ZOOM Cloud Meetings

ZOOM Cloud Meetings

Tạo những cuộc họp, buổi học online, giao lưu trực tuyến đơn giản hơn bao giờ hết với Zoom Cloud Meetings. Với những tính năng ưu việt giúp các thành viên tham gia cuộc gọi video dễ dàng, chia sẻ màn hình, hay chat, gửi file tiện lợi. Tải Zoom trải nghiệm ngay.

Miễn phí

Advertisement

Giới thiệu về ứng dụng ZOOM Cloud Meetings

Ứng dụng họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings với nhiều tiện ích vượt trội được nhiều doanh nghiệp và tổ chức tin dùng. Với khả năng tạo ra cuộc họp, hội nghị truyền hình hoặc học Online chất lượng tốt nhất. Bạn có thể gửi các file hoặc tin nhắn ở nhiều dạng: văn bản, hình ảnh hay âm thanh tới các thành viên trong cuộc họp. Chỉ với một ứng dụng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị di động.

ZOOM Cloud Meetings cho Android miễn phí

ZOOM Cloud Meetings cho điện thoại miễn phí

Được phát triển bởi zoom.us giúp bạn tạo ra cuộc họp và mời 100 người tham gia cuộc gọi video dễ dàng. Ứng dụng mang đến trải nghiệm kết nối chất lượng cao dành cho tất cả mọi người trên thế giới. Hãy cùng hơn 500 triệu người khám phá những điều tuyệt vời của công cụ họp trực tuyến hữu ích này.

ZOOM Cloud Meetings cho Android miễn phí

Đánh giá người dùng về ZOOM Cloud Meetings

Nhờ có Zoom mà em đã hoàn thành xong khóa học tiếng Anh do học Online trong đợt dịch Covid. Ứng dụng có đường truyền tốt lắm, chất lượng âm thanh rõ ràng.

Vu Thanh – ★★★★★

Ứng dụng tiện lắm giúp tôi tổ chức các họp từ xa với nhân viên nhanh chóng, chất lượng tốt và đường truyền ổn.

Phượng Hà Thị – ★★★★★

Rất thiết thực và hay. Ứng dụng giúp tôi có thể trò chuyện và phụ đạo thêm cho các học sinh của mình vào đợt nghỉ hè.

Đình Long – ★★★★★

Thực sự rất hài lòng khi sử dụng Zoom. Rất dễ dùng và nhiều tính năng, gọi video rất mượn mà tiện lắm. Cho ứng dụng 10/10 luôn.

Vinh Nguyễn văn – ★★★★★

Học hay họp qua Zoom đều tiện mà đường truyền tốt lắm. Chất lượng âm thanh và hình ảnh đều sắc nét. Dùng rất đơn giản. Đánh giá ứng dụng 5 sao.

Hoa Le – ★★★★★

Ứng dụng rất quan trọng với hội họp và học trực tuyến. Tiện lợi tổ chức học hay họp bất cứ lúc nào đều được mà lại không mất phí. Tôi luôn thích Zoom và sẽ sử dụng lâu dài.

Phạm Hoàng Trí Hải – ★★★★★

Công ty tôi hay dùng ứng dụng này họp với sếp ở bên nước ngoài. Chất lượng đường truyền ổn lắm. Tôi đã dùng được 6 năm rồi. Mọi nên cũng nên thử tải về dùng.

Tuyêt Dương – ★★★★★

Zoom muôn năm vì giờ học hay họp cũng thường qua ứng dụng. Tiện mà gọi video mượt, âm thanh rõ nét và hình ảnh chất lượng mà có nhiều tính năng hay lắm.

Hạnh Đinh – ★★★★★

ZOOM Cloud Meetings cho Android miễn phí

Tính năng của ứng dụng ZOOM Cloud Meetings

Ứng dụng ZOOM có thể kết nối với bất kỳ ai trên iPad, iPhone, các thiết bị di động khác, Windows, Mac… Rất tiện lợi cho công việc, hội nghị, học trực tuyến và các cuộc họp nhóm. Ứng dụng đang rất phổ biến với hơn 500 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, bạn thì sao? Hãy tải về và trải nghiệm ứng dụng hội nghị trực tuyến thú vị này nhé.

Tổ chức cuộc họp online chất lượng

  • Tổ chức cuộc họp Online với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất để quá trình diễn ra suôn sẻ. Cho phép nhiều thành viên tham gia và tối đa 49 video xuất hiện trên màn hình hiển thị.
  • Các thành viên thoải mái chia sẻ các ý tưởng, tài liệu: ảnh, biểu đồ, trang web, …ở thời điểm diễn ra cuộc họp. Mọi tương tác ở khung hình của thành viên sẽ làm trang họp có sự biến đổi theo.

Gửi tin nhắn dưới nhiều hình thức

  • Bạn có thể gửi tin nhắn riêng cho ai đó trong khi họp với nhiều hình thức: văn bản, ảnh hoặc video. Nhờ đó các thành viên có thể trao đổi riêng không làm ảnh hưởng đến cuộc họp và mọi người.

ZOOM Cloud Meetings cho Android miễn phí

  • Là người trợ lý hoàn hảo giúp bạn lên kế hoạch và nhắc nhở về cuộc họp sắp tới. Bạn chỉ cần thiết lập khung giờ cùng nội dung nhắc nhở trên ứng dụng.

Chế độ lái xe an toàn được tích hợp trong Zoom Cloud Meetings

  • Tích hợp chế độ Apple Carplay (lái xe an toàn) giúp các thành viên ở khắp mọi nơi không bỏ lỡ cuộc họp ngay cả khi lái xe. Bạn vẫn sẽ nghe được nội dung cuộc họp đang diễn ra nhưng sẽ chưa tương tác được.
  • Kết nối mọi người trên các thiết bị di động thông minh đa nền tảng mà không bị giới hạn khoảng cách. Các thành viên tương tác qua tin nhắn, icon cảm xúc, file, ảnh, liên kết hay GIF

Tạo và nhận cuộc gọi tiện lợi

  • Tạo và nhận cuộc gọi với số doanh nghiệp của bạn đơn giản. Nhận hộp thư thoại, bản ghi âm cuộc gọi. Thay mặt cho người khác để thực hiện hoặc tạo cuộc gọi, liên hệ với lễ tân để tự động trả lời.
  • Tùy chỉnh lệnh thoại riêng của bạn bằng Siri Shortcuts để tham gia, nghe danh sách cuộc họp tiếp theo.

Xem thêm: Cách đổi Background trong Zoom trên điện thoại samsung dễ dàng

ZOOM Cloud Meetings cho Android miễn phí

Tải Zoom Cloud Meetings và cài đặt ngay cho chiếc điện thoại của bạn để việc kết nối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.7/5

Yêu cầu:

...

Lượt tải:

5

Advertisement