HelloTalk: Tiếng Anh giao tiếp

HelloTalk: Tiếng Anh giao tiếp

HelloTalk Mobile là ứng dụng giúp bạn chủ động trong việc giao tiếp bất cứ ngôn ngữ nào qua các khóa học ngoại ngữ đa dạng, nhiều chủ đề giao tiếp. Tải ngay ứng dụng giúp bạn kết nối và trò chuyện với nhiều bạn bè trên khắp thế giới.

Miễn phí

Advertisement

HelloTalk Mobile là ứng dụng giúp bạn kết nối và trò chuyện với nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Cung cấp khóa học ngoại ngữ đa dạng cho bạn chủ động trong việc giao tiếp bất cứ ngôn ngữ nào. Tìm và học ngôn ngữ theo ý thích với vô số những bài học bổ ích cùng nhiều chủ đề và giao tiếp với người bản địa. Hãy cùng hơn 30 triệu người trải nghiệm ứng dụng học ngoại ngữ với nhiều tiện ích này.

HelloTalk

Ứng dụng HelloTalk: Tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Phần mềm học ngoại ngữ thú vị dành cho tất cả mọi người với nội dung học được cá nhân hóa biên soạn bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Những bài học được chia theo từng cấp độ và mỗi bài giảng đều có hình ảnh minh họa. Bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, …giúp cải thiện trình độ ngoại ngữ của bạn đáng kể.

HelloTalk

Đánh giá người dùng

Thật sự hữu ích khi mình đã nâng cao được kỹ năng giao tiếp để trò chuyện với nhiều bạn bè ở khắp nơi. Mình rất thích ứng dụng này. Thảo Thiên

Công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp với nhiều khách hàng nước ngoài. Nhờ có ứng dụng mà tôi đã trau dồi cho mình thêm nhiều ngôn ngữ và tự tin trao đổi công việc với khách hàng. Thu Hương

Học ngoại ngữ trên ứng dụng này thật là tuyệt vời. Không hề cảm thấy nhàm chán hay quá tải vì các bài học được thiết kế sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của từng người. Đã sử dụng HelloTalk một thời gian và tôi thấy hài lòng. Anh Quân

Lúc trước tôi cũng không hề nghĩ ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh này lại hay và tốt đến thế. Sử dụng đơn giản và học tập hiệu quả, hoàn toàn miễn phí nữa chứ. Bảo An

Tôi luôn mang trong mình một nỗi sợ học ngôn ngữ. Một phần vì công việc khá bận rộn nhưng ngoại ngữ lại vô cùng quan trọng. Biết đến ứng dụng này qua một người bạn và nó đã thực sự thay đổi con người tôi. Hải Yến

Ứng dụng quá tuyệt vời. Tôi đã có được phương pháp học ngoại ngữ phù hợp và rèn luyện nhiều kỹ năng. Hơn 3 tháng sử dụng tôi thấy khả năng giao tiếp của mình tốt lên nhiều. Cám ơn người đã tạo ra App ngoại ngữ xịn xò này. Đức Trung

HelloTalk

Tính năng của ứng dụng HelloTalk

  • Mang đến khóa học tiếng Anh chất lượng cùng hơn 150 ngôn ngữ với nhiều cấp độ. Nhờ đó giúp bạn rèn luyện toàn bộ các kỹ năng: nghe, đọc, …Bạn dễ dàng học được ngôn ngữ mới mọi lúc mọi nơi.
  • Được thiết kế như một lớp học ngoại ngữ thực tế khi học bạn sẽ được trò chuyện trực tiếp với các giáo viên bản ngữ. Trong khi giao tiếp bạn sẽ được sửa cách phát âm và giúp kỹ năng nói của bạn tiến bộ hơn.
  • Với kho từ vựng khổng lồ có chủ đề đa dạng cùng hình ảnh minh họa sinh động. Điều này sẽ gia tăng sự hứng thú cho bạn trong quá trình học từ vựng.
  • Hệ thống bài học được phân theo từ cấp độ để người học lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ của mình. Bên cạnh đó thì bạn sẽ tiếp thu bài tốt hơn và học tập hiệu quả.
  • Tích hợp tính năng học ngữ pháp qua việc dịch ngôn ngữ với nhiều ví dụ minh họa. Bạn sẽ được hệ thống kiểm tra, check lỗi để khắc phục ngay tức thì.
  • Không hề gò bó và việc học ngôn ngữ đều dựa trên sự giao tiếp và học hỏi kinh nghiệm giữa những người dùng trên toàn cầu.
  • Có hàng trăm gia sư bản ngữ dày dặn kinh nghiệm sẽ kèm 1: 1 ở mỗi buổi học ngoại ngữ. Theo dõi, phát hiện và khắc phục lỗi sai của bạn khi học ngôn ngữ để bạn tiến bộ mỗi ngày.
  • Trải nghiệm tính năng Moments để chia sẻ và đặt các câu hỏi với người bản xứ về loại ngôn ngữ bạn muốn học. Bạn có thể đăng tin nhắn âm thanh và nhận đánh giá về cách phát âm của mình để sửa chữa.

HelloTalk

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.9/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 5.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement