Hoidap247 – Giải đáp bài tập online 

Hoidap247 – Giải đáp bài tập online 

Ứng dụng Hoidap247 là ứng dụng hữu ích giúp cho việc học tập trở nên thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng. Hoidap247 là ứng dụng hỏi, trả lời tất cả các bài tập ở tất cả các môn học tại các cấp học trên toàn quốc. Giải bài tập nhanh chóng và đơn […]

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Hoidap247 là ứng dụng hữu ích giúp cho việc học tập trở nên thuận tiện hơn khi sử dụng ứng dụng. Hoidap247 là ứng dụng hỏi, trả lời tất cả các bài tập ở tất cả các môn học tại các cấp học trên toàn quốc.

Hoidap247 - Giải đáp bài tập online Hoidap247 Hoidap247

Giải bài tập nhanh chóng và đơn giản hơn với Hoidap247

Hiện nay ứng dụng hỗ trợ các em học sinh giải đáp các câu hỏi, bài tập khó ở tất cả các môn học cơ bản từ bậc tiểu học cho tới trung học phổ thông như Lịch Sử, Địa Lý, Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh, Lý, Sinh, Hóa, Công Nghệ, Âm Nhạc, Giáo dục công dân, Mỹ thuật và Tin học…

Bên cạnh đó tốc độ giải bài và trả lời câu hỏi nhanh chóng với thời gian chưa tới 10 phút, kèm với đó là chất lượng câu trả lời luôn đảm bảo chính xác và ngắn gọn nhất. Bên cạnh đó ứng dụng còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia, các nhà giáo, nhóm sinh viên tình nguyện….

Đánh giá tích cực từ người dùng

Ứng dụng rất tốt và bổ ích nhưng thôi nghĩ nhà phát hành nên thêm vào ứng dụng tính năng đổi tên

                                                                                                       chuothanoi ★★★★★

Nội dung hay và dễ hiểu

                                                                                                        Người khen ★★★★★

Hỗ trợ trả lời rất nhanh

                                                                                                         Runamisako ★★★★★

Những tính năng đặc biệt chỉ có trong Hoidap247

Tính năng hỏi đáp mọi vấn đề khó khăn trong môn học

Trong quá trình học tập nếu gặp các vấn đề chưa hiểu hoặc thắc mắc liên quan đến bài tập thì bạn có thể đăng câu hỏi, bài tập đó lên và nhờ mọi người hỗ trợ.

Nhưng bạn cũng không nên hỏi toàn bộ vấn đề mà chỉ nên hỏi những câu hỏi thực sự cần thiết bởi mỗi câu hỏi sẽ được trả lời bằng số điểm nhất định. Và số điểm này sẽ được tích lũy trong quá trình làm bài và giải bài cho người dùng khác và hoạt động điểm danh hàng ngày.

Hoidap247 Hoidap247 Hoidap247

Hệ thống giúp tìm kiếm câu hỏi nhanh chóng

Ứng dụng cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm câu hỏi có trong tất cả các môn học và trên hệ thống cũng có 2 cách tìm kiếm điển hình đó là tìm theo nội dung câu hỏi có liên quan và tìm theo ID.

Trong trường hợp bạn không thấy câu hỏi có nội dung liên quan đến bài tập thì bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi và nhờ sự hỗ trợ giải đáp từ cộng đồng.

Chế độ lọc câu hỏi có liên quan

Chức năng lọc câu hỏi theo trạng thái và theo lớp học môn học để tối ưu kết quả tìm kiếm từ đó nhu cầu giải đáp cũng sẽ nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng chức năng lọc câu hỏi theo trạng thái câu hỏi sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng ôn luyện lại kiến thức cũ 1 cách hiệu quả hơn.

Tính năng nhờ giải đáp thông qua hình ảnh

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của ứng dụng là cho phép người dùng nhờ sợ hỗ trợ thông qua hình ảnh, bạn có thể chọn cách tải lên hình ảnh có chứa bài tập cần giải đáp thay vì mất thời gian để nhập bài tập đó ra.

Đặc biệt, tính năng này rất hữu ích cho môn Toán học, vì toán thường có nhiều công thức dài, không thể đánh máy vì thế chọn phương pháp đăng tải hình ảnh là phù hợp và thuận tiện nhất.

Cho phép theo dõi những câu hỏi có cùng chủ đề đang hỏi

Vì cộng đồng người dùng trên Hoidap247 khá đông đảo vì thế lượng câu hỏi cũng tỉ lệ thuận với lượng người dùng. Khi bạn gặp câu hỏi giống với câu hỏi mình đang thắc mắc thì bạn có thể bật thông báo để hệ thống sẽ gửi thông báo tới bạn ngay khi có giải đáp mới nhất.

Cạnh tranh để nhận thưởng

Bên cạnh việc giải đáp hỗ trợ trả lời thì những thành viên có hoạt động tích cực nhất sẽ được nhận số điểm thưởng tương xứng nhưng với điều kiện câu trả lời này phải ngắn gọn, dễ hiểu nhất, không trùng lặp với người khác và không dính spam.

Số điểm thưởng này sẽ được dùng để xếp hàng thứ tự của các thành viên. Mỗi tháng thì hệ thống sẽ tổng kết và trao thưởng cho thành viên hoạt động sôi nổi và tích cực nhất.

Hoidap247 Hoidap247 Hoidap247

Còn nhiều hơn nữa các tính năng nổi bật có trong Hoidap247, cài đặt ứng dụng và khám phá chúng nhé.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

3

Advertisement