LingoDeer – Học Ngôn ngữ cho iOS

LingoDeer – Học Ngôn ngữ cho iOS

Trau dồi thêm nhiều loại ngôn ngữ với ứng dụng LingoDeer miễn phí. Nội dung học được phân theo cấp độ để phù hợp với người học. Cung cấp nhiều bài học bổ ích và bài tập thực hành cùng kho từ vựng khồng lồ. Tải ngay ứng dụng để khám phá nhiều điều thú vị.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng LingoDeer giúp bạn trau dồi thêm nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn,… Nội dung học được phân chia rõ ràng với những bài học bổ ích cùng bài tập thực hành. Để bạn rèn luyện các kỹ năng và nâng cao trình độ năng lực ngoại ngữ của mình nhanh nhất. Giờ đây việc học thêm một ngôn ngữ mới thật tiện lợi, đơn giản và hiệu quả tích hợp trong ứng dụng miễn phí – LingoDeer.

LingoDeer-cho-iOS

App LingoDeer – Học Ngôn ngữ cho iOS

Hàng triệu người dùng trên thế giới đã học tiếng Anh và những thứ tiếng khác trên LingoDeer. Với chương trình học được biên soạn từ đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ uy tín và nổi tiếng toàn cầu. Các video bài giảng rõ ràng, chi tiết cùng bài tập thực hành thú vị. LingoDeer có công cụ đánh giá năng lực và theo dõi lộ trình học của bạn.  Chỉ dùng ứng dụng hàng ngày bạn sẽ cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ đáng kể.

LingoDeer-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Nhờ có LingoDeer mà mình không cảm thấy khó khăn khi học tiếng Anh mỗi ngày. Sử dụng đơn giản mà có nhiều bài học hữu ích lắm.

Minh Duong – ★★★★★

Với một đứa dốt ngoại ngữ như mình mà có thể học tốt tiếng Hàn ngay trên ứng dụng. Thật là quá tuyệt vời phải không nào.

Thương Nguyễn – ★★★★★

Mình đã dùng ứng dụng được vài tháng và thấy học tiếng Anh hiệu quả lắm. Các bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ tiếng trên đây.

Hoài Linh Nguyễn – ★★★★★

App học ngôn ngữ khá OK. Học rất vào và giúp mình rèn luyện nhiều kỹ năng cùng nhớ bài lâu hơn. Mọi người có thể tải ứng dụng về để sử dụng nhé!

Chờ Nguyễn Thị – ★★★★★

Được bạn bè giới thiệu nên mình cũng thử tải về dùng xem sao. Mới hơn 2 tháng mà trình độ nói tiếng Anh của mình nâng cao đáng kể.

Lai Thu – ★★★★★

Học trên ứng dụng này vui lắm. Tiện nữa vì học mọi lúc mọi nơi. Nội dung rõ ràng rất dễ hiệu. Các bài tập thực hành theo cấp độ rất vừa sức với mình.

Hạnh Nguyễn – ★★★★★

Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng tuyệt vời này. Thực sự học ngôn ngữ trên ứng dụng rất thú vị. Có nhiều bài học hay lắm. Đánh giá 5 sao luôn.

Linh Lương – ★★★★★

LingoDeer-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng LingoDeer

LingoDeer-cho-iOS

  • Tự trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình khi ứng dụng có đến hơn 10 loại ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, …Giải phóng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại khi học nhiều ngữ chỉ trên 1 ứng dụng.
  • Chương trình học được phân loại cho từng đối tượng: người mới bắt đầu và người học chuyên sâu, …Ở mỗi nội dung học lại được phân thành các cấp độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao.
  • Lộ trình học phù hợp giúp bạn rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, viết, ngữ pháp, từ vựng, …để học hiệu quả. Cung hơn 150 bài học cùng 2000 từ vựng và cụm từ phổ biến cho từng cấp độ học.
  • Các bài học được chia theo từng chủ đề: quốc tịch, trường học, …Bài giảng có hình ảnh minh họa cùng game thú vị tạo sự hào hứng cho người học. Bạn sẽ học dễ dàng, hiểu và nhớ bài lâu hơn.
  • Học ngôn ngữ trên ứng dụng ngay khi đang ở chế độ ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí.
  • Với những ngôn ngữ: tiếng Hàn, tiếng Trung hay tiếng Nhật, …Ứng dụng đều có hệ thống bảng chữ cái và cách phát âm chi tiết.
  • Tính năng hiển thị cách viết ngôn ngữ gốc và phiên âm chữ cái Latin. Điều này giúp bạn ghi nhớ cách đọc và học ngôn ngữ tốt hơn.
  • Các audio phát âm của người bản ngữ chất lượng HD hoặc mẫu câu giúp bạn học phát âm và giao tiếp chuẩn xác. Hệ thống Flashcasd giúp ôn tập từ vựng, nhớ từ mới và cải thiện các kỹ năng nhanh chóng.
  • Bạn có thể xem lại lịch sử về nội dung đã học để ôn bài hiệu quả. Nhờ ứng dụng có chức năng lưu lại và ghi nhớ những gì bạn học: từ vựng, ngữ pháp, các câu giao tiếp, …
  • Kết thúc bài học, LingoDeer đều có công cụ đánh giá về năng lực tiếp thu bài học của bạn. Đưa ra nhận xét về điểm mạnh và hạn chế khi học cùng chấm điểm theo chỉ số phần trăm.

LingoDeer-cho-iOS

Xem thêm: Top 25+ app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người mất gốc

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement