Font chữ tập viết tiểu học – phần mềm luyện viết chữ đẹp

Font chữ tập viết tiểu học – phần mềm luyện viết chữ đẹp

Font chữ tập viết tiểu học là một phần mềm được dùng để luyện viết chữ cho học sinh tiểu học. Tải Font chữ tập viết Tiểu học về máy tính ngay hôm nay để cải thiện khả năng viết chữ của bé ngay tại nhà.

Miễn phí

Advertisement

Nếu bạn đang loay hoay đi tìm kiếm một phần mềm luyện viết chữ cho học sinh mẫu giáo, tiểu học thì Font chữ tập viết tiểu học chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bởi bộ font chữ này có đến 19 kiểu font khác nhau giúp bạn dễ dàng soạn thảo ra những mẫu chữ độc đáo khiến bé cảm thấy thích thú với việc luyện chữ.

Giới thiệu về Font chữ tập viết tiểu học

Font chữ tập viết tiểu học là ứng dụng, phần mềm hỗ trợ giáo viên tạo ra các bài viết chính tả giúp các em học sinh luyện viết chữ. Toàn bộ Font chữ nằm trong phần mềm này đều được được áp dụng theo các quy định về chữ viết của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo với từng mi li chữ nhỏ, do vậy mọi người hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các bộ font chữ khác nhau để trẻ luyện viết.

Giới thiệu về Font chữ tập viết tiểu học

Hơn nữa, tải Font chữ tập viết Tiểu học người dùng còn có thể thoải mái tạo ra nhiều bộ font chữ hay và thú vị khiến các bé sẽ thích thú. Chẳng hạn như, thông qua thông qua tính năng tạo font chữ nét dứt được tích hợp sẵn trên phần mềm các bậc phụ huynh còn có thể tạo ra một quyển tập tô dành riêng cho e bé, từ đó bé có thể luyện viết chữ ở nhà.

Những tính năng nổi bật của Font chữ tập viết Tiểu học

Font chữ tập viết đa dạng, phong phú

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa và tạo ra nhiều kiểu chữ Tiếng Việt khác nhau, phần mềm Font chữ tập viết Tiểu học cung cấp tới 19 bộ font chữ và toàn bộ những font chữ này đều được soạn thảo theo quy chuẩn chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giúp bạn dễ dàng gõ chữ tiếng Việt có dấu đầy đủ mà không bị lỗi font như nhiều phần mềm khác.

Font chữ tập viết Tiểu học – được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình có con, em đang trong học mẫu giáo và tiểu học.

Sử dụng làm mẫu luyện viết chữ đẹp cho các bé

Toàn bộ font chữ tập viết được cài đặt trong ứng dụng Font chữ tập viết Tiểu học đều sử dụng trong tiểu học. Do vậy, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo có thể sử dụng phần mềm này để soạn thảo ra nhiều mẫu chữ đẹp để cho bé tập viết.

Font chữ tập viết tiểu học - phần mềm luyện viết chữ đẹp

Hoạt động tương thích với phần mềm Vietkey và Unikey

Font chữ tập viết Tiểu học có khả năng hoạt động tương tích với cả 2 bộ gõ chữ tiếng Việt có dấu là Vietkey và Unikey. Giúp bạn dễ dàng gõ chữ tiếng Việt có dấu và in ấn mẫu chữ mà không bị lỗi font.

Dung lượng phần mềm nhẹ, không tiêu tốn tài nguyên

Với kích thước chỉ 1,5 MB, Font chữ tập viết Tiểu học là phần mềm có dung lượng nhẹ nhất trong số các phần mềm luyện viết chữ cho bé được phát hành trên internet hiện nay mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Dùng được trên tất cả các phiên bản Windows

Với phần mềm luyện viết chữ đẹp này người dùng không cần phải lo lằng rằng máy tính mình đang chạy phiên bản windows 7, 8, 10, 11 có sử dụng được hay không. Vì Font chữ tập viết Tiểu học dùng được trên tất cả các phiên bản máy tính.

Việc bạn cần làm chỉ là download Font chữ tập viết Tiểu học về máy tính rồi giải nén file cài đặt và ngay sau đó bạn có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này.

Đánh giá và nhận xét của người dùng về phần mềm Font chữ tập viết tiểu học

Phần mềm này rất hay nên thảm khảo nha mọi người ơi

Trần Tiều Vi – ★★★★★

Mình đã tải và sử dụng thấy phần mềm này rất ok nha mọi người ơi
Lê Thị Giang – ★★★★★

Wow tuyệt vời
Mai Hoa ★★★★★

Nhờ có bạn mình giới thiệu mà mình mới biết đến phần mềm này, tải về dùng thấy cũng được.
Giang Phạm – ★★★★★

Có phần mềm này từ nay khỏi mất tiền mua tập tô cho thằng em nữa rồi kaka
Tạ Hồng Quân – ★★★★★

Nên thử nha mọi người, bé nhà mình thích thú tập tô với những kiểu chữ tạo trên phần mềm này lắm.
Thúy Kiều – ★★★★★

