MB Bank: Tiện lợi, nhanh và an toàn

MB Bank: Tiện lợi, nhanh và an toàn

MB Bank Mobile là ứng dụng quản lý tài chính của ngân hàng MB thuận tiện được tích hợp trên iOS. Với App MB Bank bạn thực hiện nhiều giao dịch trong tức thì mà không cần đến ngân hàng trực tiếp. Ứng dụng có nhiều tiện ích giúp người dùng kiểm soát chi tiêu […]

Miễn phí

Advertisement

MB Bank Mobile là ứng dụng quản lý tài chính của ngân hàng MB thuận tiện được tích hợp trên iOS. Với App MB Bank bạn thực hiện nhiều giao dịch trong tức thì mà không cần đến ngân hàng trực tiếp. Ứng dụng có nhiều tiện ích giúp người dùng kiểm soát chi tiêu hiệu quả và tích lũy sau này. Mọi vấn đề trong tài khoản ngân hàng MB đều được xử lý dễ dàng qua App.

MB Bank

Thông tin giới thiệu về ứng dụng MB Bank

Là ứng dụng được phát hành bởi ngân hàng quân đội dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng này. Sử dụng app MB Bank bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn các dịch vụ tiện ích như quản lý thông tin tài khoản, chuyển khoản nhanh 24/7, đóng tiền dịch vụ, thanh toán trả góp, đặt vé…

Mang đến trải nghiệm sống cao trong tầm tay. Kiểm soát tài chính ngân hàng tiện lợi trên smartphone. Thực hiện mọi giao dịch diễn ra dễ dàng, miễn phí trên App MB Bank.  Không cần dùng thẻ để thanh toán các chi phí mà còn có thể quản lý ngân sách thuận tiện và tích lũy.

Đánh giá người dùng

Thật ngạc nhiên vì ứng dụng này có thể rút được tiền mặt không cần thẻ tiện quá cơ.

Cao Thanh Lâm – ★★★★★

Giờ đây thanh toán mọi hóa đơn chi tiêu hay chuyển tiền tôi đều xài bằng ứng dụng. Thích lắm!

Hồ Quỳnh Anh – ★★★★★

Chuyển tiền cực luôn lại còn hoàn toàn Free. Từ lúc biết đến App của MB em chuyển sang dùng dài luôn.

Lê Mỹ Hoa – ★★★★★

Trước đi đâu cũng phải rút nhiều tiền mang theo. Giờ khỏi cần nữa vì đã có ứng dụng này rồi. Chỉ cần cái điện thoại đi và ăn cả thế giới luôn.

Đỗ Nam – ★★★★★

Cả nhà em đều dùng ngân hàng MB và sử dụng ứng dụng này nữa. Thuận tiện cực kỳ luôn á.

Châu Thuận – ★★★★★

Ngại dùng mấy App phải nhớ mật khẩu lắm. Được cái ứng dụng MB bank này cho đăng nhập qua Face ID tiện lắm luôn.

Khải Phong – ★★★★★

Mình có nhiều giao dịch qua ngân hàng. Dùng app tiện hẳn luôn mà còn có quà cơ.

Thanh Lam – ★★★★★

Gia đình mình dùng app này thích lắm. Quản lý chi tiêu mà còn gửi tiền tích lũy cho con cái nữa. Ưng quá trời.

Bích Thảo – ★★★★★

Yêu mọi thứ của ứng dụng này từ giao diện, các tính năng và tiện ích siêu việt luôn. Ưng lắm cơ.

Thu Thủy – ★★★★★

MB Bank

Tính năng của ứng dụng MB Bank

Chuyển khoản miễn phí trọn đời

Việc chuyển tiền trong các giao dịch cùng MB hay khác ngân hàng 24/7 hoặc qua SĐT, ATM diễn ra cực nhanh. Bạn không cần phải mất phí khi chuyển tiền đến mọi tài khoản thật tuyệt phải không.

Quản lý tài khoản nhanh chóng

Các giao dịch thực hiện trên App diễn ra đơn giản và thuận tiện. Tận hưởng các tiện ích tiến hành nhanh chóng trong khoảng 60 giây: chuyển và rút tiền,…

Dễ dàng quản lý tài khoản qua tính năng có trên ứng dụng. Xem số dư tài khoản hay hạn mức, thông tin về giao dịch trong lịch sử hay các khoản vay, …Đặc biệt bạn có thể gửi tích lũy với lãi suất lớn trên App MB Bank.

Độ bảo mật cao

Tính bảo mật của ứng dụng cực cao khi tích hợp Digital OTP đảm bảo an toàn khi giao dịch ở mọi tài khoản trên bất kỳ nơi nào. Không cần phải nhớ Password mà bạn vẫn đăng nhập vào App nhanh và thuận tiện nhờ Face ID hay vân tay.

Tích điểm đổi quà

Thực hiện nhiều giao dịch liên tục: chuyển khoản, tín dụng, … trên ứng dụng sẽ có được điểm thưởng cao. Đổi điểm lấy quà tặng hoặc những ưu đãi hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực: du lịch, ăn uống.

Thanh toán hóa đơn tiện lợi

Thực hiện mọi thanh toán bạn muốn mọi lúc mọi chỉ bằng ứng dụng: nộp điện nước, mua hàng Online,… Nhớ và tự gia hạn hóa đơn ở lần tiếp theo sau khi thanh toán 1 lần. Điều này quá là tiện ích đúng không nào! Bạn có thể mua vé máy bay, đóng thuế định kỳ, …trên ứng dụng.

Rút tiền không cần thẻ

Rút tiền ở 760 cây ATM của ngân hành MB trên mọi vị trí địa lý của đất nước mà không cần thẻ nhựa. Chỉ cần chiếc Iphone hay Ipad có tích hợp App MB Bank là bạn đã có tiền mặt.

Gửi tiết kiệm

  • Tài khoản ngân hàng gia đình có sự kết nối giúp quản lý chi tiêu thuận tiện. Mang lại cuộc sống chất lượng cao, đồng hành và phát triển cùng bạn. Đưa đến các kế hoạch tài chính trên App giúp bạn có nhiều đặc quyền.
  • Ứng dụng cung cấp gói dịch vụ “Gia đình tôi yêu” giúp tạo tài chính tiết kiệm cho con cái. Hàng tháng bạn hãy gửi tối thiểu 1 triệu vào sổ tiết kiệm. Khi con đủ 15 tuổi quyền sở hữu sổ của chúng sẽ hiệu lực. Về thủ tục đăng ký gói này chỉ cần một số giấy tờ đơn giản được.

Thay đổi giao diện

Giao diện luôn có sự cải tiến để mang đến những điều tuyệt vời cho người dùng. Nỗ lực nâng cấp tính năng hàng ngày để trở thành ứng dụng tốt nhất.

MB Bank

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay tải MB Bank từ Timapp.vn về máy để trải nghiệm dịch vụ tiện ích được tích hợp trong ứng dụng nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement