Snapchat cho Mobile

Snapchat cho Mobile

Ứng dụng Snapchat là công cụ trò chuyện được yêu thích bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Với nhiều tính năng vừa trò chuyện vừa chơi game, chia sẻ video không giới hạn cùng bộ lọc màu đa dạng cho bạn tự tin trò chuyện với bất cứ ai. Tải Snapchat về máy để trải nghiệm ngay!

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Snapchat giúp bạn kết nối và chia sẻ cùng bạn bè, người thân những khoảnh khắc tuyệt vời. Với nhiều tiện ích thú vị: video call với nhiều người cùng lúc, chụp ảnh hoặc quay video, vừa trò chuyện và chơi game, …Có hàng triệu người đã tải và khám phá công cụ trò chuyện hữu ích Snapchat ngay trên thiết bị iOS.

Snapchat

Thông tin giới thiệu ứng dụng Snapchat

Đây là phương thức giữ liên lạc với mọi người nhanh chóng và đơn giản. Tạo những cuộc gọi nhiều người thú vị, nhắn tin chia sẻ mọi thứ với bạn bè hoặc cùng trải nghiệm các game với nhau. Bạn cũng có thể theo dõi thông tin của những người trong cộng đồng hay lưu lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Snapchat

Đánh giá người dùng

Ứng dụng rất tuyệt có nhiều Sticker dễ thương giúp tôi có thể gọi điện trực tuyến với nhiều bạn bè. Đánh giá 5 sao luôn.

Mai Anh Nguyễn Thị ★★★★★

App rất hay, chụp ảnh hay quay video chất lượng tốt. Kết nối với máy ảnh nhanh chóng và sử dụng dễ dàng.

Hương Tô Lan ★★★★★

Sử dụng khá Ok, gọi video cũng mượt lắm nhưng cần cải thiện tốc độ đường truyền tốt hơn nữa.

Phương Huỳnh Văn ★★★★★

Đã tải ứng dụng về và dùng được vài tháng thấy khá hài lòng. Giao diện dễ dùng có nhiều Sticker đẹp và tính năng hay lắm. Nên tải về dùng thử mọi người nhé!

Hùng Nguyễn Xuân ★★★★★

Xin cám ơn người đã tạo ra ứng dụng trò chuyện thú vị này. Tôi có thể giao lưu với mọi người, chia sẻ mọi thứ rất tốt.

Hường Trần ★★★★★

Dùng cái này đã gì đâu á. Vừa chơi game lại có thể nhắn tin cùng bạn bè mà lại còn tìm hiểu được nhiều điều thú vị ở khắp mọi miền đất nước.

Thu Trang Dao ★★★★★

Không biết mọi người thế nào chứ tôi dùng Snapchat mượt lắm, có nhiều filter đẹp và quay video chất lượng. Sử dụng đơn giản mà buôn với bạn bè thỏa thích luôn.

Thùy Trang ★★★★★

Snapchat

Tính năng của ứng dụng Snapchat

Chia sẻ mọi khoảnh khắc với cộng đồng

  • Dễ dàng chia sẻ trạng thái với cộng đồng, giao lưu kết bạn nhiều hơn và gắn kết thêm nhiều bạn bè trên thế giới. Kết nối với camera nhanh chóng cho bạn chụp ảnh và quay video.
  • Toàn bộ những điều thú vị nhất của Snapchat được thể hiện trong Tiêu điểm giới thiệu. Chia sẻ, thư giãn hoặc xem lại Snap. Chọn mục yêu thích nào đó trên cộng đồng rồi share với bạn bè trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter,…

Hỗ trợ nhắn tin với bạn bè

Tạo trò chuyện với bạn bè qua nhắn tin trực tuyến hoặc chia sẻ khoảnh khắc trong ngày của bạn bằng câu chuyện nhóm. Bạn có thể tạo cuộc gọi video lên đến 16 người cùng lúc.

Tạo những bức ảnh ấn tượng

Có được bức ảnh hoàn mỹ và độc đáo nhờ ứng dụng giúp tạo ảnh với đa dạng nhân vật AR nghệ thuật. Tự tin thể hiện bản thân với: Ống kính, Bộ lọc, Bitmoji, …Mỗi ngày trải nghiệm ống kính mới của Snapchat.

Khám phá nhiều nội dung hay

Tìm hiểu về những câu chuyện trên cộng đồng với các chủ đề mà bạn quan tâm. Dõi theo những khoảnh khắc mà bạn bè chia sẻ để biết được một ngày của họ như thế nào. Nắm bắt những tin tức hot nhất trên thế giới cùng các chương trình nguyên bản độc quyền rất đơn giản.

Vừa chơi game vừa trò chuyện với bạn bè

Bạn sẽ thấy rất hứng khởi khi vừa có thể nhắn tin với bạn bè và chơi game trên giao diện ứng dụng. Sử dụng ống kính và bộ lọc khi nói chuyện với bạn bè. Bạn và những người bạn của mình cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn với cặp Friendmojis – Bitmoji siêu đáng yêu độc quyền.

Hồ sơ tình bạn

Hồ sơ tình bạn đặc biệt chứa những bức ảnh của bạn và một người bạn lưu cùng nhau. Bạn cần làm cho tình bạn đó luôn bền chặt. Tìm hiểu điểm chung giữa bạn với Charms: phong cách thời trang, chiêm tinh.

Lưu trữ kỷ niệm

Ứng dụng giúp bạn lưu ảnh và video không giới hạn. Ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời trong thư viện ảnh để xem lại hoặc chọn mục yêu thích và chuyển đến bạn bè. Kể những câu chuyện bằng những kỷ niệm được yêu thích và chia sẻ với mọi người.

Bản đồ

Với ứng dụng bạn có thể cho những người thân biết được vị trí của mình trên bản đồ cá nhân. Hoặc xem bạn bè của bạn đang ở đâu hay xem những gì diễn ra ở cộng đồng xung quanh. Ứng dụng giúp chia sẻ vị trí của bạn với các cạ cứng hoặc biến mất khỏi bản đồ với chế độ tàng hình.

Snapchat

Hãy tải Snapchat ngay để trò chuyện hoặc chia sẻ mọi trạng thái với bạn bè, người thân nhanh chóng.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.0 trở lên và Android 4.4 trở lên

Lượt tải:

0

Advertisement