LingoChamp: Học Tiếng Anh

LingoChamp: Học Tiếng Anh

Cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng và miễn phí mọi lúc mọi nơi với LingoChamp. Lộ trình học rõ ràng, cung cấp nhiều bài giảng và bài tập thực hành bổ ích bởi các chuyên gia hàng đầu. Hãy tải ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất để trải nghiệm.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng LingoChamp

Ứng dụng LingoChamp giúp bạn cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng và hiệu quả. Cung cấp khóa học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp cùng nhiều bài học bổ ích. Với công nghệ hiện đại giúp bạn nâng cao chỉ số ngoại ngữ rõ rệt với kết quả được kiểm chứng bởi Hội đồng Anh. Đây là nền tảng học ngoại ngữ trực tuyến tốt nhất được hơn 100 triệu người trên toàn cầu tin dùng.

LingoChamp-Hoc-Tieng-Anh

App LingoChamp: Học Tiếng Anh miễn phí

Sáng lập bởi công ty công nghệ trí tuệ nhân tạo AI số 1 thế giới LAIX, LingoChamp – Ứng dụng học ngoại ngữ trực tuyến chất lượng nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Phù hợp với nhiều đối tượng và mang đến sự hứng thú cho người học trong suốt quá trình học. Rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ về phát âm, giao tiếp, …để đáp ứng mọi yêu cầu về công việc hay phát triển sự nghiệp.

LingoChamp-Hoc-Tieng-Anh

Đánh giá người dùng về LingoChamp

Hay lắm. Sử dụng đơn giản, có nhiều tính năng giúp mình chữa mất gốc tiếng Anh tốt lắm. Mình đã sử dụng được một thời gian và thấy rất hiệu quả. Mọi người nên tải về dùng nha.

Thanh Hà  – ★★★★★

Ứng dụng hay quá giúp mình học ngoại ngữ dễ dàng. Có nhiều bài học hay và phương pháp giảng dạy rất chuyên nghiệp. Không có gì để chê cả nhưng cần mở rộng thêm nhiều ngôn ngữ khác.

Lê Hiếu – ★★★★★

Tôi đã có được những trải nghiệm tuyệt vời khi học tiếng Anh trên ứng dụng này. Quá là tiện lợi lại có nhiều bài học thú vị khiến mình không cảm thấy nhàm chán. Đánh giá 5 sao.

Đỗ Quang  – ★★★★★

App xịn quá. Dễ xài lắm lại cung cấp cho người học phương pháp học tập rất chất lượng. Đã dùng được 3 tháng và thấy trình độ tiếng Anh của tôi đã lên tầm cao mới.

Bảo Khánh  – ★★★★★

Lúc trước tôi khá ham chơi nên bỏ bê việc học tiếng Anh. Cho đến khi đi làm thấy nó thực sự rất cần thiết. Rất may tôi đã tìm thấy thần hộ mệnh của mình đó là ứng dụng này.

Khắc Tùng  – ★★★★★

Môi trường công việc của tôi rất cần đến tiếng Anh mà tôi lại bị mất gốc. Cũng khá đứng tuổi và bận rộn lên tôi không có thời gian đi học. Tôi biết đến LingoChamp qua một người bạn. Quả thực nó rất tuyệt vời giúp tôi học tiếng Anh siêu nhanh. Giờ tôi có thể giao tiếp tự tin với nhiều khách hàng nước ngoài. Xin cám ơn ứng dụng.

Thái An  – ★★★★★

LingoChamp-Hoc-Tieng-Anh

Tính năng của ứng dụng LingoChamp

  • Cung cấp phương pháp học chất lượng với lộ trình gồm 4 bước: Test trình độ, học và hiểu, thực hành tình huống, phản hồi kịp thời. Nhờ đó giúp người học nâng cao các kỹ năng ngôn ngữ nhanh chóng.
  • Ở mỗi bước trong quy trình học tập đều được kiểm soát nghiêm ngặt cùng trải nghiệm thực tế. Nhờ đó người học sẽ thoát khỏi nỗi sợ ngoại ngữ, nhận ra điểm yếu và khắc phục để học tiếng Anh tốt hơn.
  • Tiếp cận với hơn 100 bối cảnh học tập thực tế: câu chuyện, bộ phim, bài hát cùng khía cạnh cuộc sống. Điều này giúp cho người học dễ dàng nắm bắt việc giao tiếp thực tế và cảm thấy thoải mái khi học.
  • Hệ thống các bài giảng cùng tình huống thực tế được biên soạn bởi những chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu. Tích hợp công nghệ AI tiên tiến giúp bạn học tập mọi lúc mọi nơi, gạt bỏ sự tự ti khi nói sai.
  • Sau mỗi bài học bạn sẽ nhận được đánh giá chi tiết về những điểm mạnh và điểm yếu. Nhờ đó bạn có thể biết được khả năng học tập của mình và đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả.
  • Bạn sẽ được rèn luyện về kỹ năng phát âm giao tiếp với các chuyên gia ngôn ngữ trên toàn cầu. Giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn luyện nói hiệu quả bất cứ khi nào bạn muốn trên LingoChamp.
  • Luôn có những trò chơi giải trí và học tập để bạn không cảm thấy nhàm chám khi học trên ứng dụng.

LingoChamp-Hoc-Tieng-Anh

Tải ngay ứng dụng LingoChamp để có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng và miễn phí mọi lúc mọi nơi với lộ trình học rõ ràng cùng nhiều bài giảng, thực hành bổ ích

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.1 trở lên

Lượt tải:

3

Advertisement