Edu one – Ứng dụng quản lý giáo dục hiệu quả và miễn phí

Edu one – Ứng dụng quản lý giáo dục hiệu quả và miễn phí

Ứng dụng Edu one được phát triển nhằm mục tiêu giáo dục, kết nối nhà trường với gia đình trong việc quản lý học tập của học sinh. Cung cấp thông tin về kết quả học tập, kế hoạch học tập và danh sách liên hệ của giáo viên. Tải ứng dụng để trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Với khả năng tạo cầu nối trao đổi thông tin thuận tiện giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Ứng dụng Edu one cho phép phụ huynh dễ dàng theo dõi được toàn bộ kết học tập, điểm số của con em mình. Có thiết kế thông minh cùng nhiều tính năng nổi trội để quản lý tình hình học tập của học sinh tại trường. Đây là ứng dụng quản lý giáo dục tốt nhất và được hàng triệu người trên toàn cầu tin dùng.

Edu one

Đôi nét về ứng dụng giáo dục Edu one

Edu one

  • Phần mềm được phát triển và sở hữu bởi Viettel vì mục tiêu giáo dục. Edu one được tạo ra để phục vụ việc xây dựng hệ thống kênh thông tin chuyên dùng cho ngành giáo dục. Gồm: từ Sở GD&ĐT đến Học sinh và Phụ huynh toàn tỉnh, Phòng GD&ĐT đến Học sinh và Phụ huynh toàn huyện. Từ Ban Giám hiệu nhà trường đến Học sinh và Phụ huynh toàn trường, từ Giáo viên đến Học sinh và Phụ huynh.
  • Edu one hỗ trợ rất lớn cho các quy trình thực hiện công việc tại nhiều trường học trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức tối đa. Cụ thể như: Thủ tục xin nghỉ học, công bố thời khóa biểu, thông tin báo bài,…
  • Công cụ hữu ích này còn giúp kết nối giữa giáo viên và phụ huynh học sinh có thể trao đổi trực tiếp về năng lực và kết quả học tập của học sinh. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học của con trẻ. Đồng thời giúp phụ huynh có thể quản lý việc học tập của con em mình dễ dàng hơn.
  • Ứng dụng cung cấp kho thông tin về quá trình cùng kết quả học tập đầy đủ, chi tiết và nhanh chóng đến phụ huynh và học sinh. Thông qua những con số biết nói thì các bậc phụ huynh có thể nhìn nhận, phân tích năng lực học tập của con em mình. Qua đó định hướng cho con mình khắc phục những điểm yếu và phát huy điểm mạnh trong học tập và rèn luyện.

Tính năng nổi trội của ứng dụng Edu one

Tra cứu kết quả học tập của học sinh nhanh chóng

Điểm số, kết quả học tập của con em mình là điều mà các phụ huynh rất quan tâm. Với ứng dụng Edu one thì phụ huynh học sinh có thể dễ dàng tra cứu điểm số, kết quả học tập. Bởi giao diện trang cá nhân của học sinh trên hệ thống cung cấp tất cả các thông tin: học lực, hạnh kiểm, điểm trung bình,… Ở phần bảng điểm bao gồm từng học kỳ và cả năm giúp phụ huynh nắm bắt được năng lực học tập của con trẻ.

Edu one

Nhận thông báo từ nhà trường, giáo viên

Ứng dụng tạo ra cầu nối trao đổi và kết nối giữa nhà trường và gia đình cũng như giáo viên và phụ huynh. Bằng việc gửi thông báo ngay trên ứng dụng giúp quản lý tình hình của học sinh tốt nhất. Không chỉ học sinh mà cả phụ huynh cũng sẽ nắm được các thông tin về hoạt động diễn ra tại nhà.

Edu one

Theo dõi kế hoạch học tập của con em

Edu one được tích hợp tính năng thời khóa biểu giúp các bậc phụ huynh có thể biết được các môn học của con em mình theo từng ngày. Để từ đó giám sát, đôn đốc việc học tập của học sinh tốt hơn.

Edu one

Cung cấp danh sách liên lạc của giáo viên và phụ huynh

Với tính năng, Edu one cho phép phụ huynh có thể tìm được số điện thoại, thông tin liên lạc của giáo viên các bộ môn. Để cho phép trao đổi, tương tác giữa các phụ huynh, học sinh và giáo viên trong lớp về các hoạt động của lớp cùng các vấn đề cần khảo sát ý kiến. Ngoài ra, phụ huynh còn tìm được số điện thoại của các phụ huynh học sinh khác trong lớp để liên hệ khi cần cực kỳ tiện lợi.

