Messenger cho điện thoại, Máy Tính

Messenger cho điện thoại, Máy Tính

Kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi để nhắn tin, video call hay chia sẻ ảnh, file miễn phí. Nhiều tính năng độc đáo cùng hàng trăm Sticker thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy tải ngay ứng dụng Messenger về máy để thỏa sức liên hệ với bạn bè, người thân.

Miễn phí

Advertisement

Facebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin di động MIỄN PHÍ được sử dụng để nhắn tin tức thì, chia sẻ ảnh, video, ghi âm và trò chuyện nhóm. Tải ứng dụng Messenger để liên lạc với bạn bè và gia đình của mình. Ứng dụng dễ dàng đồng bộ tin nhắn và danh bạ với điện thoại iOS, Android. Đồng thời kết nối với mọi người ở mọi nơi.

Tải ứng dụng Messenger Tải ứng dụng Messenger

Thông tin giới thiệu về ứng dụng Messenger

Do Facebook đã tách messenger ra khỏi ứng dụng chính nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng messenger này mà không cần phải có tài khoản với mạng xã hội này.

Ứng dụng giúp kết nối bạn với những người thân xung quanh không giới hạn khoảng cách. Với các tính năng như : tin nhắn, cuộc trò chuyện video và cuộc trò chuyện nhóm một cách dễ dàng, nhanh chóng và tất cả đều miễn phí chỉ cần điện thoại của bạn kết nối internet.

Tải ứng dụng Messenger Tải ứng dụng Messenger

Đánh giá của người dùng

Tui thấy cái ứng dụng này cũng tiện mà hôm mấy tuần trước tôi bị lạc đường khi đang tới nhà bạn chơi thế là tui mới nhắn cho bạn tui là ông ơi tui bị lạc ở ngã ba thế là bạn tui mới chạy xe ra đón tui nhờ ứng dụng này mà tui mới về được nhà đó. Xin cảm ơn

long haiphuongan – ★★★★★

Bây giờ thì tôi thấy ứng dụng này thật sự rất tuyệt nhất là ở phần chia sẻ vị trí , nhưng nếu có thể xác định được vị trí của bạn bè hiện tại đang ở đâu , vị trí điện thoại di động ở nơi nào ngay cả khi chưa kết bạn trên Facebook thì có lẽ sẽ tuyệt hơn nữa😁😁😁tôi rất mong rằng nhà sản xuất sẽ cho thêm chức năng này .
Hồ Nhật Thanh – ★★★★★
Tôi rất hài lòng về ứng dụng này, liên lạc với bạn bè và người thân rất tiện lợi và miễn phí.  Đánh giá 5sao
Linh Khánh – ★★★★★
Rất cảm ơn Facebook đã tạo ra ứng dụng thú vị này.  Bởi mỗi lần xa nhà còn có thể video với những người thân trong gia đình rất tiện lợi và hữu ích.
Phương Thảo – ★★★★★
Ứng dụng rất ổn và phù hợp với những người trẻ tuổi như mình, có nhiều tình năng rất tiện lợi, quan trọng là chẳng cần liên kết với tài khoản facebook vẫn cứ dùng được bình thường.
Ngô Tấn Hưng – ★★★★★

Tính năng của ứng dụng Messenger

Sử dụng hàng trăm nhãn dán, biểu tượng hài hước và ảnh GIF.

Ứng dụng Messenger được nhà phát triển tích hợp thêm nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc đẹp, vui nhộn để mô tả cảm xúc của người dùng trong khi chat với bạn bè và người thân. Bện cạnh đó, Messenger còn trang bị thêm nhiều nhiều filter hiệu ứng làm đẹp và chế độ chụp ảnh khác nhau để giúp người dùng có thể tạo ra nhiều bức hình đẹp/

Tích hợp chế độ Dark Mode

Để hạn chế tối đa tình trạng mắt bị mỏi, lóa, chói của người dùng khi lướt Facebook vào buổi đêm, nhà phát triển ứng dụng đã cập nhật thêm tính năng Dark Mode hay còn gọi là chế độ nền tối. Với tính năng này, mắt của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

Tải ứng dụng Messenger Tải ứng dụng Messenger

Bắt đầu một cuộc trò chuyện an toàn, miễn phí

Cũng giống như Zalo, chỉ cần thiết bị điện thoại, máy tính của bạn có kết nối internet là bạn có thể bắt đầu mọi cuộc trò chuyện, gọi video call hoàn toàn miễn phí mà không bị giới hạn về mặt thời gian, khoảng cách địa lý cũng như số lượng người tham gia.

