2 2 (Math of kid) – Phần mềm học toán hữu ích dành cho bé

2 2 (Math of kid) – Phần mềm học toán hữu ích dành cho bé

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giúp bé nắm vững kiến thức về môn Toán thì hãy trải nghiệm 2 2 (Math of kid). Với giao diện trực quan có nhiều tính năng nổi trội và phương pháp độc đáo giúp bé: tập đếm, thực hiện các phép tính,... Tải phần mềm về máy ngay.

Miễn phí

Advertisement

Trợ thủ đắc lực giúp các bé học tập môn toán tốt hơn đó là chính là phần mềm 2 2 (Math of kid). Sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng phù hợp với trẻ em. Được trang bị nhiều tính năng thông minh giúp các bé dễ dàng nắm được các kiến thức toán học cơ bản: bảng cửu chương, tập đếm, phép cộng trừ,… Phần mềm có sự kết hợp giữa học tập và các game thú vị được hàng triệu phụ huynh có trẻ nhỏ tin dùng.

2 2 (Math of kid)

Thông tin giới thiệu về phần mềm 2 2 (Math of kid)

  • 2 2 (Math of kid) hay còn gọi là app 2+2 hoặc game 2 +2 là phần mềm học toán dành cho trẻ em hiệu quả được hỗ trợ miễn phí trên đa nền tảng, thiết bị. Với giao diện sinh động, trực quan và hình ảnh rõ nét được chia thành 2 phần: bên phải là các phép tính và bên trái là phần trợ giúp,… Với những bài toán khó các bé không nhớ thì có có thể sử dụng công cụ với biểu tượng chiếc máy in.
  • Các nội dung được tích hợp trong chương trình đa dạng gồm: phép tính cộng, phép trừ, phép nhân, phép chia. Đồng thời còn có các bài tập cụ thể phù hợp theo từng trình độ, học bảng cửu chương. Phần mềm có các bài tập thú vị, giao diện thân thiện cùng nhạc nền tươi vui và hình ảnh bắt mắt. Các bé sẽ có được trải nghiệm học Toán mới và vui vẻ hơn qua các game và đồ họa đẹp mắt.
  • Với 2 2 (Math of kid) thì các bé có thể tự học bài dễ dàng mà không cần sự kèm cặp của bố mẹ. Bằng việc áp dụng phương pháp học tập hiện đại, khoa học qua các game 2 + 2. Nhờ đó mà các bé có thể học thuộc bảng cửu chương dễ dàng đồng thời nâng cao khả năng tư duy, kích thích phát triển của trí tuệ.
  • Ứng dụng thông minh được tích hợp các tính năng độc đáo cùng sự lồng ghép giữa học tập và trò chơi. Từ đó mang lại sự hứng thú và niềm say mê, yêu thích với bộ môn Toán khi được vừa học mà chơi, chơi mà học.

2 2 (Math of kid)

Tính năng nổi trội của phần mềm 2 2 (Math of kid)

Công cụ hỗ trợ học Toán hiệu quả

Phần mềm được thiết kế nhằm mục tiêu giúp các bé nắm vững kiến thức cơ bản về toán học. Gồm: tập đếm, làm phép cộng, trừ hay so sánh số lớn nhỏ và thực hiện nhân chia với bộ số tự nhiên từ 0 -100. 2 2 (Math of kid) đưa ra các danh mục loại bài tập cho người học lựa chọn. Các bé có thể học toán dễ dàng và nhanh thông qua các game và hình ảnh minh họa sinh động.

2 2 (Math of kid)

Cụ thể phép đếm sẽ hiển thị màn hình xanh ở giữa. Nhờ đó bạn có thể vào các mục: đếm số tranh, so sánh số lượng tranh hay các số,…

Hệ thống bài tập đa dạng, có nhiều cấp độ

  • Với thiết kế gồm 5 mục học cho bé được chia thành 21 bài tập ở dạng game cực kỳ thú vị tương ứng với các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp. Thông qua việc tiếp cận với các bài học thì các bé sẽ biết cách tập đếm, so sánh các số hay thực hiện phép tính: cộng, trừ, nhân, chia và bảng cửu chương.

  • Những bài tập cộng, trừ hay nhân chia được chia thành các bài tập khác nhau phù hợp với từng trình độ. Ở 2 2 (Math of kid) thì người học thể thay đổi số lượng bài tập mặc định dễ dàng với thao tác đơn giản.

Dễ dàng tự học với nhiều gợi ý

  • 2 2 (Math of kid) được thiết kế với giao diện trực quan rất dễ sử dụng và phù hợp với các em nhỏ. Trong khi bên phải là các phép tính thì bên trái là thông tin, trợ giúp và thiết lập âm thanh. Phần mềm có những gợi ý giúp bé tự học, giải các bài toán khó và tạo được niềm đam mê với môn Toán.
  • Bằng việc tích hợp lời thoại trợ giúp bằng tiếng Anh để bé tập làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh. Ngoài ra, 2 2 (Math of kid) có phần bình luận bằng lời nói với nhiều tùy chọn giọng nói khác nhau cho người học lựa chọn.

2 2 (Math of kid)

Tích hợp game thú vị và nhạc nền vui nhộn

Áp dụng phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến khi biến các bài tập thành các mini game thú vị. Kết hợp với âm nhạc tươi vui giúp tạo sự hào hứng cho các bé khi học Toán.

2 2 (Math of kid)

Đánh giá người dùng về 2 2 (Math of kid)

Thực sự rất cám ơn người đã tạo ra phần mềm tuyệt vời này. Nhờ có nó mà bé nhà tôi học Toán tốt hơn.

Minh Ngọc – ★★★★★

Ứng dụng rất hữu ích khi hỗ trợ các bé nắm vững các kiến thức căn bản về Toán học. Phương pháp học rất thông minh khi đưa các bài tập về dạng trò chơi giúp bé học tập thoải mái và hiệu quả hơn.

Thanh Hương – ★★★★★

Bé nhà tôi học khá kém môn Toán nhưng từ khi được bạn bè giới thiệu đến 2 2 (Math of kid) và tôi đã áp dụng cho con của mình. Hiệu quả thật sự khi trình độ môn Toán của bé đã cải thiện đáng kể.

Hải Yến – ★★★★★

Công việc của tôi khá bận rộn nên khó có cơ hội kèm cặp bé học được. Với 2 2 (Math of kid) tôi hoàn toàn yên tâm và tự tin khi bé nhà mình đã đạt được những điểm số cao trong môn Toán ở trường.

Bảo Hân – ★★★★★

Sử dụng dễ lắm lại còn có nhiều tính năng và hoàn toàn miễn phí nữa. Mới áp dụng cho bé được hơn 1 tháng tôi thấy con của mình cải thiện khả năng tập đếm, so sánh số hay học bảng cửu chương. Các bậc phụ huynh nên tham khảo và tải về cho con mình dùng nhé!

Vân Khánh – ★★★★★

Nhiều lúc bất lực khi thấy con trai của tôi không thể học được môn Toán. Nhưng từ khi biết đến 2 2 (Math of kid) cháu đã say mê học và có kết quả điểm số môn Toán tiến bộ rõ rệt luôn.

Ngọc Ánh  – ★★★★★

Cách cài đặt 2 2 (Math of kid) cho máy tính

Bước 1: Vào trình duyệt máy tính => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Nhập từ khóa 2 2 (Math of kid) vào thanh Search ở góc phải trên giao diện chính của trang web.

Bước 2: Ngay sau đó thì bài viết phần mềm 2 2 (Math of kid) sẽ hiện ra thì bạn chọn vào nút Tải về ở đầu hoặc cuối trang. Tiếp theo thì link tải phần mềm xuất hiện => Chọn vào Link download cho Windows.

2 2 (Math of kid)

Bước 3: Lúc này bạn nhấn vào link để tải file cài đặt phần mềm về máy tính. Vào mục Download rồi chọn vào file vừa tải về thì giao diện cài đặt 2 2 (Math of kid) xuất hiện => Nhấn chọn vào Next.

2 2 (Math of kid)

Bước 4: Ở hộp thoại tiếp theo thì bạn tích chọn vào dòng I accept the agreement => Nhấn chọn Next => Chọn vào Next.

2 2 (Math of kid)

Bước 5: Tại giao diện sẵn sàng cài đặt thì bạn chọn vào Install để bắt đầu cài đặt. Bạn chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn vào nút Finish. Khi đó thì phần mềm sẽ tự động mở ngay lập tức để bạn sử dụng.

2 2 (Math of kid)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm 2 2 (Math of kid)

Cách dùng chức năng tập đếm

Trước tiên bạn nhấn vào nút hình số 1 ở menu tay trái rồi chọn một mục muốn thực hiện ở bảng bên phải. Ở mỗi mục sẽ có cách chơi khác nhau nhưng căn bản vẫn là cho bé tập đếm chữ số. Ví dụ trò chơi Labyrnth thì bé sẽ cần đưa chú ốc sên đi đúng theo thứ tự chữ số đến hết mê cung để lấy được đồ ăn.

2 2 (Math of kid)

Phép cộng

Bạn hãy cho bé làm quen với phép tính này bằng cách nhấn chọn nút hình dấu cộng ở menu bên trái => Chọn dạng bài ở bảng bài ở bảng bên cạnh. Cụ thể bạn chọn vào dạng bài Adding the dots. Bạn sẽ thực hiện phép cộng rồi nhấn vào nút chữ số để hiện thị kết quả ở dưới màn hình để trả lời.

2 2 (Math of kid)

Phép trừ

Ở đây bạn nhấn vào nút hình dấu trứ => chọn dạng bài muốn thực hiện. Cụ thể như dạng bài Subrating the dots (Trừ dấu chấm). Các bé sẽ trừ số dấu chấm sau đó điền kết quả bằng việc nhấn nút chữ số ở phía dưới màn hình.

2 2 (Math of kid)

Phép nhân

Bạn nhấn vào nút dấu X rồi chọn chữ số muốn nhân ở bảng bên phải => Điền kết quả bằng cách nhấn vào nút số ở phía dưới màn hình.

2 2 (Math of kid)

Phép chia

Bạn chọn vào nút tính chia => Chọn chữ số cần chia ở bảng bên cạnh => Chọn kết quả bằng cách nhấn vào phím số ở cuối màn hình là xong.

2 2 (Math of kid)

Hãy để bé nhà bạn học đếm số, học thuộc bảng cửu chương hay thực hiện các phép tính nhanh chóng, dễ dàng với 2 2 (Math of kid). Tải ngay phần mềm về trải nghiệm thôi nào!

Xem thêm:

Font chữ tập viết tiểu học – phần mềm luyện viết chữ đẹp

Geogebra – Phần mềm vẽ đồ thị hàm số toán học tiện ích

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Azota và quản lý lớp học hiệu quả

Lớp học kết nối là gì? Hướng dẫn cách sử dụng lophoc.hcm.edu.vn từ A-Z

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

0

Advertisement