Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả trên điện thoại

Duolingo – Ứng dụng học ngôn ngữ hiệu quả trên điện thoại

Tham gia những bài học thú vị đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu trên thế giới. Tải Duolingo để nâng cao trình độ ngoại ngữ mỗi ngày, bứt phá thành tích giành điểm kinh nghiệm và tranh đấu trên bảng xếp hạng danh giá ngay.

Miễn phí

Advertisement

Duolingo là ứng dụng giúp bạn cải thiện vốn ngoại ngữ của mình hiệu quả. App mang đến cho bạn bộ ngôn ngữ đa dạng với nhiều bài học lý thú và phương pháp giảng dạy khoa học. Nội dung của mỗi bài học đều được trình bày rõ ràng, dễ hiểu với hệ thống các hình ảnh và video minh họa. Bạn sẽ thấy thú vị và ghi nhớ lâu hơn khi học ngoại ngữ trên ứng dụng này

Duolingo-cho-iOS

Ứng dụng Duolingo miễn phí

 • Giao diện của App học ngoại ngữ rất đặc biệt khi thiết lập theo từng level cùng chế độ thời gian. Mang đến cho bạn sự hứng khởi để chinh phục từng bài học trên ứng dụng.
 • Người dùng tự trải nghiệm bài học để trau dồi vốn từ vựng cho riêng mình. Đây thực sự là phương pháp học ngoại ngữ số 1 trên toàn thế giới được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.
 • Các bài học Duolingo được thiết kế theo chế độ thời gian và lên cấp giúp người dùng trở nên hứng thú hơn khi học. Các bài học được cá nhân hóa giúp bạn học các từ vựng hiệu quả nhất.
 • Ứng dụng đang được ưa chuộng trên toàn thế giới, bạn đang gặp khó trong việc học ngoại ngữ thì hãy trải nghiệm ngay ứng dụng thú vị này.

Duolingo-cho-iOS

Đánh giá người dùng

Ứng dụng Duolingo hay quá giúp tôi học tiếng Anh rất tuyệt qua những bài học thú vị giống như đang chơi game vậy. Tôi rất thích App học ngoại ngữ này.

Phú Quân – ★★★★★

Học ngoại ngữ với App này rất hay mà còn có nhiều chủ đề nữa. Không bị nhàm chán hay khó hiểu đâu. Ai muốn học tiếng Anh thì tải ứng dụng này về nhé!

Nguyễn Khuyến – ★★★★★

Trước giờ mình rất kém ngoại ngữ nhờ có App này mà vốn ngoại ngữ đã tốt hơn rồi. Mình có thể nói và viết tiếng Anh rất ổn. Xin cám ơn ứng dụng 5 sao này.

Mộc Lan – ★★★★★

Xài App học tiếng Anh đã gì đâu á. Vừa học vui, nhớ lâu mà dễ hiểu hoàn toàn Free lại có nhiều bài học bổ ích lắm.

Trương Kiên – ★★★★★

Mình đã tự trau dồi thêm được nhiều vốn ngoại ngữ bằng việc dùng Duolingo để học. Ứng dụng hay vô cùng học rất vào luôn.

Bích Thủy – ★★★★★

Chỉ có vài tuần tự học với ứng dụng mà ngoại ngữ của mình đã có sự cải thiện nhanh chóng. Mình rất thích App này và cho 10 điểm luôn vì quá tuyệt vời.

Hương Quỳnh – ★★★★★

Học ngoại ngữ trên App này vừa vui lại còn dễ hiểu nữa. Cảm giác vừa học vừa chơi không bị quá tải. Ứng dụng sẽ giúp mình đánh giá khả năng học của mình. Rất thích ứng dụng luôn vì nó đã giúp tôi giỏi ngoại ngữ hơn.

Vinh Trần – ★★★★★

Ứng dụng hay, chất lượng không có quảng cáo mà toàn những bài học lý thú thôi. Mới học được 1 tuần mà tôi thấy khả năng ngoại ngữ tốt lên trông thấy.

Ngọc Lan – ★★★★★

Duolingo-cho-iOS

Tính năng của ứng dụng Duolingo

 • Bạn có thể tự trau dồi tiếng Anh cho mình đơn giản, nhanh chóng và miễn phí bằng ứng dụng. Duolingo giúp bạn làm giàu vốn ngoại ngữ bằng việc mang đến 35 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.
 • Ứng dụng mang đến hệ thống các bài học phong phú để tăng sự thú vị trong quá trình học ngoại ngữ của mình. Bạn có thể nâng cao vốn từ vựng cùng khả năng nghe ngoại ngữ thông qua tính năng bài tập và kiểm tra của Duolingo.
 • Học từ vựng đơn giản và nhớ lâu hơn bởi ứng dụng giúp hệ thống các từ thành nhóm theo chủ đề để thuận tiện cho việc học.
 • Tự kiểm soát quá trình học ngoại ngữ hằng ngày bằng việc thiết lập mục tiêu học theo nhu cầu. Ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn cần đạt mục tiêu mỗi ngày học. Hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ có phần thưởng.
 • Ứng dụng giúp bạn hứng thú với việc học hơn qua những phần quà thú vị: huy hiệu hoặc kim cương. Nếu bạn học tốt ở từng giờ học sẽ được nhận thưởng ở mục hồ sơ để mua vật tư trong ứng dụng.
 • Đánh giá khả năng học tập ngoại ngữ của bạn thông qua bảng xếp hạng trình độ. Hãy học cùng bạn bè để đối chiếu kết quả và có sự bứt phá khi học đạt thành tích tốt hơn.
 • Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng cần học tập chăm chỉ và hoàn thành các bài test xuất sắc. Khi đó bạn sẽ được xếp vào nhóm cạnh tranh cao khi nằm trong top 20.

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng

 • Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại => Tìm và chọn vào Website: Timapp.vn => Nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch => Chọn vào chuyên mục ứng dụng.
 • Bước 2: Khi đó bạn tìm và chọn vào ứng dụng Duolingo: Học ngoại ngữ cho Android=> Sau khi bài viết xuất hiện thì bạn nhấn vào nút Tải về ở phía đầu và cuối bài viết.
 • Bước 3: Lúc này thì link tải ứng dụng cho Android sẽ hiện ra => Nhấn chọn vào Link download cho Android => Nhấn chọn vào nút Cài đặt để quá trình cài ứng dụng về máy diễn ra.

Học vui cùng bạn bè bằng ứng dụng Duolingo miễn phí, không quảng cáo để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình ngay bây giờ. Nhanh tay tải app về để tự mình trải nghiệm ngay đi nhé.

>>> Xem thêm: Top 25+ app học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất cho người mất gốc

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

1

Advertisement