 Bổ sung thêm tính năng nhắn tin riêng tư

Có thể nói rằng đây là tính năng làm nên sự khác biệt giữ Messenger với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác. Khi sử dụng tính năng này mọi tin nhắn của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối, phòng hờ trường hợp bạn không cầm điện thoại, điện thoại bị rơi, đánh cắp vì bị người khác đọc trộm. Nhất là những cuộc trò chuyện quan trọng chứa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn hoặc bạn bè.

Bên cạnh những tính năng hữu ích trên, Messenger còn được trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích khác để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng như:

  • Dễ dàng truy cập ảnh và video trong một cuộc trò chuyện
  • Đặt biệt danh cho những người thân yêu của bạn
  • Tính năng xóa một tin nhắn được gửi do nhầm lẫn
  • Tắt tính năng xem trước tin nhắn
  • Thay đổi kích thước phông chữ và gửi tin nhắn tạm thời
  • Tắt thông báo ngay lập tức
  • Truy cập Messenger dễ dàng từ trình duyệt của bạn

Tải ứng dụng Messenger Tải ứng dụng Messenger

Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Messenger 

Lưu ý: Bài hướng dẫn này sẽ được chúng tôi thực hiện mẫu trên điện thoại iPhone 11 chạy hệ điều hành IOS 16.1 và máy tính PC thuộc thương hiệu Dell chạy Windows 10. Với các thiết bị IOS và PC hãy áp dụng tương tự.

Cách tải và cài đặt Messenger trên IOS

Bước 1: Tại trang bài viết này bạn hãy kéo xuống cuối trang nhấn vào nút Tải Về.
Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhấn vào nút Tải Về đặt bên phải link download Messenger cho IOS thêm một lần nữa.
Bước 3: Khi này màn hình điện thoại của bạn sẽ được điều hướng đến kho ứng dụng của Apple Store và bạn hãy nhấn vào nút Nhận.
Bước 4: Nhận mật khẩu ID Apple hoặc sử dụng FaceID để xác thực việc tải Messenger xuống điện thoại của bạn và sau đó chờ đợi ứng dụng tải về hoàn tất.

Cách tải và cài đặt Messenger trên máy tính

Bước 1: Để bắt đầu việc tải ứng dụng Messenger về máy tính, bạn cũng sẽ kéo xuống cuối trang click chuột vào nút Tải Về.
Bước 2: Sau đó chọn link tải Messenger cho máy tính và ngay lập tức file ứng dụng Messenger sẽ được tải xuống.
Bước 3: File sau tải về thành công thường nằm ở góc dưới bên trái máy tính, bạn hãy click đúp chuột vào file đó để bắt đầu việc cài đặt trên máy tính.
Bước 4: Cửa sổ cài đặt ứng dụng Messenger hiện ra bạn hãy nhấn vào nút Run để khởi chạy chương trình cài đặt và chờ đợi ứng dụng loading xong.
Tai ung dung Messenger
Bước 5: Bạn nhấn vào nút Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email. 
Cach cai dat ung dung Messenger tren may tinh
Bước 5: Bạn nhấn nhập số điện thoại, email mật khẩu vào các trường yêu cầu.
Tai ung dung Messenger cho may tinh
Bước 6: Cuối cùng bạn hãy nhấn vào nút Đăng nhập là xong.
Như vậy chỉ sau có vài bước thực hiện đơn giản bạn đã tải thành công ứng dụng Messenger về điện thoại IOS và máy tính thành công để nhắn tin, gọi điện, video call tám ngẫu với bạn bè và người thân của mình mà không lo bị giới hạn về mặt thời gian hay mất phí. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet là được.
Xem thêm:
Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 9.0 trở lên và Android 4.1 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement