Quản lý tập tin cho Android

Quản lý tập tin cho Android

Khám phá và quản lý tệp tin cùng các thư mục nhanh chóng, dễ dàng hoàn toàn miễn phí trên thiết bị Android. Lưu trữ dữ liệu trên đám mây và cho phép truy cập từ xa cùng nhiều tính năng khác. Hãy tải ngay ứng dụng về máy để quản lý tài liệu hiệu quả.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng quản lý tập tin cho Android là một trình khám phá tệp dễ dàng và mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng và đầy đủ các tính năng quản lý . Với giao diện người dùng đơn giản, nó cực kỳ dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi

Ứng dụng Quản lý tập tin cho Android Miễn Phí

Với ứng dụng quản lý tệp tin, bạn có thể dễ dàng quản lý các tệp và thư mục của mình từ các thiết bị android, NAS (bộ nhớ gắn mạng) và bộ nhớ cloud như Dropbox và Google Drive.

Ngoài ra ứng dụng cũng giúp bạn quản lý lưu trữ cục bộ và từ xa / đám mây. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các hành động quản lý tệp tin như (tìm kiếm, duyệt thư mục, sao chép và dán, cắt, xóa, đổi tên, nén, giải nén, chuyển, tải xuống, đánh dấu, sắp xếp và mở các tệp tin).

Đánh giá của người dùng

Rất gọn nhẹ và dễ sử dụng. Xin cảm ơn Nhà phát triển.

Nhân Nguyễn Tú – ★★★★★

 
Ứng dụng hay quá máy tôi chơi game lag giật tải về là hết giật liền cảm ơn ứng dụng.⭐⭐⭐⭐⭐

Khang Vi – ★★★★★

 
Ứng dụng quản lý file rất tốt,  tích hợp sẵn trình xem ảnh, nghe nhạc, video và sửa văn bản cơ bản, rất thuận tiện khi duyệt file và tìm kiếm

Sy Vuong – ★★★★★

 
Dùng rất tiện lợi, tích hợp cả ftp nên chuyển file giữa mobile và pc khá đơn giản và hiệu quả.

Dũng Hoàng – ★★★★★

 
Cảm ơn rất nhiều! Lướt mãi mới có được app như mong muốn. Nhanh, gọn, tiện, free. Like+1 !!! xứng đáng 5 sao.

Hoàng Nguyễn Lê – ★★★★★

 

Tính năng của ứng dụng quản lý tập tin cho Android

 • Bộ nhớ chính: Bạn có thể quản lý tất cả các tệp và thư mục trên bộ nhớ cục bộ thiết bị của bạn.
 • Thẻ SD: Tính năng quản lý tất cả các tệp và thư mục trên thẻ SD của mình.
 • Bộ nhớ USB: Tính năng quản lý tất cả các tệp và thư mục trên USB OTG của mình.
 • Phần tải xuống: Quản lý tất cả các tệp (bao gồm cả tệp apk và zip) trong thư mục tải xuống.
 • Hình ảnh: Bạn có thể quản lý hình ảnh và các tệp ảnh về vị trí của mình. Xem trước hình ảnh có sẵn. (Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ: bmp, gif, jpg, png, v.v.)
 • Âm thanh: Bạn có thể quản lý tất cả các tệp âm thanh và nhạc. (Các định dạng tệp được hỗ trợ: mp3, ogg, flac, mp4, wav, wma, v.v.)
 • Video: Bạn có thể quản lý tất cả các tập tin video trong thiết bị của mình. (Các định dạng tệp được hỗ trợ: asf, avi, flv, mp4, mpeg, wmv, v.v.)
 • Tài liệu: Bạn có thể quản lý tất cả các tệp tài liệu trong thiết bị của mình. (Các định dạng tài liệu được hỗ trợ như: doc, ppt, pdf, v.v.)
 • Ứng dụng: Bạn có thể xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị cục bộ của mình. Bạn có thể tắt hoặc gỡ ứng dụng ra khỏi bộ nhớ . Bạn có thể xóa dữ liệu hoặc xóa bộ nhớ cache của ứng dụng. Bạn cũng có thể lưu ứng dụng của mình dưới dạng tệp apk.
 • Lưu trữ đám mây: Bạn có thể truy cập không gian đám mây của mình như Dropbox và Google Drive ™.
 • Điều khiển từ xa: bạn có thể truy cập không gian từ xa hoặc không gian chia sẻ của mình như máy chủ NAS và FTP.
 • Truy cập từ PC: Bạn có thể truy cập bộ nhớ thiết bị Android từ PC để quản lý tất cả các tệp và thư mục trên thiết bị Android cục bộ của mình bằng FTP (Giao thức truyền tệp).

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng quản lý tập tin cho Android để sắp xếp, lưu trữ mọi tài liệu quan trọng nhanh chóng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement