dòng và độ bảo mật cao.

Foxit-reade-pdf

Đánh giá người dùng

Rất tiện dụng, khi mở các file thi rất nhanh và chỉnh sửa dễ dàng. Tôi đã dùng App này được một thời gian và giúp ích rất nhiều cho công việc.

Duong Nguyen – ★★★★★

Ứng dụng tốt quá khi có thể chỉnh sửa được cả file PDF với nhiều ngôn ngữ. Quả thật quá là tiện và chất lượng. Đánh giá Foxit reader pdf 5 sao.

Nguyễn Mạnh – ★★★★★

Lúc đầu nghe bạn bè giới thiệu tôi cũng không tin lắm. Đến khi tải về dùng và thấy hiệu quả thực sự. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.

Duy Đỗ Quang – ★★★★★

Mình thường nhận được nhiều file PDF khi làm việc muốn chỉnh sửa lại cũng rất khó. Nhưng mọi thứ đã được giải quyết với ứng dụng tuyệt vời này.

Giang Tran – ★★★★★

App quá tiện mà sử dụng tiện lắm luôn. Mở file nhanh, chỉnh sửa cũng đơn giản mà còn có thể lưu trữ an toàn. Thực hiện được mọi chức năng với PDF luôn.

Thanh Hồng – ★★★★★

Quá nhiều lợi ích từ việc sử dụng ứng dụng này. Tôi đã tải và cài Foxit reader pdf về dùng. Nó đã hỗ trợ công việc rất nhiều cho tôi.

Thảo Lê – ★★★★★

Là dân content nhiều khi cũng cần sử dụng đến mấy file PDF nhưng chẳng biết chỉnh sửa sao. May sao đã có ứng dụng này ra đời. Đầy đủ mọi tiện ích luôn, chỉnh sửa siêu dễ luôn.

Hải Yến – ★★★★★

Foxit-reade-pdf

Tính năng của ứng dụng Foxit reader pdf

  • Cho bạn tìm kiếm, xem và in các file trong danh mục PDF dễ dàng. Bạn có thể nhập hoặc xuất dữ liệu biểu mẫu sang tệp hoặc xuất gửi email. Giúp bạn tạo mã vạch 2D  từ các biểu mẫu của PDF có thể điền.
  • Độ tin cậy tuyệt đối bởi tuân thủ quy định của hệ sinh thái PDF và chiếm dữ ít dung lượng bộ nhớ. Mở file PDF nhanh, độ bảo mật cao bởi dữ liệu được lưu trên bộ nhớ với địa chỉ xác định bằng thuật toán ngẫu nhiên.
  • Kiểm soát nghiêm ngặt nội dung trên file PDF của bạn cùng hỗ trợ đến 12 ngôn ngữ. Bạn không chỉ xem mà còn có thể chỉnh sửa tệp PDF một cách đơn giản.
  • Nhờ tính năng quản lý dấu trang cho phép bạn điều hướng tài liệu dễ dàng. Ứng dụng còn giúp bạn đổi tên hoặc chuyển, sao chép và xóa file PDF nhanh chóng.
  • Bạn dễ dàng chia sẻ được nhiều tệp PDF, ảnh chụp màn hình từ ứng dụng với kết nối Wi-Fi qua email hoặc mạng xã hội. Lưu và đồng bộ hóa dữ liệu để mở, truy cập file PDF nhờ các đám mây: Google Drive, …
  • Có thể chèn ảnh và video vào tệp PDF cũng như thêm file dưới dạng đính kèm vào tài liệu. Đưa ra những nhận xét trên tài liệu nhờ các công cụ tick văn bản và chú thích.
  • Điền, gửi và xuất nhận xét ở dạng file PDF qua email. Bạn cũng có thể xem hết bình luận trong tài liệu.
  • Mã hóa các file PDF với sự bảo vệ bằng trình Foxit AIP. Tích hợp chữ ký điện tử, dấu thời gian chi tài liệu để bạn có thể nhận file PDF với chữ kỹ xác nhận để xem sự thay đổi của tài liệu.
  • Không chỉ đọc và chỉnh sửa file PDF mà còn tích hợp chức năng Connected PDF. Gồm: cấp và thu hồi quyền truy cập tài liệu, quản lý tài liệu, …
  • Giúp các chuyên gia công nghệ thông tin quản lý việc cài đặt cấu hình và menu theo tiêu chuẩn hóa áp dụng trên toàn doanh nghiệp.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Andoird 4.1 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement