Signal – Nhắn tin riêng tư

Signal – Nhắn tin riêng tư

Ứng dụng trò chuyện an toàn với nhiều tính năng bảo mật tránh bị đọc trộm tin nhắn. Sử dụng Signal bạn có thể dễ dàng cài đặt chế độc chống chụp màn hình nâng cao độ bảo mật. Hãy tải Signal để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè ngay.

Miễn phí

Advertisement

Ứng dụng Signal đã được hàng triệu người trên toàn cầu yêu thích và tin dùng. Cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện, nhắn tin miễn phí ngay lập tức với chất lượng HD. Trải nghiệm ứng dụng liên lạc thông minh giúp bạn tạo ra cuộc trò chuyện nhóm với nhiều thành viên. Chia sẻ và trao đổi những điều thú vị với bạn bè hay người thân một cách riêng tư, an toàn nhất.

Signal-nhan-tin-rieng-tu

 App Signal – Nhắn tin riêng tư miễn phí

Được tích hợp công nghệ hiện đại và các tính năng độc đáo giúp bạn kết nối với mọi người ở khắp mọi nơi dễ dàng. Với ứng dụng, bạn có thể gửi các tin nhắn hay tạo cuộc gọi nhóm video với độ phân giải và bảo mật cao. Tận hưởng những phút giây quan trọng bên người thân và bạn bè một cách nhanh chóng.

Signal-nhan-tin-rieng-tu

Đánh giá người dùng

Sử dụng khá Ok. Mình có thể nhắn tin và gọi điện qua đây rất tiện mà không lo bị lộ thông tin. Các bạn có thể thử trải nghiệm.

Ngọc Minh – ★★★★★

Đây là ứng dụng khá hữu ích khi mình có thể tạo các cuộc họp nhóm đơn giản. Đường truyền tốt, mượt mà có nhiều tính năng lắm.

Văn Lợi Trương – ★★★★★

Mình đã dùng App Signal được một thời gian và thấy khá ưng vì không hề có lỗi gì. Dùng khá đơn giản và gọi video call tốt lắm.

Thủy Tiên – ★★★★★

Ứng dụng rất tuyệt. Có nhiều tính năng, độ bảo mật cao mà sử dụng đơn giản. Đánh giá 5 sao luôn.

Tuấn Phan – ★★★★★

Nghe bạn bè ca ngợi nên mình cũng thử tải về dùng và thấy ưng lắm luôn. Nhắn tin hay gọi điện siêu dễ, an toàn mà không mất phí quá tiện.

nguyen ngoc loi – ★★★★★

Xài App khá ổn, đường truyền mượt và cho chất lượng gọi video tốt. Mình đã xài được vài tháng thấy thích lắm nên đã giới thiệu cho nhiều bạn bè dùng.

Ngọc Mai – ★★★★★

Cứ nghĩ rằng mấy ứng dụng miễn phí này xài hay giật, lag và đơ lắm. Nhưng đến khi dùng mình đã có thái độ hoàn toàn khác với nó.

Vũ Thanh – ★★★★★

Signal-nhan-tin-rieng-tu

Tính năng của ứng dụng Signal

  • Cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi một cách riêng tư. Signal luôn hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường kết nối Internet.
  • Là ứng dụng phi thương mại 501c3 hỗ trợ người dùng tối đa, không có quảng cáo và hoàn toàn free. Bạn có thể dùng số di động và danh bạ để liên lạc với bạn bè an toàn.
  • Đem lại cuộc gọi video với chất lượng hình ảnh và âm thanh rõ nét, sống động nhất trong mọi môi trường. Bạn có thể chuyển giao diện ứng dụng sang chế độ tối để bảo vệ mắt.
  • Tích hợp công nghệ mã hóa tiên tiến end-to-end giúp bạn tạo ra những cuộc trò chuyện, nhắn tin riêng tư và bảo mật. Không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của bạn trên App.
  • Bạn có thể bảo vệ các thông tin về cuộc trò chuyện, nhắn tin trên ứng dụng bằng cách đặt password, sinh trắc học hoặc Face ID. Signal còn có tính năng hẹn giờ khóa màn hình tự động trên thiết bị của bạn.
  • Dễ dàng tạo nhóm trò chuyện, liên lạc và gửi tin nhắn với người thân và bạn bè ngay trên ứng dụng. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi gửi tin thông báo cho nhiều người ở một thời điểm thay vì nhắn riêng.
  • Tạo lập thời gian tự động xóa tin nhắn trên ứng dụng đề phòng ai đó đọc tin nhắn quan trọng của bạn. Signal trang bị chuông thông báo khi có tin nhắn và cuộc gọi đến.
  • Nâng cao độ bảo mật cho cuộc nhắn tin, trò chuyện của bạn nhờ ứng dung có tính năng an ninh chống chụp trộm màn hình tin nhắn trong phần cài đặt.
  • Với công cụ chỉnh sửa ảnh có trên ứng dụng giúp bạn điều chỉnh hoặc thêm văn bản có độ dài tối đa hơn 1000 từ trước khi chia sẻ với mọi người.

Signal-nhan-tin-rieng-tu

Thoải mái trò chuyện với bạn bè, người thân mà không lo bị thông tin quan trọng với Signal. Hãy tải ứng dụng về máy để trải nghiệm ngay hôm nay.

Advertisement
Tải về

Chia sẻ tới bạn bè:

Phát hành:

Signal Foundation

Bản quyền:

Miễn phí

Version:

All

Đánh giá:

4.8/5

Yêu cầu:

Yêu cầu Android 4.4 trở lên và iOS 12.2 trở lên

Lượt tải:

2

Advertisement