Santa – AI TOEIC cho iOS

Santa – AI TOEIC cho iOS

Ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu trên thế giới được biên soạn bởi những chuyên gia uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Tải Santa - AI TOEIC để cùng hơn 4 triệu người dùng rèn luyện tiếng Anh qua các bài học thú vị, siêu bổ ích nhé.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Santa – AI TOEIC là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 4 triệu người theo học tiếng Anh TOEIC. Chương trình học được biên soạn bởi những chuyên gia uy tín có nhiều kinh nghiệm. Với nhiều bài học bổ ích, công nghệ AI hiện đại cùng phương pháp rèn luyện các kỹ năng TOEIC khoa học và có tính thực tiễn cao. Bạn sẽ học tiếng Anh hiệu quả, đạt được thành tích cao nhất trong thời gian ngắn chỉ với ứng dụng.

Ứng dụng Santa - AI TOEIC miễn phí cho iOS

App Santa – AI TOEIC miễn phí cho iOS

Phần mềm học tiếng Anh TOEIC mang đến cho người học nhiều nội dung bổ ích. Cải thiện và nâng cao các kỹ năng TOEIC: nghe, đọc, học từ vựng, …Được tích hợp công nghệ Riiid AI tiên tiến đứng top 2 trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu được đánh giá bởi CB Insights. Với 300 triệu dữ liệu học tập, ứng dụng sẽ giúp bạn có được số điểm cao nhất trong cuộc thi TOEIC nhanh nhất.

Ứng dụng Santa - AI TOEIC cho iOS

Đánh giá người dùng

Xin cám ơn Santa – AI TOEIC đã giúp mình đã đạt được số điểm tốt nhất. Học trên đây cảm thấy không gò bó, dễ sử dụng mà học hiệu quả lắm.

Hà Ngọc – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt. Tôi không nghĩ mình có thể cải thiện được các kỹ năng và đạt được số điểm cao đến vậy trong kỳ thi TOEIC.

Ly Nguyễn Ngọc – ★★★★★

Không biết mọi người thế nào chứ mình rất thích ứng dụng này. Mình có thể học mọi lúc mọi nơi, sử dụng đơn giản và có nhiều bài học thú vị. Quả thực điểm thi TOEIC của mình đã vượt chi tiêu.

Thảo My Lê – ★★★★★

App dùng ổn lắm. Học tiếng Anh TOEIC khá dễ, sử dụng mượt và có nhiều bài tập giúp mình nâng cao kỹ năng và điểm số khá tốt.

May Thu – ★★★★★

Đây là ứng dụng học tiếng Anh TOEIC chất lượng nhất mà mình từng biết. Sử dụng Santa đã được vài tháng mình nhận thấy điểm nghe và đọc của mình đã cải thiện rõ rệt.

Đỗ Hoà – ★★★★★

Học thử Santa mình thấy chất lượng tốt lắm. Mình đã mua khóa học này về để sử dụng lâu dài. Quá là tuyệt vời mọi người nên tải về dùng thử.

Hoàng Lâm Huỳnh Công – ★★★★★

Rất tuyệt vời. Mình rất là ứng khi trợ lý AI giúp đỡ quá trình học TOEIC rất tận tình và chi tiết. Nhờ đó mà mình đã lên điểm vượt trội cho với lần thi trước. Tuyệt lắm luôn.

mỹ hòa trần – ★★★★★

App Santa AI TOEIC cho iOS

Tính năng của ứng dụng Santa – AI TOEIC

  • Đem lại khóa học TOEIC trọn vẹn với nội dung được gói gọn trong 1 ứng dụng (All-In-One). Gồm: câu hỏi phần RC (đọc), phần LC(nghe), video bài giảng cùng từ vựng đầy đủ theo cấp độ.
  • Tăng điểm nhanh với số điểm tối đa khi học bằng ứng dụng. Các kiểm nghiệm đã chứng minh được người học có thể tăng 165 điểm sau 20 giờ học.
  • Học tập hiệu quả giúp tăng trung bình 165 điểm trong 1 tháng chỉ với việc học tiếng Anh TOEIC 20 phút hàng ngày trên ứng dụng.

tải ứng dụng santa

  • Đánh giá trình độ hay điểm TOEIC của học viên nhanh chóng chỉ trong 180 giây. Sau khi hoàn thành xong bài test ứng dụng có thể dự đoán điểm TOEIC chính xác của bạn.
  • Trợ lý nhân tạo AI của ứng dụng sẽ phân tích điểm mạnh và hạn chế của bạn trong từng phần của bài đánh giá trình độ TOEIC. Gợi ý khóa học cá nhân hóa phù hợp nhất giúp bạn tăng điểm số nhanh nhất.
  • Căn cứ vào 300 triệu dữ liệu, Santa sẽ tạo ra những bài học cá nhân hóa giúp người học tăng điểm tối đa. Học nhanh hơn nhờ loại bỏ các phần không cần thiết chỉ có bài giảng và các câu hỏi quan trọng.
  • Chương trình học luôn bám sát thực tiễn hướng theo đề thi gần nhất. Mang đến cho bạn 4,000 câu hỏi và hơn 320 bài giảng cùng 1001 từ vựng giúp bạn học tiếng Anh TOEIC tốt hơn.
  • Tải ngay ứng dụng Santa – AI TOEIC về điện thoại để trải nghiệm khóa học chất lượng giúp bạn cải thiện thành tích học tiếng Anh tối đa.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 14.0 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement