Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dành cho bé

Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dành cho bé

Với phương pháp học độc đáo cùng hệ thống khóa học đa dạng, bài bản được xây dựng từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu đạt chuẩn quốc tế. Ứng dụng Babilala tạo dựng nền tảng tiếng Anh cốt lõi cho trẻ từ 3 - 8 tuổi. Tải ngay ứng dụng cho trẻ trải nghiệm

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Babilala là giải pháp hoàn hảo tạo dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi. Áp dụng phương pháp học đặc biệt cùng lộ trình được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Với nhiều bài học bổ ích được biên soạn từ các chuyên gia hàng đầu giúp các bé phát huy khả năng ngoại ngữ trong tương lai một cách tốt nhất. Không có quảng cáo nên bạn có thể an tâm cho trẻ học tập ngay trên ứng dụng.

Babilala

Đôi nét về Babilala – Ứng dụng học tiếng Anh chuẩn Quốc tế

Là một ứng dụng giáo dục được phát hành bởi Edupia corp hỗ trợ trên nền tảng Web, Windows, Android và IOS hoàn toàn miễn phí. Khác hẳn với: Duolingo, Cake… Ứng dụng được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu theo tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR.

Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, ứng dụng giúp trẻ học tiếng Anh một cách bài bản và có hệ thống tốt nhất ở Việt Nam.

Trong quá trình trẻ thao tác và học với ứng dụng thì luôn có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh luôn hỗ trợ và hướng dẫn học hiệu quả.

Điều này giúp cải thiện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện. Đồng thời giúp trẻ làm quen với tiếng Anh, tạo ra thói quen và khơi dậy sự hứng khởi khi học tập.

Không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc qua các bài học lý thú mà ứng dụng còn mở rộng thêm cho trẻ kiến thức về cuộc sống và khám phá văn hóa Tây Phương. Với giao diện thân thiện, màu sắc hài hòa đặc biệt là không có quảng cáo nên rất an toàn và phù hợp với các bé.

Babilala

Tính năng nổi trội của ứng dụng Babilala

Giáo trình đa dạng và bài bản

  • Ứng dụng cung cấp đầy đủ các khóa học cho bé với hệ thống bài học được thiết kế cho lứa trẻ từ 3 -8 tuổi. Đạt tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR giúp các bé làm quen và tạo dựng nền tảng tiếng Anh tốt nhất. Bao gồm 3 cấp độ với 75 chủ đề và 100 bài hát cùng 5000 game tương tác.
  • Hệ thống bài học trên ứng dụng được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó với 3000 từ vựng. Với các chủ đề quen thuộc với trẻ: Động vật, màu sắc, bộ phận cơ thể, đồ dùng gia đình,… Nhờ đó mà bé có thể học được từ mới mỗi ngày cùng học cách dùng từ trong ngữ cảnh phù hợp. Bé sẽ thuộc bài dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Babilala

Học dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Babilala là giải pháp hữu ích giúp khắc phục mọi vấn đề của bạn khi không thể đưa bé đến các trung tâm học tiếng Anh. Khi bạn có thể cho bé học trực tuyến ngay tại nhà bằng điện thoại, máy tính hay bất cứ thiết bị nào. Chỉ cần bạn có một tài khoản truy cập trên nhiều thiết bị với kết nối Internet. Đồng thời chỉ cần 15 -20 phút mỗi ngày là bé sẽ có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Babilala

Phương pháp học độc đáo, mới mẻ

Cung cấp cách thức học tập hết sức thú vị qua nội dung phim hoạt hình hay các trò chơi tương. Bé sẽ được nhập vai các nhân vật để học thêm các mẫu câu và từ vựng mới dựa trên ngữ cảnh tự nhiên. Ngoài hình thức học nhập via thì bé có thể học tiếng Anh thông qua việc nhún nhảy theo giai điệu của bài hát.

Ứng dụng cung cấp kho bài hát có bản quyền giúp tạo sự hứng thú cho trẻ trong quá trình học. Đồng thời ứng dụng còn có bộ sưu tập Sticker bắt mắt, lôi cuốn trẻ tham gia học rất hiệu quả.

Babilala

Chấm điểm, sửa lỗi kịp thời

Ứng dụng được tích hợp công nghệ iSpeak độc quyền với khả năng tự động nhận diện giọng nói. Do đó Babilala sẽ giúp phát hiện các lỗi phát âm sai từ rồi đưa ra số điểm tương ứng để sửa phát âm cho bé. Kết hợp với việc học với giáo viên nước ngoài cùng 300 mẫu câu giao tiếp thông dụng giúp trẻ cải thiện đáng kể trình độ phát âm.

Babilala

Theo dõi chi tiết kết quả học tập

Khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh thì phụ huynh còn có thể xem được giáo viên phụ đạo của bé. Đồng thời theo dõi quá trình cùng kết quả học tập của bé. Thông qua đó thì bé có định hướng học tiếng Anh trong tương lai tốt nhất.

Babilala

Đánh giá của người dùng về Babilala

Bé nhà mình mới 3 tuổi mà học bài đâu tiên thấy bé đã thích nghe, đọc và nói theo khá tốt. Ứng dụng đưa ra từ vựng mỗi lần chỉ 2 từ và nhắc đi nhắc lại nhiều lần để trẻ có thể nhớ được.

Hồng Nhung – ★★★★★

Con bé nhà tôi học khá kém môn tiếng Anh nhưng khi có App này thì chăm chỉ học hơn và kết quả học tập cũng được cải thiện đáng kể.

Anh Nguyen – ★★★★★

Ứng dụng có chương trình đào tạo rất tuyệt vời. Bé con nhà mình rất thích và đã mạnh dạn hơn cũng như học tiếng Anh tốt hơn.

Ánh Trần – ★★★★★

Con gái nhà mình mới 7 tuổi mà đã nói tiếng Anh chuẩn lắm. Tất cả là nhờ có Babilala. Các bác cũng nên tải về cho bé nhà mình sử dụng nhé!

Giang Ha – ★★★★★

App cực kỳ hữu ích khi có chương trình học tiếng Anh hấp dẫn, không có quảng cáo nên tôi hoàn toàn yên tâm cho bé nhà mình học trên đây.

Tân Nguyễn – ★★★★★

Cháu nhà tôi mới học có 2 tháng trên Babilala mà trình độ tiếng Anh đã cải thiện đáng kể. Nó thích học tiếng Anh hơn, phát âm rất chuẩn và ghi nhớ từ vựng nhanh.

Bảo Ngọc – ★★★★★

Thật tuyệt vời có khi có ứng dụng học tiếng Anh vừa miễn phí mà lại có nhiều tiện ích. Đặc biệt tôi hoàn toàn yên tâm khi để bé tự học vì không có quảng cáo, chương trình học được kiểm duyệt rất tốt.

Lê Khoa – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt Babilala về thiết bị

Trên máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt trên máy tính => Tìm và truy cập vào Website: Timapp.vn => Nhập từ khóa Babilala vào khung Search ở phía trên góc phải màn hình.

Bước 2: Khi đó bài viết phần mềm Babilala sẽ hiện ra thì bạn Click vào Tải về ở đầu và cuối trang. Ngay lập tức thì link tải phần mềm cho Windows xuất hiện thì bạn nhấn vào link.

Babilala

Bước 3: Lúc này thì File cài đặt phần mềm đã được tải xuống máy tính. Bạn vào mục Download trên máy rồi nhấp chuột phải vào file chọn Open.

Bước 4: Bây giờ thì giao diện cài đặt phần mềm sẽ hiện ra => Nhấn chọn vào Next (nếu bạn muốn cài phần mềm vào vị trí ổ khác thì ấn vào Browse…)

Babilala

Bước 5: Tiếp đó bạn tick chọn vào ô “Create a desktop shortcut” và tiếp tục với “Next”.

Babilala

Bước 6: Ở đây bạn click chuột vào ô “Install” để bắt đầu cài đặt.

Babilala

Bước 7: Sau cùng bạn nhấn vào “Finish” để hoàn thành việc cài đặt.

Babilala

Trên điện thoại

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Chọn vào biểu tượng kính lúp => Nhập từ khóa Babilala vào khung Search phía trên của giao diện.

Bước 2: Khi ứng dụng hiện ra thì bạn bấm chọn vào nút Tải về ở đầu hoặc cuối bài. Ngay lập tức thì link tải ứng dụng cho Android, IOS sẽ hiện ra.

Babilala

  • Nếu thiết bị của bạn là IOS => Nhấn chọn vào Link download cho IOS => Chọn vào nút Nhận rồi nhập Apple ID hoặc sử dụng vân tay để hoàn tất việc cài đặt.
  • Với Android => Nhấn chọn vào Link download cho Android => Chọn vào nút Cài đặt để quá trình cài ứng dụng về máy sẽ diễn ra.

Cách đăng nhập nhanh trên App Babilala

Bước 1: Khi cài ứng dụng về điện thoại thành công thì bạn mở lên rồi chọn vào Học thử miễn phí (nếu chưa có tài khoản). Hoặc chọn Đã có tài khoản hoặc mã kích hoạt.

Babilala

Bước 2: Lúc này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

TH1: Khi đã có tài khoản hoặc mã kích hoạt thì bạn có thể chọn cách nhập mã kích hoạt hoặc dùng số điện thoại để đăng ký hoặc Tài khoản đã có từ trước rồi tiến hành bước tiếp theo.

Babilala

TH2: Nếu chưa có Tài khoản thì bạn sẽ chọn vào Học thử miễn phí => Nhập số điện thoại của phụ huynh cùng năm sinh của bé.

Babilala

Bước 3: Tại đây thì bạn chọn vào Tôi đã hiểu để sử dụng các tính năng của ứng dụng. Kế tiếp chọn theo hướng dẫn bấm vào Tiết học nghe Fruits rồi bắt đầu nghe và làm theo bài học.

Babilala

Thoải mái cho trẻ học tiếng Anh căn bản mọi lúc mọi nơi với Babilala đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều tiện ích nổi trổi. Bạn hãy tải ứng dụng về máy ngay hôm nay để trải nghiệm cùng trẻ.

Xem thêm: Top 25+ app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người mất gốc

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement