ClassDojo – Giáo dục trẻ

ClassDojo – Giáo dục trẻ

Ứng dụng ClassDojo là cầu nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh. Ứng dụng giúp phụ huynh phối hợp cũng giáo viên đưa ra phương pháp giáo dục hiệu quả cho trẻ. Cùng con phát huy điểm mạnh và đẩy lùi điểm yếu, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Miễn phí

Advertisement

ClassDojo là ứng dụng tuyệt vời để giáo viên cùng phụ huynh giáo dục học sinh hay con cái của mình. Với nhiều tính năng vượt trội giúp các giáo viên rèn luyện thái độ cùng hành vi chuẩn mực cho trẻ. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp tăng cường hiệu quả giao tiếp giữa cha mẹ và con cái. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp định hướng sự phát triển của trẻ một cách đúng đắn nhất.

ClassDojo-giao-duc-tre

Ứng dụng ClassDojo miễn phí

Cộng đồng lớp học trực tuyến thú vị ClassDojo được tích hợp trên thiết bị di động. Nơi kết nối giáo viên với phụ huynh cùng kết hợp để quản lý và giáo dục trẻ phát triển đúng hướng. Không chỉ sở hữu nhiều tiện ích mà ứng dụng còn có hệ thống ngôn ngữ đa dạng. Nhận được sự tin dùng và yêu thích của nhiều gia đình, giáo viên tại hơn 180 quốc gia.

ClassDojo-giao-duc-tre

Đánh giá người dùng

Mình đã hiểu và nói chuyện được nhiều với con gái hơn nhờ ứng dụng này. Xin cám ơn người đã tạo ra ClassDojo.

Lan Hương – ★★★★★

App này xài rất hay khi có thể giúp đỡ cho nhiều gia đình giáo dục và quản lý con cái của họ. Trên cương vị là người đứng lớp nhiều lắm, tiếp xúc với nhiều công nghệ giáo dục. Nhưng mình đánh giá rất cao về ứng dụng thông minh này.

Ngọc Thúy – ★★★★★

Tôi rất thích ứng dụng này vì nó đã giúp gia đình tôi kết hợp với giáo viên quản lý con cái của mình. Giúp chúng phát triển toàn diện, trở thành người ích cho xã hội trong tương lai.

Hải Đặng – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích khi giúp con cái gắn kết với cha mẹ, giáo viên dạy dỗ học sinh tốt hơn. Không chỉ là một App có nhiều tiện ích mà nó còn mang ý nghĩa nhân văn rất cao.

Huong Nguyen – ★★★★★

Mình thực sự rất thích ứng dụng này. Khi giáo viên có thể kết nối với phụ huynh để rèn rũa, giáo dục trẻ phát triển tốt hơn.

Lan Pham – ★★★★★

Vì bận rộn công việc nên tôi không thể thường xuyên quan tâm, chăm sóc và quản lý trẻ. Việc giáo dục trẻ đều nhờ vào giáo viên. Nhưng từ khi có ứng dụng ClassDojo có thể biết được tình hình của con ở nhà lẫn trường học. Quá là tiện ích luôn.

Ngọc Hoa – ★★★★★

ClassDojo-giao-duc-tre

Tính năng của ứng dụng ClassDojo

  • Kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh để tạo nên cộng đồng lớp học trực tuyến thú vị.
  • Giáo viên có thể rèn luyện các kỹ năng cho trẻ: học tập chăm chỉ, học nhóm, …Tạo dựng văn hóa đạo đức tốt đẹp cho học sinh: sống biết ơn, ngoan ngoãn, nghe lời cha mẹ, …
  • Thúc đẩy quá trình phát triển nhận thức và hành vi cho trẻ dựa trên đánh giá điểm số. Dựa trên các hành vi và sự quá trình học tập, giáo viên có thể cộng hoặc trừ điểm của học sinh.
  • Phối hợp giáo dục nhận thức cùng hành vi của trẻ tại nhà trường và gia đình. Các giáo viên có thể ghi lại mọi hành vi của trẻ trên lớp cho gia đình để phụ huynh nắm được tình hình của trẻ.
  • Liên tục cập nhật hồ sơ thông tin cá nhân của học sinh: điểm tốt, điểm xấu, …Để giúp các em nhận thức vấn đề và có sự điều chỉnh trong hành vi của mình.
  • Phụ huynh có thể nắm được thông tin về tình hình của con mình tại nhà hoặc ở trường. Để từ đó có được phương pháp giáo dục hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện.
  • Ứng dụng sẽ giúp phụ huynh thấu hiểu con cái của mình. Cùng với đó là giúp cải thiện tình trạng giao tiếp giữa cha mẹ và con cái tốt hơn.
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement