HelloChinese – Học tiếng Trung cho iOS

HelloChinese – Học tiếng Trung cho iOS

Ứng dụng học tiếng Trung được tin dùng bởi hàng triệu người, giúp bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả. Tải HelloChinese để bắt đầu các bài tập thực hành, trau dồi kiến thức và giành lấy thành tích tốt nhất.

Miễn phí

Advertisement

HelloChinese Moblie là ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất được hàng triệu người tin dùng. Khóa học tiếng Trung với các cấp độ dành cho mọi đối tượng giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Có nhiều video bài giảng cùng bài tập thực hành bổ ích dưới dạng game để bạn cảm thấy hào hứng khi học. Người đồng hành tuyệt vời giúp bạn học tập hiệu quả và nhanh chóng đó là ứng dụng HelloChinese.

HelloChinese-cho-iOS

Ứng dụng HelloChinese – Học tiếng Trung miễn phí cho iOS

Nội dung học được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm gồm: video bài giảng, bài tập, …Giao diện của ứng dụng được tối ưu hóa cho người học sơ cấp dễ hiểu và sử dụng. Với nhiều tính năng hữu ích cùng các bài tập thực hành giúp bạn rèn luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. HelloChines giúp học tập trung và đạt được thành tích cao nhất khiến bạn hài lòng.

HelloChinese-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Rất tuyệt vời. Mình đã biết cách nói tiếng trung chỉ sau vài ngày học. Sử dụng đơn giản mà học dễ hiểu lắm. Cho ứng dụng 10/10.

Công minh Hoàng – ★★★★★

Ứng dụng hay lắm vừa học vừa chơi rất thú vị. Mình cảm thấy rất thích thú khi học trên App này. Mọi người có thể tham khảo và tải về dùng.

Hà Bùi Đức – ★★★★★

Mình có một niềm đam mê mãnh liệt với tiếng Trung nhưng quả thật nó khó học lắm. Cho đến khi có HelloChinese thì mọi thứ đã thay đổi. Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng.

Nguyễn Thị Hồng Anh – ★★★★★

Dùng tốt lắm. Khi học các bạn không cảm thấy khô khan như các app học ngoại ngữ khác. Mình đã dùng được gần 1 năm rất thích luôn á.

Thai Leminh – ★★★★★

App xài quá chi là Oke lun. Mình từ một đứa không biết gì về tiếng Trung giờ đã giao tiếp và viết tốt. Sắp tới mình còn được cử đi công tác ở Trung Quốc cơ. Quá tuyệt vời phải không.

Linh Diệu – ★★★★★

HelloChinese là ứng dụng học tiếng Trung tuyệt vời nhất mà mình biết. Chương trình học được sắp xếp theo trình độ, học mọi lúc mọi nơi. Mình luôn hứng thú khi học trên App.

Liêm Hoàng Trường – ★★★★★

Sử dụng rất tốt nha mọi người. Đánh giá ứng dụng 5 sao có nhiều game hay vừa giải trí lại ôn bài rất hiệu quả. Mình đã dùng được 6 tháng thấy rất tốt và đã chia sẻ cho nhiều bạn bè.

Nguyễn Tâm – ★★★★★

HelloChinese-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng HelloChinese

  • Có nhiều bài học giao tiếp phổ biến với nhiều các chủ đề của cuộc sống: mua sắm, chào hỏi, công việc,… Bạn có thể thoải mái chọn lựa và học được tiếng Trung giao tiếp đơn giản, nhanh chóng.
  • Với hơn 2000 video phát âm từ người Trung bản địa cho bạn trải nghiệm tiếng Hán chân thực. Phát âm chuẩn tiếng Trung Phồn Thể cho bạn cảm nhận như đang nói chuyện với người Trung Quốc.
  • Giúp bạn luyện phát âm chuẩn hơn nhờ tính năng nhận biết âm thanh siêu việt. Cung cấp nhiều bài học phát âm: âm tiết, thanh tiết, …chi tiết và dễ hiểu dành cho mọi đối tượng nhất là người mới học.
  • Hệ thống bài học đa dạng được thiết kế khoa học, chuyên nghiệp. Từ đó giúp người học rèn luyện được các kỹ năng quan trọng của tiếng Trung một cách bài bản.
  • Bạn có thể học tiếng Trung dễ dàng hơn bằng tính năng hiển thị pinyin (phiên âm với chữ cái La tinh) hoặc chữ Hán. Nhận diện chữ Hán đơn giản nhờ chức năng viết chữ Hán bằng tay.
  • Học tập hiệu quả và hứng thú hơn nhờ các bài học được biến đổi thành các game vừa học vừa chơi. Học tiếng Trung mọi lúc mọi nơi khi ngoại tuyến trên nhiều thiết bị nhờ tính năng đồng bộ tiến độ học.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 11.0 trở lên

Lượt tải:

6

Advertisement