Tải nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Chấm 8.5/10
Dũng Phạm – ★★★★★

Ngoài kiểu chữ như vở tập tô phần mềm này còn tạo ra được nhiều kiểu chữ khác.
Hoa hồng có gai – ★★★★★

Mình mới dùng được 3 ngày cảm thấy phần mềm chạy tốt, tích hợp nhiều tính năng hữu ích.
Trần Thu Trà – ★★★★★

Hiện mình đang là giáo viên dạy tiểu học và mình thường hay sử dụng phần mềm này để nâng cao khả năng viết chữ của mình.
Đỗ Thu Hiền – ★★★★★

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Font chữ tập viết Tiểu học

Nếu bạn muốn tải Font chữ tập viết Tiểu học về thiết bị máy tính của mình, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì bạn hãy xem ngày hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào website tải phần mềm, ứng dụng Timapp.vn.

Hướng dẫn cách tải Font chữ tập viết Tiểu học

Bước 2: Tại ô tìm kiếm xuất hiện phía trên màn hình bạn hãy gõ từ khóa “Font chữ tập viết Tiểu học” >> ấn Enter.

Bước 3: Nhấn vào kết quả tìm kiếm hiện trên màn hình

Bước 4: Tiếp theo bạn hãy kéo chuột xuống phía cuối trang, bấm vào nút Tải Về.

Cách tải font chữ tập viết tiểu học nhanh nhất

Bước 5: Tại trang download phần mềm, bạn tiếp tục nhấn vào nút Tải về bên cạnh đường link download.

Cách tải font chữ tập viết tiểu học đơn giản nhất

Bước 6: Chọn ổ lưu trữ file cài đặt và chọn Save. Sau đó ngồi chờ file tải xuống hoàn tất.

Bước 7. Vào thư mục bạn đã chọn để tiến hành giải nén file bằng cách nhấn chuột phải >> sau đó chọn Extract files.

Cách cài đặt font chữ tập viết Tiểu học

Bước 8: Nhân tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả >> rồi nhấn chuột phải chọn mục Install để cài đặt bộ font chữ tập viết cho máy tính.

Hướng dẫn cách cài đặt font chữ tập viết Tiểu học

Bôi đen để chọn toàn bộ các file font chữ đã giải nén rồi click chuột phải chọn Install để cài đặt font chữ và đợi hệ thống cài đặt phần mềm.

Bước 9: Bạn coppy và dán đường dãn C:\Windows\Fonts vào thanh tìm kiếm đặt ở góc trên bên phải màn hình >> nhấn Enter để tìm kiếm thư mục.

Bước 10. Tiến hành sao chép hoặc cut toàn bộ font chữ đã được giải nén bàn đầu, rồi sau đó dán những font chữ đó vài trong thư mục Fonts để bắt đầu sử dụng phần các tính năng được cài đặt trên ứng dụng.

Mách bạn cách cài đặt font chữ tập viết Tiểu học về máy tính

Bước 11. Quay trở ra màn hình chính của máy tính và truy cập vào phần mềm Unikey để tắt chức năng Bật kiểm tra chính tả nếu đang dùng và thiết lập bảng mã là Unicode và kiểu gõ chữ là Telex >> rồi nhấn vào nút Đóng.

Cách cài đặt phần mềm Font chữ tập viết Tiểu học đầy đủ và chi tiết nhất

Như vây là bạn đã hoàn thành xong việc tải cũng như cài đặt phần mềm Font chữ tập viết Tiểu học về máy tính rồi đó. Và để biết cách sử dụng phần mềm hữu ích này bạn hãy đọc phần nội dung tiếp theo của chúng tôi.

Hướng dẫn cách sử dụng Font chữ tập viết Tiểu học trên máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Mở phần mềm Microsoft Word lên và tìm các phông chữ tiểu học đã đươc bạn cài đặt thành công trên máy tính trong mục thay đổi font chữ của Word.

Cách cài đặt font chữ tập viết tiểu học

Bộ font chữ Tiểu học này sẽ gồm có các kiểu chữ: HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 hàng 1 ô ly. Bạn muốn sử dụng font chữ nào thì hãy nhập font chữ đó và ngay lập tức font sẽ hiện ra để bạn truy cập.

Cách cài đặt font chữ tập viết Tiểu học dễ dàng nhất

Bước 2: Gõ nội dung bạn muốn viết vào và kết quả nhận được sẽ như hình dưới đây.

Ngoài ra, khi tải xuống phần mềm luyệt viết chữ đẹp này xuống máy tính người dùng còn được sử dụng thêm nhiều ký tự đặc biệt khác như kẻ ô ly trên Word.

Như vậy Timapp.vn đã vừa chia sẻ cho bạn những thông tin, tính năng hữu ích, cách tải, cài đặt và cách sử dụng phần mềm Font chữ tập viết Tiểu học. Nếu sau khi đọc xong bài viết bạn cảm thấy thích phần mềm này thì hãy nhấn vào nút Tải Về ngay bên dưới bài viết này nhé. Chúc các bạn thành công!

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

6

Advertisement