Google Drive – Ứng dụng lưu trữ siêu tiện ích trên di động

Google Drive – Ứng dụng lưu trữ siêu tiện ích trên di động

Ứng dụng lưu trữ tin cậy của Google được phát hành từ năm 2012 cho phép người dùng có hơn 15GB dung lượng miễn phí, đồng bộ trên đám mây quản lý vô cùng tiện lợi. Tải Google Drive bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này ngay.

Miễn phí

Advertisement

Google Drive là một nền tảng lưu trữ trực tuyến của Google phát triển. Với ứng dụng này, bạn có thể sao lưu các tệp của mình, chia sẻ tệp và thư mục của bạn với người khác cũng như sắp xếp các tệp thành các thư mục lưu trữ. Ngoài ra, Google Drive cho phép bạn tự động đồng bộ hóa nội dung với đám mây và các thiết bị khác đã cài đặt Drive.

Giới thiệu về ứng dụng Google Drive

Ứng dụng Google Drive là dịch vụ lưu trữ tập tin được Google giới thiệu vào ngày 24 tháng 4 năm 2012. Mỗi người dùng có 15 GB dung lượng miễn phí, để mở rộng không gian lưu trữ, bạn có thể đăng ký trả phí. Đây là một nơi an toàn để truy cập tất cả các tệp của bạn từ bất kỳ thiết bị nào vì nó tự động đồng bộ hóa nội dung lên đám mây. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng mời người khác xem, chỉnh sửa hoặc để lại nhận xét về bất kỳ tệp hoặc thư mục nào của bạn.

Google Drive Google Drive

Đánh giá của người dùng về Google Drive

Cảm ơn Google! Ứng dụng đã giúp tôi tìm các tệp trùng lặp mà tôi có trong Drive của mình. Nó rất dễ dàng. Tôi có thể quyết định xóa, di chuyển hoặc giữ các tệp trùng lặp. thật tuyệt vời!
Thao Pham – ★★★★★
 
Siêu dễ sử dụng và thuận tiện. Tôi đã đề xuất với nhiều người không hiểu biết về công nghệ để giúp sắp xếp tài liệu của họ, v.v. Với Drive và Tài liệu, Google đã thực hiện một dịch vụ tuyệt vời cho những người có thu nhập thấp và kỹ năng công nghệ hạn chế. Nhờ có nó tôi có thể lưu trữ và sử dụng tài liệu của mình một cách miễn phí mọi lúc mọi nơi!
Nhạn Nguyễn – ★★★★★
 
Tôi thực sự không hiểu những rắc rối mà những người khác đang gặp phải: Ổ đĩa không trực quan / gặp vấn đề về tải lên / dung lượng lưu trữ. Tôi đã sử dụng Google Drive trong nhiều năm, tôi thấy nó hữu ích khi cho phép dễ dàng truy cập vào các tệp công việc / cá nhân ở bất cứ đâu – bất kể thiết bị tôi đang sử dụng. Đối với tôi một ứng dụng miễn phí cho phép lưu trữ với 15Gb tài liệu là quá đủ, nếu bạn đòi hỏi hiều hơn thì có thể trả phí.. tôi thấy rất ổn!
Viêt Nguyễn thanh – ★★★★★
 
Tôi đã sử dụng ứng dụng này trong nhiều năm, dù là tài liệu cá nhân hay công việc tôi đều thấy rất hữu ích. Cảm ơn nhà phát triển Google đã cho ra một ứng dụng miễn phí thực sự hữu ích cho người dùng.
Hoàng Phạm Công – ★★★★★
 
Tôi sử dụng Drive làm nền tảng lưu trữ đám mây chính của mình. Nó có tất cả các tính năng quan trọng nhất mà một nền tảng lưu trữ đám mây nên có. Tuy nhiên dung lượng lưu trữ 15Gb thì hơi ít cho hình ảnh và video. Còn lại thì là rất tuyệt! khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng driver để lưu trữ dữ liệu cá nhân
Hải Phamthanh – ★★★★★
 
đánh giá về Google Drive đánh giá về Google Drive

Các tính năng của ứng dụng Google Drive

  • Lưu trữ an toàn và truy cập các tệp ở mọi nơi
  • Truy cập nhanh vào các tệp gần đây và các tệp quan trọng trên thiết bị di động của bạn
  • Dễ dàng tìm kiếm tài liệu theo tên
  • Chia sẻ và thiết lập các quyền cho tệp và thư mục
  • Xem nội dung mọi lúc, mọi nơi kể cả khi không có kết nối internet
  • Nhận thông báo về hoạt động quan trọng trên tệp
  • Dùng máy ảnh trên thiết bị để quét tài liệu giấy

Google Drive Google Drive

Google Drive chắc chắn sẽ là một ứng dụng giúp ích cho bạn rất nhiều trong lưu trữ tài liệu và phục vụ công việc, Tải ngay ứng dụng hoàn toàn miễn phí và sử dụng hôm nay nhé!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement