Azota – Bài tập, đề thi online

Azota – Bài tập, đề thi online

Azota là nền tảng tạo đề thi, bài tập được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Azota nhằm mục đích hỗ trợ giáo viên tạo bài tập, đề thi và chấm thi online – offline cho học sinh một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, ứng […]

Miễn phí

Advertisement

Azota là nền tảng tạo đề thi, bài tập được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Công nghệ Giáo dục Azota nhằm mục đích hỗ trợ giáo viên tạo bài tập, đề thi và chấm thi online – offline cho học sinh một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp các bậc phụ huynh cập nhật tình hình học tập của con em mình ở trên lớp thông qua việc làm bài tập và điểm số.

Azota - Bài tập, đề thi online

Azota – Ứng dụng hỗ trợ giao bài tập, tạo đề thi online tốt nhất 2022

Trong thời điểm nước ta có nhiều đại dịch bùng phát như hiện nay thì việc học online trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến hơn, thì việc Azota – Bài tập, đề thi online ra đời là một điều cần thiết để hỗ trợ các thầy cô giáo có thể tạo các bài tập, đề thi và chấm điểm bài thi ngay ngay trên app một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Azota - Bài tập, đề thi online nhanh, chính xác nhất

Hiện bạn có thể sử dụng ứng dụng Azota – Bài tập, đề thi online bằng mọi thiết bị từ điện thoại Android, IOS cho đến máy tính PC/Laptop và đồng thời bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Zalo để đăng nhập thay vì phải mất công đi đăng ký từ đầu.

Sử dụng Azota – Bài tập, đề thi online có lợi ích gì?

  • Giáo viên có thể giao dễ dàng tạo ra các bài tập để học sinh làm bài, củng cố kiến thức
  • Tạo nhanh ra các bộ đề thi online chỉ với file PDF và hệ thông câu hỏi có sẵn.
  • Giáo viên và phụ huynh học sinh có thể theo dõi được kết quả, năng lực học tập của học sinh.
  • Dễ dàng trong việc theo dõi, phân tích và thống kê điểm số của học sinh.
  • Biết được điểm số, độ chính xác ngay sau khi làm xong bài tập, bài kiểm tra.
  • Các em học sinh có thể làm bài tập về nhà của mình ngay trên app mọi lúc, mọi nơi.
Ửng dụng Azota - Bài tập, đề thi online nhanh, chính xác nhất

Một số tiện ích nổi bật có trong Azota – Bài tập, đề thi online

Chống gian lận trong thi cử, làm bài tập của học sinh

Azota có chức năng thông kê chi tiết số lần thoát khỏi ứng dụng khi làm bài tập của học sinh. Do vậy, học sinh không thể nào lên mạng tra cứu lời giải hay quay cóp đáp án của bạn bè. Đem đến sự công bằng cho mỗi học sinh trong quá trình học tập và thi cử.

Giúp giáo viên tạo nhanh các bài tập, đề thi online trực tuyến

Khi học trực tiếp, mỗi lần có bài tập hay bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết, giữa kỳ các thầy cô giáo thường phải viết hoặc đi in đề để học sinh làm bài tập thì nay với Azota. Các thầy cô chỉ cần kéo, tả file file PDF và hàng loạt câu hỏi đã được soạn sẵn vào mục bài tập hoặc đề thi trắc nghiệm là đã có thể tạo ra được một bộ đề thi, bài tập để học sinh làm khi học online rồi.

Rút ngắn thời gian giao và chấm điểm bài tập của giáo viên

Thay vì phải đi thu bài để chấm như lúc học trực tiếp ở trên lớp thì với Azota các giáo viên có thể điều chỉnh thời gian nộp bài ngay ở trên app. Ngay sau khi học sinh nộp bài xong giáo viên có thể bấm vào phần chấm và thông báo điểm trực tiếp cho học sinh ngay trên ứng dụng Azota – Bài tập, đề thi online

Đánh giá kết quả học tập của học sinh

Ngoài tính năng là để hỗ trợ giáo viên tạo đề thi, bài tập thì Azota còn là một ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Bởi nền tảng này sẽ lưu quá trình làm bài, nộp bài, điểm số của của từng học sinh.

Giao diện thiết thế đơn giản, dễ sử dụng

Do đối tượng người dùng chủ yếu là giáo viên, phụ huynh và học sinh nên Azota được thiết kế với giao diện rất đơn giản để bất kỳ ai khi tải xuống đều có thể dễ dàng sử dụng. Hơn nữa việc đăng nhập vào app Azota này cũng rất đơn giản, các bạn có thể chọn nhiều phương án đăng nhập khác nhau như: đăng nhập bằng tài khoản Zalo, số điện thoại, quét mã QR.

Đánh giá và nhận xét của người dùng

Ứng dụng này tuyệt quá đánh giá 5 sao luôn 💋🍌

Trang Đỗ – ★★★★★

Ứng dụng quá tốt, nhưng 5 sao là cờ Tung Của nên tặng 1000 tim

Thu Hiền – ★★★★★

Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, trong đợt dịch vừa rồi lớp con gái mình có sử dụng ứng dụng này để làm bài tập. Thấy rất ok.

Mai Nguyễn – ★★★★★

App này rất tốt, nhờ có nó mà mình có thể biết được trình độ học của con mình ra sao.

Sâu Ngủ – ★★★★★

App hay và tốt tuy nhiên khi chọn đáp A thì hay bị nhảy sáng B. Đề nghị nhà phát triển phải nâng cấp app lên.

Kumsuncolen – ★★★★★

Tải app Azota – Bài tập, đề thi online về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm ngay hôm nay!

Các câu hỏi thường gặp

Azota là gì?

Azota là nền tảng tạo đề thi, bài tâp online. Ứng dụng này tạo ra nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy giáo viên khi muốn kiểm tra mức độ hiểu bài và đánh giá năng lực học tập của học sinh. Phòng chống gian lận trong học tập, thi cử.

Ứng dụng Azota có giám sát học sinh được không?

Câu trả lời là có. Ngoài chức năng tạo đề thi, giao bài tập, Azota còn có nhiều tính năng đặc biệt khác như chấm điểm, quản lý thời gian nộp bài, số lần thoát ứng dụng khi đang làm bài tập, đề thi của học sinh. Do vậy, giáo viên có thể dễ dàng quản lý và giám sát học sinh của mình trong suốt thời gian làm bài tập online

Azota có sử đụng được trên máy tính không?

Azota – Bài tập, đề thi online là ứng dụng hoạt động đa nền tảng, đa thiết bị. Chính vì lẽ đó, người dùng có thể sử dụng Azota trên cả điện thoại và máy tính để giao bài tập cho học sinh một cách đơn giản và nhanh chóng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement