TeamViewer

TeamViewer

Kết nối hai hay nhiều thiết bị một cách nhanh chóng, an toàn với TeamViewer - Ứng dụng tiện ích cho phép bạn truy cập và điều khiển từ xa với các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng. Hỗ trợ việc xử lý công việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải app về để khám phá ngay bây giờ?

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng TeamViewer

Ứng dụng TeamViewer giúp bạn điều khiển từ xa vào máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khác của mình trong khi bạn đang không ở gần các thiết bị mà bạn muốn làm việc.

teamviewer teamviewer

Ứng dụng TeamViewer cho điện thoại

Ứng dụng TeamViewer tạo truy cập từ xa dễ dàng, nhanh chóng và bảo mật cao. Sẽ giúp công việc của bạn trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều mà không cần phải di chuyển. Ứng dụng đã được tin dùng bởi hơn 1 tỷ thiết bị trên toàn cầu.

teamviewer TeamViewer 

Đánh giá của người dùng về TeamViewer 

Ứng dụng rất tuyệt có thể kết nối nhiều máy và rất mượt và kết nối nhanh, thuận tiện cho công việc. Đánh giá ứng dụng 5 sao

Quyên Nguyễn – ★★★★★

 
Ứng dụng vô cùng hữu ích, hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa rất tốt, thường xuyên sử dụng để sửa máy tính cho nyc.

Minh Báu Giác –★★★★★

 
Rất tiện dụng và hữu ích, nhưng nếu có tính năng đăng nhập qua QR code thì sẽ tiện dụng hơn cho người dùng. Cảm ơn TeamViewer !
Tinh Ngo – ★★★★★
 
Ứng dụng rất tuyệt vời và hữu ích. Mình thấy nhiều bạn không nhận được mã xác nhận có lẽ nên kiểm tra trong khu thư rác “spam”. Mình kết nối khá nhanh và tiện lợi. Trải nghiệm của mình khá thú vị, mạnh dạn đánh giá ứng dụng 5 sao.

HIỀN LÊ THỊ – ★★★★★

 
Ứng dụng rất tuyệt với , điều khiển trực tiếp giữa điện thoại và máy tính được luôn rất đơn giản , không nổ nha . Tuy khó điều khiển ở màn hình nhỏ nhưng làm nhiều sẽ quen . Rất hay nha .

Thanh Nguyen – ★★★★★

 
….
 
 
teamviewer teamviewer

Tính năng của ứng dụng TeamViewer

 • Chia sẻ màn hình và cho phép các thiết bị khác điều khiển từ xa, thao tác trên thiết bị được điều khiển.
 • Các thao tác điều khiển trực quan theo thời gian thực.
 • Tính năng truyền tập tin theo cả hai hướng
 • Dễ dàng quản lý danh sách các thiết bị được điều khiển
 • Chat, trò chuyện trực tiếp với thiết bị khác
 • Xem các thông tin thiết bị dễ dàng
 • Đẩy và kéo các thiết lập mạng Wi-Fi
 • Xem thông tin chẩn đoán hệ thống
 • Lưu trữ thông tin bảo mật vào vùng đệm của thiết bị
 • Tạo các cuộc họp văn phòng với âm thanh và hình ảnh chất lượng.
 • Mã hóa phiên AES 256 Bit, Trao đổi khóa RSA 2048 Bit an toàn cho các thiết bị 2 chiều

Hướng dẫn cách cài đặt TeamViewer 

Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Bạn bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái màn hình => Chọn vào chuyên mục Ứng dụng

Bước 2: Tại đây bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng TeamViewer  => Khi bài viết TeamViewer xuất hiện thì bạn bấm vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài. 

Bước 3: Ngay khi bạn bấm vào nút Tải về thì link tải ứng dụng sẽ hiện lên: 

Nếu thiết bị của bạn có hệ điều hành là Android => Bạn chọn vào Link download cho Android => Chọn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài TeamViewer về máy.

TeamViewer

Những lưu ý an toàn khi sử dụng TeamViewer 

Luôn quan sát màn hình khi sử dụng

Việc kết nối với người khác thông qua TeamViewer đồng nghĩa với việc người đó đã có quyền điều khiển máy tính của bạn, bạn cần chú ý quan sát máy tính để tránh việc bị họ lấy cắp dữ liệu của mình nhé.

Tắt ngay TeamViewer khi không sử dụng đến nữa

Sau khi xong công việc bạn nên chọn “Exxit TeamViewer” để tắt, tránh việc người đó vẫn có thể tiếp tục truy cập và máy tính của bạn nhé!

Cập nhật TeamViewer thường xuyên

Việc thường xuyên cập nhật sẽ giúp bạn nhận được bảo mật từ nhà phát hành cũng như tăng cường tính bảo mật cho phần mềm TeamViewer trên thiết bị của bạn!

Tải ngay ứng dụng Teamviewer xuống để hỗ trợ các thao tác đồng bộ thiết bị, điều khiển từ xa dễ dàng cùng Timapp.vn!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement