Babbel – Học ngoại ngữ cho iOS

Babbel – Học ngoại ngữ cho iOS

Nâng cao trình độ ngoại ngữ cùng hàng triệu người dùng với các chương trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng bảo các chuyên gia hàng đầu. Tải Babbel để nâng cao trình độ với phương pháp ngoại ngữ tốt nhất đã được kiểm chứng.

Miễn phí

Advertisement

Babbel Mobile là ứng dụng giúp hàng triệu người nâng cao trình độ ngoại ngữ một cách đáng kể. Các bài học được chia nhỏ với nhiều hình ảnh minh họa cùng nhiều bài tập thực hành. Để bạn cảm thấy hứng thú và học ngôn ngữ dễ dàng hơn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn rèn luyện các mọi kỹ năng về một ngôn ngữ nhanh chóng và hiệu quả.

Babbel-cho-iOS

Ứng dụng Babbel – Học ngoại ngữ cho iOS miễn phí

Chương trình học ngôn ngữ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết lập sẵn. Với ứng dụng bạn sẽ có được các phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất được kiểm chứng. Có nhiều tính năng, các bài học đa dạng chủ đề cùng nhiều bài tập thực hành và các mẹo để học nhanh. Babbel sẽ giải quyết mọi trở ngại của bạn khi học: từ vựng, ngữ pháp, …giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

Babbel-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Dùng khá ổn mọi người ạ. Mình đã sử dụng Babbel được vài tháng và trình độ tiếng anh của mình được cải thiện hơn nhiều.

Lê Mỹ Hoàng Kim – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt vừa miễn phí lại còn có nhiều bài học hữu ích các tip giúp mình học ngoại ngữ tốt hơn. Xin cám ơn người đã tạo ra Babbel.

Tong Quy – ★★★★★

Tôi rất ghét học ngoại ngữ vì nó làm tôi mất nhiều thời gian. Cho đến khi tôi biết đến Babbel thì mọi thứ đã khác. Tôi rất thích học, chăm chỉ và ngoại ngữ giúp ích rất nhiều cho công việc.

Văn Hải Nguyên – ★★★★★

Rất hài lòng về ứng dụng học ngôn ngữ này. Nó giúp tôi từ một người không biết gì về tiếng Anh có thể nói và viết tốt hơn.

kelly Vo – ★★★★★

Mình đã có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng Babbel này. Học nhiều ngôn ngữ hơn, tiết kiệm thời gian tối đa khi học từ vựng. Quá tuyệt luôn.

Lệ Quyên – ★★★★★

Lúc đầu không nghĩ ứng dụng này lại giúp tôi học tiếng pháp tốt đến vậy. Quả thực sau một thời gian trình độ của tôi đã nâng lên đáng kể. Mọi người nên tải Babbel về dùng nhé!

Quỳnh Mai – ★★★★★

App dùng Ok lắm nha các bạn. Tôi đã khám phá được những ngôn ngữ tuyệt vời ngay trên ứng dụng này.

Ha Huynh – ★★★★★

>>>Xem thêm: Duolingo cho iOS

Babbel-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Babbel

  • Có hơn 13 ngôn ngữ cho bạn tìm hiểu và lựa chọn học: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, …Khóa học ngôn ngữ được thiết lập thích hợp với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.
  • Với nội dung chuyên sâu gồm 60.000 bài học ngôn ngữ với nhiều chủ đề khác nhau cho bạn khám phá.
  • Tích hợp chương trình đánh giá trình độ ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn miễn phí.
  • Các bài học được chia nhỏ và ngắn hạn giúp bạn học hiệu quả hơn mỗi ngày. Bởi nếu bạn muốn học bài mới phải hoàn thành xong bài học trước đó.
  • Ứng dụng có chế độ quay về bài cũ giúp bạn ôn luyện để hiểu rõ giúp nâng cao kết quả học tập của mình. Bạn có thể thực hành nhiều dạng bài tập từ vựng hay phát âm: dịch, điền từ, …
  • Hãy đặt mục tiêu học tập trên ứng dụng với phần Profile. Xây dựng các cấp độ mục tiêu và phấn đấu hoàn thành.
  • Với nhiều bài học để bạn áp dụng cho mọi tình huống khi đi du lịch, đi làm việc, …Bạn hoàn toàn có thể thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ bằng việc học qua ứng dụng.
  • Babbel được trang bị công nghệ nhận dạng giọng nói tinh vi. Gợi ý các tip cùng thủ thuật hữu ích giúp bạn học tốt hơn. Bạn có thể học ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi ngay ở chế độ ngoại tuyến.

Nhanh tay tải Babbel về để tận hưởng những giờ học ngoại ngữ thú vị, hiệu quả với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

>>> Xem thêm: Top 25+ app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người mất gốc

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 13.0 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement