Kahoot – Ứng dụng trắc nghiệm trực tuyến online 

Kahoot – Ứng dụng trắc nghiệm trực tuyến online 

Kahoot được nhiều người biết tới với những bài trắc nghiệm đánh giá bản thân dành cho mọi người ở độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Kahoot cũng hỗ trợ cho quá trình học tập, tìm hiểu thông tin trở nên dễ dàng và nhanh hơn, bạn cũng có thể truy cập tới ứng […]

Miễn phí

Advertisement

Kahoot được nhiều người biết tới với những bài trắc nghiệm đánh giá bản thân dành cho mọi người ở độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Kahoot cũng hỗ trợ cho quá trình học tập, tìm hiểu thông tin trở nên dễ dàng và nhanh hơn, bạn cũng có thể truy cập tới ứng dụng để tạo nên những câu hỏi thử thách bản thân và khám phá những thông tin hay, thú vị khác cũng với mọi người.

Kahoot Kahoot Kahoot

Kahoot : Trắc nghiệm vui, đơn giản miễn phí dành cho mọi lứa tuổi

Kahoot giống với ứng dụng game giải trí với hệ thống các câu đố với các lĩnh vực khác nhau dành cho trường học, gia đình, môi trường công ty, văn phòng, nơi công sở..

Hiện nay ứng dụng cũng hỗ trợ với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh, Tiếng Na uy, Bồ Đào Nha, Tiếng Pháp…

Đánh giá từ người dùng 

Tôi yêu Kahoot

Kahoot! có thể nhanh chóng trở thành mục tiêu cho các giáo viên đang tìm cách kiểm tra nhanh chóng và sống động để tìm hiểu hoặc xuất cảnh. Hãy thử thiết lập một cái gì đó giống như Kahoot! Thứ sáu để xem xét nhanh chóng. Nếu bạn không có thời gian để làm các câu đố, hãy tìm kiếm hàng triệu Kahoots công khai để chơi hoặc phối lại.

Vượt xa sự ghi nhớ của các sự kiện và cho phép Kahoot! để giới thiệu câu hỏi / lời nhắc kịch bản với nhiều quyết định; kích thích cuộc trò chuyện từ các kết quả. Chèn trang trình bày giữa các câu hỏi để giới thiệu thông tin bổ sung, cho phép Kahoot! để trở thành một nền tảng phân phối nội dung.

Các mẫu câu đố giúp bạn thực sự dễ dàng xây dựng trải nghiệm học tập chu đáo, không chỉ là thu hút sự nhớ lại nhanh chóng. Xây dựng một “bộ sưu tập” các câu đố và chia sẻ bộ sưu tập với học sinh. Các tính năng không đồng bộ rất tốt cho việc đánh giá độc lập và học từ xa.

                                                                                                                                      Kaka ★★★★★

Những tính năng nổi bật chỉ có trong Kahoot

  • Người dùng được phép tạo nên bộ câu hỏi trắc nghiệm theo ý muốn 

Bên cạnh làm các bài trắc nghiệm trực quan thì bạn cũng có thể tự đưa ra bộ câu hỏi và tạo chúng trong ứng dụng để thử thách bản thân và người dùng khác.

Kahoot cũng luôn hỗ trợ người dùng những công cụ thiết lập đơn giản nhất để có thể nhanh chóng tạo nên bộ câu hỏi trắc nghiệm với các chủ đề khác nhau.

Kahoot Kahoot Kahoot

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể thêm vào bộ câu hỏi những hình ảnh, sơ đồ minh họa, video để giúp cho bài làm tăng độ hấp dẫn và tạo sự hào hứng cho người làm.

  • Phát hành trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau 

Vì xuất phát điểm là website chính vì vậy người dùng có thể truy cập tới ứng dụng trong bất kỳ thiết bị nào như máy tính, laptop, smartphone, với điều kiện đơn giản nhất là thiết bị của bạn phải được kết nối vào Internet ổn định

Nếu bạn không muốn sử dụng bản web thì bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trực tiếp về điện thoại trên 2 hệ điều hành là IOS và Android.

  • Phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi đối tượng

Kahoot là ứng dụng với nhiều công cụ làm và tạo câu hỏi trắc nghiệm dành cho tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác.

Ứng dụng cũng hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong quá trình dạy học và giúp học sinh được rèn luyện và cải thiện kỹ năng, giúp tư duy được phát triển hơn, bên cạnh đó Kahoot cũng rất phù hợp với gia đình, các công ty, doanh nghiệp…..

  • Bộ câu hỏi trắc nghiệm miễn phí không giới hạn

Kahoot cũng sẽ mang tới cho người dùng những bộ câu hỏi với chủ đề khác nhau nhằm đem tới cho người dùng thêm nhiều kiến thức thú vị, bổ ích.

Ngoài ra, để có thể lựa chọn được bộ câu hỏi trắc nghiệm hay nhất và được nhiều người quan tâm nhất thì hệ thống cũng cập nhật bảng xếp hạng câu đố được chọn lọc kỹ càng được đánh giá theo sự lựa chọn của người dùng.

Chính vì thế, Kahoot là ý tưởng tuyệt vời dành cho môi trường học tập, công sở….

Kahoot Kahoot Kahoot

Cài đặt ứng dụng để khám phá thêm nhiều thứ tuyệt vời khác trong Kahoot nhé

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

4

Advertisement