Edu one

Đánh giá của người dùng về Edu one

Edu one

App xài rất tốt, điểm ở trên hệ thống đúng với điểm số ở trên lớp. Nhờ có Edu one mà tôi có thể quản lý con em học tập tốt hơn. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng này.

Tuyền Trương  – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích giúp phụ huynh và giáo viên quản lý học sinh hiệu quả. Những người làm cha làm mẹ như mình có thể nắm được tình hình học tập của con cái tại trường để đôn đốc, nhắc nhở.

Tâm Lê Thế  – ★★★★★

Đây là ứng dụng quản lý giáo dục tuyệt vời giúp tôi có thể tra cứu và biết được năng lực học tập của con mình tại trường. Trao đổi với giáo viên trực tiếp để có những phương pháp giúp cải thiện khả năng năng học tập của con.

Hồng Ánh Lương  – ★★★★★

App thật sự tiện lợi vì tôi có thể biết được tình hình học tập cùng các hoạt động ở trường của con mình. Hệ thống cung cấp điểm rất chính xác.

Ngọc Khánh  – ★★★★★

Công việc của tôi khá bận rộn nên khá khó trong việc quản lý tình hình học tập của con mình. Nhưng nhờ có Edu one đã hỗ trợ tôi rất nhiều nắm bắt được các hoạt động và kết quả học tập của con rất hiệu quả.

Chu Anh  – ★★★★★

Edu one là ứng dụng quản lý giáo dục tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Sử dụng đơn giản và có nhiều tính năng thông minh giúp tôi quản lý tình hình học tập của con cái tại trường rất hiệu quả. Mọi người nên tải về dùng nhé, tốt lắm luôn.

Xuân Trần  – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Edu one

Bước 1: Trước tiên bạn mở trình duyệt điện thoại => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn. Sau đó chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn chuyên mục ứng dụng.

Bước 2: Kế tiếp bạn tìm và chọn vào bài viết ứng dụng Edu one. Khi bài viết hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối trang.

Bước 3: Ngay sau đó thì link tải ứng dụng cho Android sẽ xuất hiện:

Edu one

  • Thiết bị của bạn là Android => Chọn vào Link download cho Android => Khi ứng dụng hiện ra thì bạn chọn vào Cài đặt.
  • Với IOS thì bạn chọn vào Link download cho IOS => Ứng dụng xuất hiện thì bạn chọn vào nút Nhận để bắt đầu quá trình cài. Để hoàn tất việc cài ứng dụng thì bạn nhập Apple ID hoặc sử dụng vân tay.

Cách đăng nhập và dùng ứng dụng Edu.One cho phụ huynh

Để có thể đăng nhập được tài khoản Edu one thì phụ huynh cần liên hệ với thầy cô giáo chủ nhiệm lớp mà con mình đang theo học để được hỗ trợ tạo tài khoản.

Bước 1: Sau khi có tài khoản thì bạn cài ứng dụng Edu one theo hướng dẫn ở trên. Khi đã cài thành công thì bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại giao diện đăng nhập thì phụ huynh nhập tên đăng nhập là số điện thoại đã đăng ký dịch vụ với nhà trường cùng mật khẩu được cung cấp => Nhấn chọn Đăng nhập.

Edu one

Bước 2: Ở màn hình chính thì phụ huynh sẽ thấy các tính năng chính của ứng dụng. Nếu muốn xem điểm số học sinh thì phụ huynh chọn vào mục Học tập => Chọn vào học kỳ muốn xem điểm số.

Edu one

Bước 3: Tại đây phụ huynh muốn xem thời khóa biểu thì nhấn chọn mục TKB trong giao diện chính của ứng dụng để thời khóa biểu theo ngày sẽ hiện ra.

Edu one

Bước 4: Nếu muốn xem các thông báo từ nhà trường, phụ huynh chọn mục Tin nhắn tại màn hình là sẽ thấy được các thông báo mới nhất từ giáo viên, nhà trường.

Edu one

Bước 5: Trong trường hợp phụ huynh học sinh muốn xem danh sách giáo viên bộ môn thì chọn vào mục Danh bạ sẽ thấy tên giáo viên bộ môn cùng danh sách học sinh học cùng lớp.

Edu one

Sở hữu nhiều ưu thế nổi trội, Edu one hỗ trợ rất lớn cho gia đình và nhà trường trong công tác quản lý học tập của học sinh đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học. Tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay thôi nào!

Có thể bạn quan tâm:

Lớp học kết nối là gì? Hướng dẫn cách sử dụng lophoc.hcm.edu.vn từ A-Z

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Azota và quản lý lớp học hiệu quả

Cách đăng ký, đăng nhập tài khoản trên hệ thống học trực tuyến Hanoi Study

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement