Tux Typing – Phần mềm luyện gõ đánh máy 10 ngón hiệu quả

Tux Typing – Phần mềm luyện gõ đánh máy 10 ngón hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ bàn phím thì Tux Typing là sự lựa chọn số 1. Với hệ thống bài học thú vị được thiết đặc biệt theo phương pháp hiện đại giúp bạn rèn luyện kỹ năng gõ 10 ngón hiệu quả. Tải phần mềm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Phần mềm Tux Typing giúp cải thiện kỹ năng và tốc độ đánh máy tính của người dùng. Với những bài học hữu ích giúp rèn luyện khả năng đánh máy 10 ngón tay cho trẻ em lẫn người lớn.

Ứng dụng được thiết kế khéo léo giữa các bài luyện tập và các game thú vị để giải trí. Giờ việc học tập, rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón với độ nhanh và chính xác không còn quá khó khăn nữa.

Tux Typing

Đôi nét về phần mềm luyện gõ 10 ngón Tux Typing

Phần mềm được phát hành bởi Tux4Kids cực kỳ hữu dụng dành cho những người dùng Windows đặc biệt là trẻ em.

Với thiết kế độc đáo kết hợp khéo léo giữa các bài luyện gõ và các trò chơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi rèn luyện tốc độ và kỹ năng đánh máy. Bởi nhà phát triển hiểu rằng trẻ em vui vẻ sẽ giúp việc học tập và rèn luyện kỹ năng đánh máy tốt hơn.

Không chỉ giúp cải thiện tốc độ và rèn luyện kỹ thuật đánh mát đúng cách. Với hệ thống bài tập thực hành và kiểm tra được cung cấp sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày. Khi sử dụng phần mềm thì trẻ em có thể luyện đánh máy cùng phụ huynh của mình.

Tux Typing

Tính năng nổi trội của phần mềm Tux Typing

Đồ họa sinh động và âm thanh vui nhộn

Hầu hết hình nền trong phần mềm thuộc các gam màu tươi sáng và đẹp mắt mang đến một không gian mới lạ cho người dùng. Ứng dụng có khả năng tự động thay đổi hình nền trong quá trình chơi giúp bảo vệ đôi mắt cùng tăng sự mới lạ cho người dùng. Các hiệu ứng âm thành trong phần mềm giúp bạn tập trung và tăng cảm hứng khi luyện tập.

Tux Typing

Hệ thống bài tập đánh máy bổ ích

Ứng dụng cung cấp cho người dùng 43 bài học tương tác trên nền tảng kiến thức vững chắc giúp luyện tập tốc độ và sự chính xác cao trong việc đánh máy.

Khi kết thúc hệ thống bài tập bổ ích thì bạn sẽ biết cách đánh máy đúng kỹ thuật, nắm được vị trí đặt các ngón tay,… Từ đó loại bỏ được thói quen sử dụng bàn phím không đúng cách dẫn đến mệt mỏi và căng thẳng cho người sử dụng máy tính.

Ngoài ra các game chim cánh cụt ăn cá trong phần mềm là phương pháp học vui và hiệu quả. Giúp bạn gia tăng kỹ năng sử dụng bàn phím, hỗ trợ công việc và học tập của bạn tối đa.

Tux Typing

Nhiều chế độ thực hành thú vị

Tux Typing mang đến cho người dùng 2 chế độ chơi chính gồm: Fish Cascade và Comet Zap.

Ở chế độ Fish Cascade thì những chú cá ngon lành sẽ rơi từ trên trời xuống. Chú chim cánh cụt Tux sẽ ở dưới và chờ chúng rơi xuống để ăn nhưng cần loại bỏ các chữ cái bao phủ. Lúc này nhiệm vụ của bạn bắt đầu đó là gõ trên bàn phím đúng các chữ cái trên màn hình.

Khi gõ đúng thì chữ trên con cá sẽ biến mất và trở thành món ăn của Tux. Trong chế độ này sẽ được chia thành 3 cấp độ khó khác nhau để đáp ứng được trình độ của người chơi.

Còn Comet Zap là mini game thứ 2 trong phần mềm và với chế độ này sẽ gồm 4 mục: Space Cadet, Pilot, Ace và Commander tương ứng với các cấp độ khác nhau. Ở phần này thì những chữ cái sẽ bốc cháy và rơi như mưa. Bạn cần phải giúp chú chim cánh cụt Tux tiêu diệt hết chữ cái này trước khi rơi xuống và giải cứu thế giới khỏi hỏa hoạn.

Tux Typing

Tùy chỉnh danh sách từ trong phần mềm

Bên cạnh kho từ phong phú thì ứng dụng còn cung cấp cho người dùng chế độ tùy chỉnh danh sách từ. Cho phép bạn bổ sung thêm những từ mới thậm chí cả tiếng nước ngoài. Điều này sẽ giúp người dùng có thêm các thử thách mới hơn và tạo sự hứng thú khi chơi rèn luyện gõ 10 ngón.

Tux Typing

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh thì phần mềm còn có đến 33 loại ngôn ngữ khác nhau phù hợp với nhiều người trên thế giới. Gồm: Pháp, Bồ Đào Nha, Séc, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Jamaica, Nga, Thụy Điển, …

Hoàn toàn miễn phí

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thì việc cho trẻ tiếp cận với đánh máy đặc biệt là rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 ngón là điều cần thiết. Tux Typing là phần mềm luyện tập tốc độ và độ chính xác khi đánh máy cho trẻ em theo phương pháp hết sức thú vị mà hoàn toàn miễn phí.

Tux Typing

Đánh giá của người dùng về Tux Typing

Nhờ có phần mềm mà kỹ năng đánh máy của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi gõ nhanh và chính xác hơn. Thật quá tuyệt vời.

Nguyễn Phúc – ★★★★★

Trước đây tôi thường máy dạng mổ cò nhưng từ khi biết đến phần mềm này thì đã tập gõ được 10 ngón giúp gia tăng hiệu suất làm việc đáng kể.

Minh Huy – ★★★★★

Công việc của tôi cần phải đánh máy rất nhiều nhưng tốc độ gõ của tôi khá chậm và còn hay bị sai nhiều nữa. Từ khi luyện tập gõ 10 ngón với Tux Typing trình độ đánh máy của tôi đã được cải thiện đáng kể.

Đỗ Quyên – ★★★★★

Tôi đã đồng hành cùng con mình trong suốt hành trình dài luyện tập gõ 10 ngón với Tux Typing. Phần mềm phát huy hiệu quả đáng kể. Đánh giá ứng dụng 10 điểm. Mọi người tải về cho bé nhà mình dùng nhé.

Bảo Ngọc – ★★★★★

Phần mềm thực sự rất hữu ích giúp tôi khắc phục tình trạng gõ máy mổ cỏ và nâng cao tốc độ cùng độ chính xác khi đánh máy. Nhờ đó hỗ trợ tối đa cho công việc lẫn học tập. Tôi thực rất thích phần mềm này.

Thanh Nga – ★★★★★

Hướng dẫn cách cài đặt Tux Typing trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt máy tính => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Bạn tiến hành nhập từ khóa Tux Typing vào thanh Search ở phía góc phải của giao diện chính.

Bước 2: Khi bài viết phần mềm hiện ra thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối trang => Ngay lập tức link tải phần mềm cho Windows sẽ hiện ra thì bạn nhấn vào Link.

Tux Typing

Bước 3: Ngay sau đó thì file cài đặt phần mềm sẽ được tải về máy => Bạn vào phần Download cho máy tính rồi chọn vào File vừa tải về để tiến hành cài phần mềm.

Tux Typing

Bước 4: Tại đây thì giao diện cài đặt sẽ hiện ra => Nhấn vào Intsall để bắt đầu quá trình cài phần mềm. Nếu bạn muốn chuyển phần mềm sang ổ khác thì bạn hãy bấm vào Browse…

Tux Typing

Bước 5: Bạn hãy chờ cho đến khi quá trình hoàn tất thì sẽ hiển thị phần mềm được cài thành công => Nhấn chọn vào Close để hoàn tất.

Tux Typing

Cách sử dụng Tux Typing để luyện tập gõ 10 ngón

Khi cài đặt thành công thì bạn khởi động phần mềm rồi chọn vào chế độ Fish Cascade những chú cá rơi xuống để luyện tập đánh máy.

Tux Typing

Tại đây bạn sẽ thấy các cấp độ từ dễ đến khó ở ngay sau đó để lựa chọn. Ngoài ra bạn có cũng có thể lựa chọn các chủ để cho bài luyện tập hay bài thi. Bao gồm các chủ đề: cây cối, động vật, trái cây, từ ngắn, từ dài,…

Tux Typing

Tux Typing

Đi vào chi tiết cụ thể của từng màn chơi thì bạn sẽ thực hiện gõ các từ liên quan đến chủ đề đã chọn. Khi mỗi từ hiển thị riêng cho hàng cá được rơi xuống và nếu gõ hoàn chỉnh mỗi từ. Những chú chim cánh cụt ở dưới sẽ ăn được những hàng cá.

Tux Typing

Nếu hoàn thành bài gõ đúng thì sẽ có thông báo chúc mừng hiện ra và bạn sẽ được chuyển hướng tới Level khó hơn. Trong mỗi Level tiếp theo thì bạn sẽ gõ được những từ khó hơn và mức độ rơi xuống của chữ cũng ngày càng nhiều hơn theo các cấp độ.

Tux Typing

Trong chế độ Comet Zap thì bạn có thể bắn những thiên thạch chứa ký tự thay vì những chú cá. Hoặc bạn có thể trải nghiệm cấp độ Commander rồi chọn chủ đề mà mình muốn luyện tập gõ.

Tux Typing

Khác với những chú cá thì mỗi ký tự bạn gõ đúng thì chim cánh cụt sẽ bắn nổ thiên thạch chứa ký tự đó. Còn nếu bạn gõ không kịp thì những thiên thạch đó sẽ rơi xuống và phá hủy những tòa nhà của bạn ở dưới.

Tux Typing

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm chế độ Lessons ở dưới Comet Zap hướng dẫn bạn gõ phím với những ngón tay.

Tux Typing

Có một danh sách bài học sẽ xuất hiện ngay sau đó với hướng dẫn cụ thể. Khi bắt đầu vào bài học thì sẽ có thông báo bạn sẽ gõ phím nào và biết được vị trí của phím đó ở đâu.

Tux Typing

Tiếp đó bạn nhấn phím Space trên bắt đầu thực hiện bài học. Khi thực hiện bạn sẽ thấy thời gian gõ, số kỹ tự đã gõ cùng số lỗi khi gõ và độ chính xác. Còn nếu bạn muốn tùy chỉnh danh sách từ thì hãy chọn vào Options: ngôn ngữ phần mềm, tùy chỉnh list từ,…

Tux Typing

Luyện tập gõ 10 ngón gia tăng tốc độ và sự chính xác khi đánh máy dễ dàng khi có sự hỗ trợ của Tux Typing. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải phần mềm về máy tính để trải nghiệm ngay. Đồng thời rèn luyện cho bé nhà mình kỹ năng đánh máy tốt hơn.

Xem thêm: Tổng hợp 12 website, game luyện gõ 10 ngón cực hiệu quả cho người mới

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

14

Advertisement