Skype cho Mobile

Skype cho Mobile

Gọi điện và nhắn tin trên toàn cầu miễn phí và an toàn với ứng dụng Skype cho Android. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình để cho người khác một cách dễ dàng. Đây cũng là tính năng giúp Skype trở thành phần mềm được sử dụng phổ biến để trao đổi công việc. Trải nghiệm Skype ngay hôm nay!

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Skype giúp phá vỡ mọi rào cản liên hệ quốc tế bằng việc nhắn tin hoặc gọi điện miễn phí. Gắn kết mọi người trên toàn thế giới gặp gỡ, giao lưu qua các thiết bị di động qua kết nối mạng. Với nhiều tính năng hiện đại mà công cụ liên lạc thông minh này trở nên rất phổ biến. Tải ngay Skype cho Android ngay để trải nghiệm những cuộc trò chuyện thú vị không giới hạn nhé!

Skype-cho-Android

Thông tin giới thiệu ứng dụng Skype

  • Skype được phát triển bởi công ty Kazaa được ra mắt vào năm 2003 và được Microsoft mua lại vào năm 2011. Chỉ sau một thời gian ngắn về tay Microsoft thì ứng dụng Skype đã trở thành một ứng dụng nhắn tin phổ biến trên thế giới. Nhờ các tính năng linh hoạt, tương thích với nhiều hệ điều hành và các thiết bị.
  • Đây là công cụ tuyệt vời để liên lạc quốc tế. Skype phù hợp với tất cả các thiết bị iOS và đồng hồ thông minh. Nó cho phép người dùng thực hiện việc nhắn tin, các cuộc goi và video call miễn phí… chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chia sẻ màn hình thú vị.
  • Ứng dụng độc quyền cung cấp video call, nhắn tin trò chuyện liên kết bạn bè ở mọi quốc gia với nhau. Chia sẻ màn hình để gửi tài liệu trao đổi hoặc làm việc với nhau hay bổ sung liên lạc vào danh sách, …Ứng dụng trò chuyện không mất phí mang đến nhiều tiện ích cho bạn tạo liên hệ toàn cầu.

Skype-cho-Android

Đánh giá người dùng

App dùng tốt lắm, liên hệ với bạn bè hoặc đồng nghiệp để trao đổi công việc rất tiện,  chất lượng và an toàn.

Thùy Dương Nguyễn – ★★★★★

Rất dễ dùng. Nhắn tin và trò chuyện đa quốc gia thuận tiện với đường truyền ổn định cùng nhiều tính năng.

Du Du – ★★★★★

Ứng dụng cho 10/10 nhé. Xài tốt lắm mỗi khi trưởng nhóm muốn tạo cuộc họp với cả nhóm đều nhanh và dễ dàng.

chí linh – ★★★★★

Có nhiều tính năng hay quá: liên lạc lại còn chia sẻ được màn hình khi muốn lên kế hoạch hay trình bày vấn đề gì. Tiện mà dùng thích lắm.

Thuận Hà – ★★★★★

Sử dụng Skype thích lắm giúp liên lạc thuận tiện, dễ dùng nhưng nếu có thêm bong bóng chat thì tuyệt vời.

Minh Trí – ★★★★★

Ứng dụng tuyệt lắm có nhiều tính năng hiện đại, sử dụng đơn giản và liên lạc tiện lợi, an toàn.

Lê nguyên nam – ★★★★★

Dùng Skype đã một thời gian khá dài. Tôi thực sự rất hài lòng về ứng dụng này. Nó tuyệt lắm, dễ dùng và video call đỉnh lắm.

Quan Pham – ★★★★★

Luôn trung thành với App này xài đã vô cùng. Tạo cuộc trao đổi nhóm hoặc liên lạc với các bạn ở nước ngoài đơn giản và nhanh chóng.

Nguyên Mạnh Trần – ★★★★★

Skype-cho-Android

Tính năng của ứng dụng Skype

Thực hiện cuộc gọi nhóm nhiều người

  • Kết nối mọi người qua những tin nhắn bằng cách nói “xin chào” hoặc thực hiện video call không lo mất phí trên mọi thiết bị. Nhìn thấy nhau và trao đổi mọi vấn để bằng cách tạo ra cuộc họp video chất lượng cao với khoảng 25  người.
  • Trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời bên gia đình hoặc bạn bè về những kế hoạch. Trò chuyện, gửi tin nhắn với người khác qua việc bật tính năng đề cập @ hay tổ chức cuộc họp nhóm..

Gọi điện quốc tế với cước phí ưu đãi

Thực hiện các cuộc gọi thoại quốc tế dễ dàng nếu không muốn video call. Bạn sẽ được hưởng mức cước phí siêu ưu đãi khi gọi hoặc nhắn tin SMS đến số di động hay cố định trên toàn thế giới. Trải nghiệm cuộc gọi miễn phí giữa các tài khoản Skype hoặc dùng phí dịch vụ kết nối wifi hoặc không giới hạn.

Hỗ trợ lên lịch cuộc gọi

Tính năng này cần thiết cho những người hay quên, khi bạn có cuộc họp qua video vào tuần tới. Bạn sợ bản thân mình không nhớ và bỏ lỡ nó, vậy thì bạn chỉ cần lên lịch vào ngày đó. Bởi ứng dụng sẽ thay bạn nhớ và nhắc những ngày quan trọng của bạn.

Chia sẻ nội dung đa dạng qua tin nhắn

Gửi các hình ảnh và video đến bạn bè hoặc người thân hay lưu lại các ảnh, video được chia sẻ vào thư viện. Chia sẻ với nhóm về kế hoạch tụ tập đi chơi hay bản thiết kế công việc

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động, hấp dẫn và tự tin thể hiện bản thân qua những icon cảm xúc. Chỉ bằng thao tác đơn giản ấn dấu “+” để gửi ảnh Giphy, ảnh web hoặc chú thích văn bản,… Skype còn cho phép người dùng thay đổi nhiều màu sắc bạn thích trong cuộc trò chuyện của mình.

Hỗ trợ tính năng Dark Mode

Ứng dụng tích hợp tính năng Dark Mode giúp bạn không bị đau mỏi mắt khi dùng vào ban đêm.

Các tính năng khác

  • Đồng bộ dữ liệu trên mọi thiết bị dễ dàng. Bạn sao lưu danh bạ trên ứng dụng để gửi đến mọi người nhanh chóng.
  • Dễ dàng thêm bạn bè trên Facebook vào danh bạ Skype để liên kết với những người bạn đơn giản.

Skype-cho-Android

Với những tiện ích mà Skype mang đến cho người dùng trong việc kết nối với mọi người. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

...

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

5/5

Yêu cầu:

Yêu cầu iOS 12.2 trở lên

Lượt tải:

1

Advertisement