Shub Classroom – Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Shub Classroom – Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Shub Classroom ứng dụng hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ đâu bằng cách truy cập trên điện thoại, là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng quản lý việc học tập của con mình từ đó hiệu quả học tập sẽ […]

Miễn phí

Advertisement

Shub Classroom ứng dụng hỗ trợ học tập mọi lúc mọi nơi ở bất kỳ đâu bằng cách truy cập trên điện thoại, là ứng dụng hỗ trợ cho giáo viên và phụ huynh học sinh có thể dễ dàng quản lý việc học tập của con mình từ đó hiệu quả học tập sẽ nâng cao hơn.

shub classroom shub classroom shub classroom

Shub Classroom – Ứng dụng học tập trực tuyến dành cho học sinh

Shub Classroom luôn là ứng dụng được đánh giá cao từ giáo viên và bậc cha mẹ học sinh, được coi là ứng dụng hữu ích giúp cho việc học bài, trao đổi bài giữa học sinh và thầy cô giáo được thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.

Hơn thế nữa, sau mỗi lần kiểm tra hoặc nộp bài là mặc định hệ thống sẽ trả về kết quả và phần đánh giá chi tiết về bài làm. Dựa vào phần phân tích này mà cha mẹ có thể nắm được lực học của con mình từ đó với đưa ra được phương pháp học hiệu quả hơn dành cho con.

Shub Classroom

Những tính năng đặc biệt có trong Shub Classroom

  • Học sinh được tự do đặt những câu hỏi thắc mắc dành cho giáo viên 

Bên cạnh việc làm bài và tạo bài kiểm tra thì ứng dụng còn thêm tính năng giải đáp giúp cho học sinh có thể đưa ra những câu hỏi chưa hiểu về bài học đăng lên hệ thống, khi này hệ thống sẽ giúp bạn tìm kiếm giáo viên online trên toàn quốc để câu hỏi được giải đáp nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, học sinh có thể lựa chọn nhiều gói giải đáp như gói 300.000 – cho 15 lượt trả lời, gói 500.000 – sẽ có 30 lượt giải đáp, gói 1.000.000 bạn sẽ nhận được 50 lượt thắc mắc và được trả lời.

Shub Classroom

  • Xem lại các phần trả lời trước đó có trong nhật ký 

Sau mỗi lần đặt câu hỏi và nhận câu trả lời thì toàn bộ phần giải đáp này sẽ được lưu lại trên phân nhật ký của ứng dụng.

Ngoài ra, khi đến với ứng dụng bạn còn có thể xem được các câu hỏi đã từng được người khác đăng lên và xem luôn phần giải đáp cho câu hỏi đó.

Shub Classroom

  • Được phép tham gia vào các lớp học được tạo bởi giáo viên

Nếu tham gia vào lớp học trên Shub Classroom không hề khó, bạn chỉ cần có mã lớp học được gửi bởi các thầy cô là bạn đã có thể tham gia ngay vào lớp học đó. Từ đó bạn có thể nghe giảng và làm bài ở bất kỳ đâu. Đặc biệt mỗi tài khoản có thể tham gia vào nhiều lớp học và không bị giới hạn số lượng lớp tham gia.

Shub Classroom

  • Được nhận thông báo về bài tập và điểm số

Khác với phương pháp học tập truyền thống là có thể học sinh sẽ quên đi phần bài tập về nhà nhưng khi học trên Shub Classroom thì cách học sẽ hiệu quả hơn hạn chế tình trạng học sinh quên làm bài về nhà. Bởi hệ thống có tính năng thông báo, nhắc nhở học sinh mỗi khi giáo viên giao bài tập.

Sau khi bài được nộp thì điểm cũng sẽ được chấm tự động và gửi về ngay sau đó.

Shub Classroom

  • Giáo viên dễ dàng nắm bắt được lực học của học sinh 

Không chỉ với học sinh mà Shub Classroom còn khá hữu ích đối với giáo viên. Nếu bạn là giáo viên thì bạn chỉ cần tạo lớp học với các thành viên trong lớp, từ đó có thể dễ dàng quản lý được việc học bài và làm bài của học sinh, để có thể nhanh chóng đánh giá lực học của từng em…..

Shub Classroom

Với Shub Classroom học bài và làm bài sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement